Bình luận

Thưa bạn là fan BTS chưa ai bảo TC là trash đâu. Hầu như t toàn thấy fan USUK said that. Ami bọn t cực kỳ tôn trọng TC luôn
Ối tôi toàn thấy fan USUK kêu cả hai nhà trash, Ami nghe tin mừng chưa hết, tuy một số Ami không thích TC vì lùm xùm trước đó nhưng cũng không nói "trash" như bộ phận "fan đẳng cấp" =)))
Mấy cái đứa mà bảo Trash ấy, đâu có phải ARMY đâu nhỉ??? Chủ thớt nên xem kĩ lại bình luận nhé, toàn fan US-UK cmt mà. Cá nhân mình thì thấy nhạc của hai Anh khá là hay. Vậy thôi ???
Ơ t chưa thấy ARMY nào nói thế luôn, chắc là t chưa để ý kĩ. Klq nhưng mà cả fan USUK cũng bảo 2 anh này tai tiếng với nhạc trash :) À, t thì không nghĩ thế, vì t thích Best of me vcl :)
mình nhớ có mấy page nghe tin 2 nhóm hợp tác thì kêu BTS hám fame vs BTS là trash các kiểu sao giờ lại thành nhà mình chửi TC nhỉ, thậm chí nhà mình còn vào nhấn mạnh 2 nhóm đang hợp tác âm nhạc nên đừng lôi nhân cách rồi phán xét nhưng vẫn bị bọn nó xem ko ra gì mà.
Ko biết sao chớ tui thấy toàn fan USUK chửi cả 2 bên đều là trash ? Cũng có thấy fan BTS chửi nhưng khá ít
Bạn ARMY nào cmt chưa thấy thì có thể tìm về cfs trước cách đây không lâu để biết TC bị bảo là trash nhé. Vốn chẳng quan tâm đâu nhưng mà chỉ muốn nói " bạn không thấy không có nghĩa nó không tồn tại " ok???