Bình luận

Đừng như TWICE có đẹp mà không có tài thì nên cơm cháo gì. Cá vàng thì mãi mãi chỉ là cá vàng. Quốc dân à. Xa xôi quá :)
Riêng việc nửa số thành viên là người ngoại quốc thì đã không thể thành nhóm nhạc quốc dân rồi =)))
Thật ra nếu netizen Hàn muốn gọi bọn nó là nhóm nhạc quốc dân thì mình làm gì có quyền mà phản bác hay không chấp nhận =)))))) idol Hàn Quốc mà có phải Việt Nam đâu =))))
Klq mù kpop nhưng đi mấy nhà hàng Hàn siêu thị Hàn hay xem phim Hàn nhạc nhóm này xuất hiện dày đặc luôn. Cũng nhờ đó biết chút chút nhạc Hàn dù nghe ko hiểu gì :)))
Chồi ôi. Thôi Once muốn TWICE làm nhóm nhạc quắc dơn gì đó thì có gì đâu =)) Gái nhà mềnh 10 năm nên cũng không sân si nữa =)) Để người ta tự hiểu thôi =)) Cả Đại Hàn Dân Quốc đều hiểu :)
Cái thứ 5 vô duyên vc.Cứ thành công như bây giờ thì để xem có đi được lâu dài không nhé. T không nghĩ Twice cần cái danh hiệu quốc dân kia đâu vì họ sẽ đi riêng con đường của họ =))
Công nhận ITTNW như kiểu bài hát debut huyền thoại của nhóm nhạc nữ vậy, bài hát được các nhóm nữ khác cover liên miên.
Tao đéo biết quốc dân quốc tế gì cả, chỉ biết chúng nó đang thành công vcl và chúng mày đang ngồi mốc mỏ gato vì thành công của chúng nó mấy con matlol ạ :) Cá vàng cái maulol con mẹ chúng mày nhá :)
K nhớ nổi mặt 1 ai . Bạn chủ thớt nói đúng , chủ yếu là nhóm này nổi theo xu hướng , chứ kiểu nổi tiếng kinh điển như SNSD thì ko có . SNSD là ở 1 dạng đỉnh cao khác rồi .
Ồ ...nhóm nhạc Nhóm nhạc quốc dân phải 100% người Hàn nhaaaaaa...nhìn câu TWICE k thể nào là nhóm nhạc quốc dân gì gì đó của chủ cfs mà cười lộn ruột...chủ thớt là Tổng thống Hàn nên cấm k cho TWICE lên nhóm nhạc quốc dân...cái danh nhóm nhạc quốc dân gì đó ONCE k cần và TWICE cũng k cần, ONCE chỉ cần TWICE chăm chỉ comeback sống vui vẻ và thành tích nó sẽ tự đập thẳng vào mặt mấy con anti ..
Đa số tui thấy mấy nhóm nhạc có thành viên ngoại quốc thế nào cũng có chuyện người đi kẻ ở tan đàn xẻ nghé. Ta nói á chơi với Trung Quốc hổng có bền.
Người ta phân tích giọng bình thường, nói đúng nhiều vấn đề, không bash nhưng có mấy bạn ONCE cứ sửng cồ lên ấy nhỉ :)))))
ùi ôi t không biết như thế nào chứ riêng V_ONCE bảo SNSD tại Hàn đang flop à :o ngay tại Hàn Netizen từ Naver cho đến Pann Nate đều bảo SNSD lần cb này flop quá r còn gì, nó chỉ mang tính chất sự trở lại kỉ niệm 10 năm XUẤT HIỆN là chủ yếu còn gì. Ngay cả fan Hàn còn bảo nếu tan rã như SISTAR thì quá tốt còn gì. Còn về vấn đề nhóm nhạc quốc dân hay không là do dân Hàn chứ đâu phải do I-fan. Mà ngay bây giờ tại Hàn thì TWICE quả thực được xem là nhóm nhạc quốc dân thế hệ mới kế nhiệm người tiền bối SNSD rồi còn gì. Dân Hàn hầu như từ người già đến trẻ em từ đàn ông đến đàn bà, từ con trai đến con gái, từ lính trong quân đội cho đến công nhân biết TWICE biết đến CHEERUP - TT cơ mà. Vấn đề có idol ngoại quốc: thực ra thì quả thực người Hàn cực ghét Nhật vs Trung nhưng đó là về vấn đề chính trị chứ m nghĩ dân Hàn họ ghét tất cả liên quan đến Nhật-Trung chắc. Netizen Hàn họ cực thích Sana vs Mina và Tzuyu nhé mài (Momo hơi lép vế so với 3 đứa nêu trên). :) à mà nói cho nghe luôn nè, FLOP thì nói FLOP chứ sao bảo là chửi vậy :o có học không đó gọi là NÓI ĐÚNG SỰ VIỆC đấy OKIE.
Nhạc của mấy ẻm thì hay rồi đấy :))) nhưng chốt lại vẫn khiến người khác thấy không thể trở thành nhóm nhạc quốc dân ? From hội bên lề nhiều chuyện :)))
Theo mình thì chỉ có Jiyeon,Yoona là 2 visual đẹp của 2 nhóm nổi tiếng.Tử Du gì đó chỉ đáng yêu thôi
Các mày xê hết ra để cho các chị lên stage nhép đi =)). Các chị chỉ được cái mã lên ngúng nguẩy trên sân khấu thôi, còn giọng hát cứ để đĩa cân hết ❤️
Thật sự k ưa Soshi đâu nhé. Nhưng phải thừa nhận từ lâu rằng Soshi là nhóm nhạc nữ xứng đáng với danh hiệu "sách giao khoa của các girlgroup thế hệ sau". ITNW đến bây giờ mình vẫn nghe không chán, high note của Jess trong đó nghe cực đã tai và nếu mới debut đã như vậy thì chứng tỏ không phải họ đi từ số 0 lên số 5 mà là số 8 lên số 10. Còn về Twice thì mình cảm thấy JYP lần này gần như chỉ quan tâm đến việc khiến cho nhóm NỔI VÀ KIẾM RA TIỀN, bất chấp nhạc không hay, training không tốt, tài năng bị hụt. Twice nhờ mặt tiền và concept nên nổi một cách nhanh chóng, nhưng còn lại về toàn bộ mọi mặt thì vốn ngay từ đầu đã không địch lại Soshi hồi mới debut.
Cho dù có nói gì thì TWICE vẫn thành công :)) hồi trước ghét TIWCE vl, xong thấy có một số bạn THRICE trẩu bmr, nhất là vụ Mina hay ai đó bị dọa tạt axit thì 1 số bạn anti có học vl =)))) "Giết nó luôn đi" "Sao không làm luôn cả nhóm" "Nó đã tạt đâu mà lũ fan cứ sồn sồn lên". Mà hồi đó ghét thôi, giờ hết rồi
Mới vừa lướt lướt xem youtube thấy vid Twice cover Pretty U ở concert. Ok click vào xem đang thấy ủa cũng đc đâu đến nỗi, chờ đến đoạn highnote các em auto để đĩa hát và next luôn đoạn đó =)))))
T thấy có mấy ONCE lên mặt nói đây là nhóm nhạc quốc đân đâu chỉ b anti+fake nofan tin vào mấy bài báo đến bash TWICE. Họ có hoạt động lâu dài không thì để tương lai trả lời chưa chi thấy cả đống b trù dập tan rã.
cho mấy mẹ tỉnh nhé : Chỉ có Netizen công nhận Twice là nhóm nhạc quốc nhưng DÂN HÀN thì SNSD mới là nhóm nhạc quốc dân,DÂN HÀN còn nói biểu tượng của HÀN QUỐC là : SÂM, KIM CHI và SNSD ...................CÁi đẳng cấp này Twice không bao giờ đạt được đâu .........VÀ hiện tại TWICE là xu hướng nhưng xu hướng rồi sẽ hết thời thôi còn đẳng cấp sẽ là MÃI MÃI mấy ONCE tỉnh ngộ giùm
Phui phủi cái mồm của các cậu xúi quẩy. Ukm thì đợt cb này của Gái k thành công như mong đợi, cơ mà trừ cái digitalflop ra thì cũng k đến nỗi nào nhé. Ukm thì Gái nhà tui già r nè, flop r nè, nhạc hổng bắt tai nữa, cái danh Nhóm nhạc quốc dân dù phải trao cho nhóm khác chúng tôi cũng không quan tâm. Dù tan rã hay ở lại chúng tôi đều vẫn luôn ở bên, tin tưởng các chị chứ KHÔNG PHẢI FAN KÊU CÁC CHỊ TAN RÃ NHƯ SISTAR CHO TỐT NHÉ ( trích cmt của mấy bạn lầu trên). Mà Gái nhà tui flop r ( theo lời các bạn) nên dù nhóm có hoạt động hay tan rã cũng chả ảnh hưởng gì đeén miếng ăn của idol bạn và bạn nên ngưng bài ca tan rã, trù ẻo đi nhé. Chả góp được cho cái view nào, chả góp đc lượt stream nào, chả góp đc một đồng một cắc nào mua album, chả chia sẻ tý tình cảm nào cho Gái thì các bạn mel có quyền gì phán xét tương lai của họ nhé. Thân :*
Nhạc của SNSD là nhạc mà đứa từng là AFs như t dù ko thuộc nhưng bất kể giai điệu bài nào cũng đều nhớ. Ngày xưa nhớ cái bài Oh chế lyric mà buồn cười. Giờ già cmnr
t nói thiệt, hát ko có nội lực, hát live ko tốt, phát âm "shy shy shy" còn thành "sha sha sha" thì quốc dân cđgv?
. Có 1 sự thật là TWICE không thể trở thành nhóm nhạc quốc dân đâu =)) Bây giờ TWICE có thể nổi, có thể là xu hướng. Nhưng cũng chỉ như bông hồng sớm nở tối tàn. Thật chứ tao không tưởng tượng ra được viễn cảnh 7 hay 10 năm sau TWICE sẽ hát kiểu nhạc gì nữa.
1. Quốc dân hay ko thì là do chiến lược media play của công ty chủ quản và bản thân các thành viên Hàn, giờ xu thế cho người ngoại quốc vào để tấn công thị trường nước ngoài công ty nào cũng có, đến SMRG được coi là nhóm kế thừa SNSD cũng ko phải thuần Hàn 100% thì hiểu rồi chứ? Vấn đề là các thành viên Hàn có bật và nổi hơn team ngoại quốc ko thôi, chẳng hạn như EXO dù Luhan, Tao, Kris có rời đi thì họ vẫn còn những Baekhyun, D.O, Sehun để đảm bảo cho tương lai của nhóm và vẫn op top như thường, tuy nhiên cái khái niệm "quốc dân" cũng chỉ là 1 danh hiệu ko có tiêu chuẩn cụ thể. Thứ 2: Đồng ý. Thứ 3. Hơi hơi đồng ý, ko phải ko có visual xuất sắc, bằng chứng là em Du lên top4 naver ngồi ngay sau lần xuất hiện của em đầu tiên trên weekly idol, hồi mới debut em ý cũng là hiện tượng, tuy nhiên đúng như bạn nói, vấn đề em ý ko phải người Hàn, dù xinh đến mấy cũng có ngày em ý phải về nước, người tiềm năng và đc coi là visual nhất của TWICE là Nayeon thì lại ko có vẻ đẹp của 1 visual on top, bạn này lên stage làm idol thì đc, nhưng khí chất của 1 visual thì ko, nhưng biết đâu, Jyp cũng từng làm 1 cô nhan sắc tầm trung thành top visual đó thôi :)) Thứ 4 : ITNW hot vì nó là bài debut của "nhóm nhạc quốc dân", nếu nó là bài debut của nhóm bt thì sẽ ko đc như này, thừa nhận đi, hit để đời của snsd là Gee, TWICE thì có Cheer up ko kém cạnh Gee thời ấy tí nào, nếu có ngày TWICE có địa vị như SNSD hiện nay thì Cheer up sẽ thành ITNW thứ 2, đây ko phải là vấn đề bài hát mà là vấn đề nhóm, lý do này ko thuyết phục. Thứ 5: Như đã nói, quan trọng là đám nổi trong Twice ngoài Nayeon ra thì lại chính là đám ngoại quốc :v thế nên việc đám ấy về nước là Twice có nước giải tán theo :) vậy nên lâu dài hay ko phải phụ thuộc xem trong trường hợp đó đám Hàn còn lại có gánh team đc hay ko thôi :)
Này nói thẳng ra luôn - trước đây tao là ATT đấy xong nghĩ lại thấy dở người vl ra :) giờ bố mày éo quan tâm nữa Kệ mẹ chúng nó . Tao chỉ biết rằng : SÓN VỚI QUÈN VỀ 1 THUYỀN RỒI CÒN ĐỂ OẮN BÂY GIỜ CHỈ LÀ THÚ CHO SÓN MUA VUI THÔI . SÓN VÀ QUÈN LÀ CÙNG ĐẲNG CẤP RỒI :) TRƯỜNG TỒN CỚI THỜI GIAN <3
Bà mày biết Gái nhà bà sắp cb rồi =)))) tự bash tự vả xong lại gào cái mồm lên bảo ONCE đi khè.chửi bà thì bà chửi lại thôi =))))
Thật ra thì có 1 điểm mà TWICE thua cuộc ở các nhóm nhạc top đầu khác từ thế hệ 2 đến thế hệ 3 đó là k có bất cứ 1 thành viên nào nổi trội, làm điểm nhất hay có khả năng chèo lái, giữ lửa cho nhóm. M cảm giác TWICE chỉ nổi tiếng khi nó là TWICE chứ bất kể 1 thành viên nào khi nhắc riêng, tách riêng đều k có chỗ đứng hết, các thành viên cũng k có lượng fan lớn mạnh hay tiếng tăm gì nổi trội, gây rúng động hoặc ít nhất có khả năng 1 mình vẫn kéo vớt đc team. Ở Kpop khó tìm đc 1 nhóm nhạc như BB, cả 5 người kể cả có hoạt động solo hay concert solo đều thành công rực rỡ, lượng fan riêng cũng lớn tới mức cân đc nhiều nhóm khác. Họ k quá chênh lệch về sự nổi tiếng, fandom hay tài năng. Đặc biệt BB có GDragon, 1 bảo chứng cho việc vất đâu cũng sống, làm gì cũng tỏa sáng. TƯơng tự đối vs các nhóm nữ. SNSN có Taeyeon, Yoona, Jess, Tif, Seo...ít nhất thì mấy chị này khi hoạt động riêng lẻ vẫn tạo ấn tượng, có chỗ đứng và lượng fandom mỗi thành viên cực kì lớn. Vậy nên kể cả nhóm có chưa cb Tên tuổi vẫn đc hâm nóng. Hoặc như 2NE1, 1 nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu. Khi nhắc đến họ k chỉ biết là nhóm nhạc 21 mà còn biết đó là nhóm nhạc có Leader toàn năng CL, giọng ca nữ idol solo PAK duy nhất PBOM, vocal + dance đỉnh Minzy, visual nữ thần k tuổi Dara. Tất cả đều có lượng fan lớn mạnh đủ để hoạt động solo ngon nghẻ. Đơn cử gần đây nhất là BP. 4 bạn nhóm này mới chỉ 1 năm thôi nhưng lượng fan only lẫn sp only siêu nhiều. Bên cạnh 1 nhóm nhạc nữ xinh đẹp, tài năng, chất lạ, độc đáo BP thì người ta còn nhớ đến búp bê sống Lisa với thần thái khi rap và nhảy siêu ngầu siêu đỉnh. Với Jennie mang 1 khí chất chị đại, sang chảnh, nổi bật ở tất cả lĩnh vực lại kiêm thêm fashionista- 1 bệ phóng quá ngon nghẻ cho sự nổi tiếng. Rose hay Jisoo cũng vậy đều đang có vị trí tiếng vang và chỗ đứng cho mình. Nhưng nhìn lại TWICE, rõ ràng nhóm đang rất nổi tiếng đấy. Nhưng vẫn k biết nhóm nổi tiếng vì điều gì. Vì cái gì và vì ai. M thấy các bạn ấy đều đều như nhau, chẳng ai nổi trội, chẳng ai thật sự nổi tiếng, cũng chẳng 1 ai có thế mạnh thật sự để bật lên.
Nói thẳng một câu, quốc dân là phải như Lee Seung Gi, IU, Yoo Jae Suk, hay Park Ji Sung, Ryu Huyn Jin, Lee Hyori, Kim Tae Hee.......còn SNSD là một nhóm nhạc không chỉ tồn tại lâu mà còn góp phần đưa Kpop vươn ra thế giới, thành tựu họ đạt được không thể đem ra so sánh với 1 nhóm tân binh được. Đừng tự tiện gắn chữ "quốc dân" lên, bao giờ có đời tư trong sạch, sống đủ nhân hậu, được "toàn bộ" người dân yêu mến hay là lập nên công tích gì thì mới là "quốc dân" chứ một nhóm tân binh chưa thể nói lên được gì nhé.
Mình thấy TWICE hay ONCE ko tự công nhận danh hiệu quốc dân đó mà 1 phần cư dân mạng Hàn công nhân mà sao các bạn anti đả kích ghê thế. Mình thấy báo bây h hay lấy TWICE ss vơi nhóm khác hay 1 số bạn ONCE trẩu ( hoặc anti trá hình) gây war thôi mà.
Đhs nhóm nhạc của Hàn, hoạt động ở Hàn, gọi ai là quốc dân là quyền của họ. Thế mà có những thành phần ngồi ở Việt Nam đòi Hàn không được thế này, không được thế kia cơ?
Tụi tui có bao h tự nhận nhóm nhạc qdan đâu...vì bik là cx chẳng đc đâu Còn bài hát trường tồn thì ủa j kì vậy, Cheer Up ms đc hơn 1 năm mà....sao lại đi so 1 bài gần 10 năm ms 1 bài hơn 1 năm ...đến bây h Cheer Up vẫn hot nhoé...ko muốn ns là sẽ được như Gee nhưng cx đáng đc coi 1 bài hiện tượng chứ Thôi tui cứ đội cái nón trước...
SNSD chưa tan rã mà :(( Sao mấy bạn ONCE cứ tôn TWICE là nhóm nhạc quốc dân trong khi chẳng thể nào đạp đổ được bức tường thành to lớn của SNSD nhỉ :)) Các bạn ONCE cứ chờ tầm 8 năm nữa rồi biết kết quả :)) À mà lúc đó TWICE còn không nhỉ? :))
Khoảng 8 9 năm trước SNSD cũng bị nói vầy nè, à không, còn chửi hơn vậy nữa. OKE, Cứ chờ đi rồi biết, đừng nghĩ mình giỏi trò tiên tri, nếu giỏi thì giờ làm ông này bà nọ rồi chứ giờ ko có ngồi gõ phím chém gió đâu mấy thánh.
T ns chứ k ghét nhóm này đâu t còn nghe nhạc của nhóm nữa, mà đm mấy bọn once cứ làm cái kiểu idol bọn nó qua đc soshi v, não bọn m để đâu gái nhà t chỉ là cb kỉ niệm 10 năm thôi chứ méo phải ra alb đâu??
Trần Thảo Vi vào xem cãi nhau vui vl m ạ =))) cơ mà đm đòi so twice vs snsd t cứ thấy vớ vỉn thế nòn nào ế =)))) đậu moè =)))) mấy bé ONCE (hình như là fc Twice, nghe tên đã thấy bựa chuối) sồn sồn buồn cười vcl =))) kiểu đm cố bênh thần tượng theo kiểu cùn cùn buồn cười vcl =)))))
Mấy đứa tánh kì s cứ nói mấy êm đó này nọ biết dị :( chẳng qua là HÁT TIẾNG BỤNG đang dần dần lên CỔ HỌNG thôi mà =)))))))))))))