Bình luận

Nói nhiều thấy nhàm vl =))))) Nói gì cũng vừa vừa thôi, phong trào chửa đẻ sảy thai cũng thế, đâu đâu cũng thấy, biến cái việc thiêng liêng thành trò đùa quá lố thấy ác cảm vl
T muốn ném đá thêm mấy con suốt ngày đem việc sảy thai ra làm trò đùa. Toàn lũ cmt quên dùng não.
Dieu do khong quan trong, quan trong la Khi ta yeu nhao bat chap cung hoa quyen, Dau anh la dang, em nga trang em diu ngot em. Khi ta yeu nhao bat chap ta luon thuoc ve nhau. Ngot ngao me say.
Giống vụ chửa đẻ vl . Ban đầu thấy vui càng sau càng lố vl . Nhiều em còn chưa vị thành niên đã đòi làm Âu Cơ . Đkm
Thêm vụ anh ngại mình đắng ngắt quảng cáo sữa đặc, thêm vụ điện máy xanh, thêm vụ phóng viên x thường trú đài thvn tại y. Nói thật mấy hãng quảng cáo có khi muốn thế đấy. Các thím thấy phản cảm nhưng bọn quảng cáo thì thích, vì mục đích của quảng cáo là gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vụ Hari Won thì vì là người nổi tiếng nên câu nói thành trend thôi, giống mấy câu nổi tiếng trong phim ấy, đấy là mới bị nhại lại, chứ như HNH còn bị sỉ nhục kia kìa. Người nổi tiếng phải biết giữa hình tượng, nói ra rồi thì phải chấp nhận thôi. Nước ngoài mà chả vậy. Rồi thì mấy cái này cũng chóng chìm thôi mà.
đm chuẩn vl ? vui thôi đừng vui quá. đâm ra nó nhảm lìn dell thể tả đcm ? nhiều lúc dell liên quan gì tới bài post cũng cmt ba thứ đó vô đm muốn tán từng đứa 1 cho chết mẹ cho rồi thứ vô duyên đâm bang nhảm lòn
Vụ Trấn Thành, Tiến Đạt Hadi Ưon buồn cười =)))))) Nó buồn cười bởi cành xem càng chối tỷ, và cái quá giọng ấy thì quá thốn...Bạn nào kêu "thanh xuân của Hadi" mình biểu, Hadi đổi 9 năm để từ nugu Hàn Quốc, yêu được Đạt, về VN thành "cô ấy rời bỏ cả 'sự nghiệp' bên Hàn để theo Đạt về VN" hmmmmm mợ ấy nợ Đạt nhiều lắm.