Bình luận

Thì theo như thông kê thì đến 95% thu nhập của BIGHIT đều xuất pát từ BTS chứ cừn gì nữa Chẳng qua là bh BIGHIT có mỗi BTS nên ngta ns một mk BTS gồng gánh là k sai còn ngậu cái đếch j :'>
Nói gì thì nói sự thật là BTS gánh 95% doanh thu công ty mà? À BTS ko phải thế hệ đầu của công ty nhé =))) thế hệ trước còn 2AM và GLAM còn cả HOMME ấy =))) ko biết thì im mồm đi =)))
Mỗi lần tao đọc mấy cái comt ARMY đi kể khổ rỗi cãi cùn với nhà khác là tao lại nhớ cái lần tao tẩy não một thằng Trung Quốc rằng "Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam." mà nó dell chịu hiểu còn cãi cùn với tao =)))))
Ơ đm tao kể BTS chịu khổ chứ nói BTS khổ hơn idol nọ idol kia đéo ấy mà yếu đuối với chả thương hại?? :D ?? Kể hoàn cảnh của mình ra tức là lôi kéo sự thương hại ơ mày bị ngu à? :D Bao giờ kể khổ rồi đem so sánh với nhóm khác mới là lôi kéo sự thương hại nhé bớt ngu :) Còn nữa, BTS gồng gánh công ty là sự thật, bởi vì 1 công ty sản xuất ra sản phẩm phải dựa vào sự thành công của sản phẩm đó thì mới có chỗ đứng trên thị trường. Bây giờ giả dụ BTS mà đéo thành công thì liệu còn có công ty tên là Bighit không khi phải đối đầu với khoạn nợ 2,8 tỉ won? Liệu có còn Bighit lừng danh của ngày hôm nay không? Đéo phải fan thì đừng há miệng mắc quai. Nhà tao nói gì là nói cho nhau nghe, đéo ảnh hưởng đến bát cơm nhà mày mà sủa. Đéo thân :)
Xin chào, chúng mình là nhóm nhạc K-Pop quốc tế ánh mặt trời cầu vồng cổng USB truyền thống tôm hùm trung tâm gây xúc động mạnh BTS .
Công ty có nợ, không có tiền đầu tư kĩ lưỡng hay là PR rầm rộ cho BTS và thời đó thì âm nhạc của mấy anh cũng chưa hợp với thị hiếu của dân Hàn thì nugu là điều dễ hiểu. Nhưng BTS là boygroup đầu của Bighit thì khi đã làm nên tiền thì tiền đó sẽ được đem đi trả hết nợ nần cho công ty chứ không phải à? 2,8 tỷ won không phải là số tiền nhỏ đâu.
ARMY à khả năng tối mai có thính đó, chuẩn bị hết chưa. Mà công nhận tháng này bị gọi hồn lắm thật.
Thế rốt cuộc ý chủ thớt là gì? Đầu tiên lại nói BTS không gồng gánh BigHit, lúc sau lại bảo đừng nói BTS yếu đuối, nhiều nhóm nhạc khác cũng khổ blah blah. ? ._. #LOVE_YOURSELF #AMI_VỀ_TRÙM_CHĂN_CÀY_TIỀN_ĐU_ALBUM_TIẾP_NÀO =)))
Mấy bạn A.R.M.Y nói buồn cười nhỉ, công ti nợ là việc của công ty, công ti tự trả. Còn BTS chỉ trả khoản nợ mà họ nợ trong quá trình đào tạo thôi, và k chỉ riêng BTS, idol nào cũng phải trả khoản đó. Idol nào cũng bắt đầu đi lên từ con số 0,không chỉ riêng BTS, làm như BTS là nhóm đáng thương nhất k bằng Có những nhóm tiền bối thậm chí trc khi ra mắt còn bị nguyền rủa, chửi bới là rác, công ti của họ cũng cũng nợ rất nhiều tiền đấy thôi. Mấy bạn nên thôi cái bài ca BTS đáng thương đi Việc công ti nợ tiền chả liên quan gì đến BTS cả, khi BTS trả xong nợ trong quá trình đào tạo của họ thì họ sẽ đc trả lương bt thôi
Khs vẫn có nhiều ARMY thích kể khổ về idol của họ. Nào là xuất phát từ số 0 , nhóm nào chả xuất phát từ số 0? K phải công ty giàu hoặc nghèo là liên quan đến việc idol sướng hay khổ.
=))) tao cũng chán nghe bài ca con nhà nghèo rồi ! Đừng có mà mang cái mác đi khắp nơi rêu rao con nhà nghèo mà học giỏi.lol. Ủa tụi bây tự hào là con nhà nghèo lắm hả ? Tự hào học giỏi thôi. Cũng bớt sân si bảo idols big3 ngậm thì vàng đi !
Trên mấy triệu ARMY chắc cũng chỉ có 1k mấy đọc được bài này. Với lại fandom người ta còn có cái để khoe tuy hơi lố nhưng cũng là 1 niềm tự hào . Ko ai có quyền ngăn cản người ta khâu miệng hết
Thật ra vì idol nhà bạn ko đủ khả năng đem về nguồn thu chính cho cty nên các bạn gato và đi bash cái câu nói của người khác thôi. Vì sao tui khẳng định như vậy? Vì câu này của fan BTS thật ra chả ảnh hưởng gì đến bạn hay idol của bạn mà các bạn cứ thích xồn xồn lên. Chứng tỏ gato !
Đọc cmt mà thấy thương các anh nhà quớ các mẹ ạ. Idol nào mà chả bước đi từ con số 0 điều đó khẳng định đúng, nhưng tiếng thơm từ các công ty lớn như SM, YG đã tạo lên thì bao h gà nhà chả đc chú ý hơn, đầu tư hơn những công ty nhỏ, ít đc chú ý như Bighit. Khi đc debut BTS đã ko phải là nhóm đc chú ý rồi. Cái việc mà m.n bảo là kể khổ thực ra nói một cách tổng quan chính là các ARMY đang muốn nhắc lại quãng đường gian nan mà BTS đã phải trải qua mà thoii nhưng lại bị mọi người nghĩ theo hướng tiêu cực là đang đi kể khổ.
Trời lại câu "BTS đi lên từ con số không, Idols trong BIG3 thì ngậm thìa vàng " :)) sao lúc nào cũng ca bài ca đó thế. Đã là idol thì ai mà phải chịu khổ, chịu khó khăn, tụi nó cũng dành hết thời gian vào tập luyện lại còn hay bị thương mà bảo ngậm thìa vàng :)) BTS chịu khổ chẳng lẽ idol BIG3 không biết khổ à :)) Bớt ca thánh ca đó đi. :))) Thân ái và quyết thắng :)))