Bình luận

Chắc là 17 "tự nhiên" bị chửi :), chắc là không có fan nào của 17 đụng chạm iKON trước đâu :). Lúc đổi nghệ danh là Carats cmt này nọ vào bài của tụi nhỏ nhà này, bảo bất tài bla bla nên ms bị bọn này đập thành tích vào mặt. Giờ thì quay sang tốc váy cmt như bên này khơi màu trc :). Còn chuyện kiến nghị YG, mày k biết những gì mà i7 phải chịu thì ngậm mõm lại đi
Hẳn là nhà này vì "Không có tương lai ở Hàn nên mới bị đẩy sang Nhật", hẳn là "idol thì chưa làm nên chuyện mà fan thì chỗ nào cũng cắn" :))) bớt hãm! à, còn cái bản kiến nghị ấy, không biết gì thì đừng nói! Nhé! :)))))
Con bò là loài động vật ăn cỏ, và nhai đi nhai lại nhiều lừn. Tại sao hong làm con người mà làm con bò ?
Ủa việc YGL gọi Yang thịt heo là bố liên quan đến ông nội mày à ... cũng có ảnh hưởng đến Kpop đâu lị .. đỉ điên
mày bảo "2 bài mang màu sắc y hệt nhau" mà mày không cho đổ lỗi YG mày có thấy tự vả không con điên Bin nó viết hơn 10 bài, chính Yang chọn 2 bài đó comeback, không trách Yang trách YG thì trách ai mày có nghe Perfect với Worldwide ver Nhật chưa, 2 bài như thế mà không đem comeback :)))))))
và vụ hẹn nhau BXH nhe , t chả thấy có mẹ gì buồn cười =))))))))) mong muốn bài hát idol mình nổi, tự tin vs bài hát của idol thì sai hả tụi bây =)))) ko hẹn đc lần này thì mình gặp lần sau =))))))))))))))
1. Hai nhà ko ưa nhau rồi thì tha cho nhau đi. Chuyện giữa ICs và iKONIC tự hai nhà giải quyết ko cần nonfan lôi ra phán. Qua đường thì nên đi nhanh chút. 2. Bài hát là sáng tác, công sức của tụi nhỏ, có gì mà xứng với ko xứng với YG. Tụi nhỏ nhắc đi nhắc lại là muốn tăng cường hoạt động tại Hàn mà công ty đẩy đi tour thì fan chả điên lên. Việc đẩy đi Nhật ko phải tại tụi nhỏ flop mà tại tụi nhỏ thành công ngoài mong đợi tại thị trường Nhật nhé.
Lại là iKONIC gây trước, sân si các thứ đều là iKONIC. Các người ăn gì mà tẩy trắng nhanh dzị? Là ai vào post của Dong sân si trước? Là ai? Sao giờ lại sắm hoàn hảo vai nạn nhân ngồi im bị chửi như này :)))Khổ tâm ghê vậy đó :))) Thôi thì bắn cho cái tim vì quan tâm đến nhà mình nè :))
Nhai đi nhai lại đéo thấy chán à? Idol tao thì tao xót, nhà tao viết đơn kiến nghị hay không đến lượt mày lên tiếng à =))) thử idol mày làm việc với cái lịch trình dày đặc như thế xem mày có xót không. Thay vì ngồi viết cái cfs này thì nên về nhà đóng cửa lo mà tích đức cho idol mày đi vì không chừng 1 ngày nào đó idol mày cũng chả khá khẩm hơn đâu =))))))))
vãi cái nhồn :))) dấu răng của bọn tao ở khắp mọi nơi à :))) tao cho mày xem lại :))) ai cũng 1 chín 1 mười , chẳng có ai hiền lành đâu :)) mà mày có ác cảm với bọn tao thì bọn tao chịu chứ biết sao giờ , mày không thích bọn tao thì cũng có ảnh hưởng đến chuyện bọn tao vui sống hàng ngày đâu nên không sao cứ tiếp tục ghét :) , còn chuyện lỗi không phải lổi của YG vậy là lỗi của iKONIC bọn tao à hay là lỗi của iKON :)) , lúc mới debut iKON nhà tao cũng đâu đến nỗi như bây giờ , là ai đã đẩy nhóm nhạc debut chưa được bao lâu qua Nhật , cái đấy là lí do iKON nhà tao bị như bây giờ bên Hàn đấy :) , mà còn cái vụ màu là do YG nhé , iKON nhà tao làm gì có quyền mà quyết định màu , iKON nhà tao mà có cái quyền đó thì đã không bị đẩy sang Nhật rồi :)
Những vụ khác chán chẳng buồn thanh minh cho những "fan Kpop bình thường" như thớt nữa bởi vì đã ghét sẵn rồi thì thở thôi cũng ghét :v Nhưng, riêng vụ này mình phải nói, để phản bác lại vụ "nugu, flop" thì iKONIC luôn dùng bằng chứng rõ ràng, số liệu cụ thể và hoàn toàn là sự thật nên chẳng có gì ngạo mạn ở đây cả ;) Tí quên, hai cái bài "quá tệ" kia cùng 2 bài nữa đang làm ăn rất ngon nghe ở Nhật so với một nhóm nhạc debut chưa đầy 2 năm nhé :*
Đm lần sao bash thì nhân danh một nhà thôi nha:)))) đm tao hứa tao chơi khô máu với nhà mày luôn, mày đem nhiều nhà vô chấn gió tao buồn ỉa đéo giải thích :))) con C*c ,tao cố làm iKs đúng nghĩa của mày nghĩ:)))
V-KONICs bọn tao dạo này bận mang LỬA đi Nhật chơi với các cháu rồi :3 Còn chúng tao vẫn mang tiếng ác, vẫn mang tiếng ghê gớm xưa rồi, động vào làm gì rồi lại vác phụ khoa ra rạch ăn vạ ... Hẹn nhau Melon thì Melon đụng nóc phát nào chưa ? Hẹn nhau ở Dome thì đã diễn Dome chửa =)) Thôi, bọn tao kiêu căng, bọn tao ngạo mạn vì những thứ bọn tao có thể làm cho idol tao, có thế thôi =)))))))))))) Nhé.
T ko viết những dòng này cho con thớt, bởi t biết dù tụi t có nói ntn thì m vẫn ghét sấp nhỏ nhà t thôi, t chỉ viết cho nonfan, để họ có ghé ngang qua đọc thì iKON và iKONICS tụi t cũng ko như những gì con thớt nói Đừng lôi ICs vào, chẳng có ai thích làm cameo cả, bất đồng giữa hai nhà thì kệ người ta đi nhé iKON flop ở Hàn nên phải qua Nhật? M biết gì hả? Có biết lúc debut iKON rất nổi ko, được gọi là tân binh khủng long đó, lại còn đứng trong các bảng xếp hạng nữa nhé :v Lúc đang nổi thì YG cho chạy tour Nhật trong khi lượng fan của nhóm chưa ổn định. M nghĩ t nên trách YG hay trách ai? Còn vụ đơn khiếu nại thì ko phải là vì đợt comeback lần này ko thành công mà tụi t gửi lên đâu nhé! T dám cá là m con chẳng biết nội dung của đơn khiếu nại đó gồm những gì :) có bạn nào có link sub cái đơn đó thì cmt ở dưới cho con thớt nó đọc nhé. M ko biết chứ iKON rất đc yeu thương ở Nhật Bản đấy. Bài bling bling và bday có thể ko on top Hàn nhưng ver nhật thì đứng đầu liên tục nhé, đã v YG còn cho ra hai bài worldwide và Perfect, trước đó còn có Love me chỉ phát hành ở nhật. Các bài này cũng ontop bên đó luôn. Đm, fan Hàn ko cay mới lạ đó! Lịch trình ở Nhật dài thật, một đống concert có khi 1 ngày 2 cái nhưng vẫn đầy người nhé. T con đang lo là cái lịch trình đó ngày càng đc bổ sung thêm vài cái ct ở nhật nữa nhé :v Tụi t rất tự hào là flop sml nhưng iKON vẫn thu lợi nhuận nhiều cho YG chỉ sau tiền bối BB nhé. 2 bài mới đây là do YG lựa chọn trong hàng tá bài mà B.I sáng tác, thằng nhỏ cũng nói rằng nó chỉ sáng tác 2 bài cho vui thôi mà lại đc chọn để cb. Thế nhé!
Ờ rồi tất cả là lỗi của bọn tao hết =))) Xin lỗi vì đéo gây war nói kháy như bên nhà kia trước mà cũng bị mày chửi =))) Xin lỗi vì idol tao "dc" YG tống sang Nhật khi lúc đó vẫn còn là tân binh nên thành ra khi comeback sau gần 2 năm vắng bóng tại nước nhà thị bị flop =))) xin lỗi vì màu lightstick của trai nhà tao lại "dc" YG chọn nên thành ra bị vài đứa tế vì phạm thượng =))) xin lỗi vì hai bài hát vừa rồi trai tao chỉ sáng tác chơi nhưng cũng lại tiếp tục "được" YG chọn làm bài chủ đề để tiện quẩy concert thành ra tuy hợp gu bọn tao nhưng mày thì không và mày lại chửi =))) Xin lỗi vì idol tao đéo phải idol mày nên việc bọn tao xót cho idol chỉ người trong cuộc mới hiểu lại bị một con hamlon ngoài đường như mày đéo biết cái quần gì phán xét như thật =)))) vân vân và vân vân =))) nói chung, xin lỗi vì đéo làm cái quần gì cũng bị những thể loại như mày chửi =)))) tất cả là tại bọn tao trước =))) tao nói vậy vừa lòng rồi nhỉ =))) giờ thì mày có thể ngưng nhai đi nhai lại mấy cái vụ nhảm cứt này dc rồi đấy :))) làm người đéo thích lại đi làm bò nhỉ =)))
Bạn có thể ném đá iKONICs hãm quá mức, không ai nói gì. Nhưng đừng dùng chữ V-iKONICS, hãy là "1 số bộ phận V-iKONICS hãm". Thương iKON đã cần phải có tinh thần thép, và cố gắng mạnh mẽ biết bao nhiêu rồi. Nếu là 1 fan kpop bth, không cần bạn khóc mướn cho các nhà khác. Chuyện cũng đã qua lâu rồi, bạn không liên quan đến vậy đào mộ chi vậy? Về vấn đề war giữa 2 nhà, mình xin phép không bàn đến vì không màng đến thị phi. Thậm chí là còn không biết có chuyện ấy, chuyện trùng tên cho đến khi iKON và Donghyuk bị tế sống. Thời gian thương tụi nhỏ còn không đủ, hơi đâu mà war. iKONICS trẩu cũng tém tém lại đi, không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như bò. Có thương tụi nhỏ thì đi cày view, nhịn vài ba ly trà sữa mua album này nọ đi.