Bình luận

nhóm nhạc đậm chất hip hop =)))))))))))))))))) và các cậu vẫn chưa thống nhất được việc bảo bài này diss anti hay thực trạng xã hội à? :v à thế bạn nào bảo bài rap diss này k để diss bất cứ ai nữa đâuuuuu =)))))))))))
Vì người Việt xem còn hiểu tiếng Hàn hơn người Hàn nên mới nhảy dựng lên như thế =)))) mấy đứa thích nhận vơ vcl luôn ?
khiếp thôi chuyện này dừng lại được chưa, bên việt đúng là cứ thích drama hoá trong khi fan từ các nơi khác chẳng quan tâm, rõ là cái đinh móng ngựa =)))))))))))
hình như nếu theo logic nội dung của bài hát thì chả thấy nó liên quan cmg tới chính trị :)))))) đoc sub thấy nhà bên nhắc tới thìa vàng thì auto nghĩ đến big3 cũng có nguyên do của nó, chứ không phải tự nhiên ngta dựng lông dựng cánh lên mà đi xỉa xói :)))))
Sao fan Việt suốt ngày đi ăn vạ thế nhở. Chuyện chả có cmg cũng sửng cồ lên. Người ta còn không nhắc đến thì thôi. Chuyện bé xé to
Tao cười vào cái lũ buôn thìa vàng hâhhaaa=))))) đm fan Hàn ngta còn đ làm gì fan việt sửng cồ lên , vui vl
người ta mất công giải thích thì cố mà đọc cho hiểu đi nhé, cứ mồm tao tao nói nhưng phát ngôn câu nào là phủi sạch công sức của idol là ko được đâu, viết dc những câu văn hay khen thành tích, công sức , nỗ lực của idol mình thì giành 2 phút đi tìm hiểu kỹ bài hát của người ta nhắm tới ai rồi hãy phát ngôn nhé. Sân si cũng sân si nửa vời.
Fan Hàn thì hết lời khen mà sao fan Việt cứ thích thể hiện dù đéo có sự hiểu biết thế =)) mở miệng ra cứ như không não vậy nói gì thì lắp não vào và suy nghĩ trước khi nói nha =)))
Dài quá =))) Ok thìa vàng thìa bẩn cái mẹ gì đó khó quá bỏ qua . Nhưng mà cái mà fan Việt đang nói ở đây : THÌA VÀNG LIÊN QUAN CÁI ĐÉO GÌ ĐẾN BILLBOARDS? THÌA VÀNG LIÊN QUAN CÁI ÉO GÌ ĐẾN CONCERT ? Quanh đi quẩn lại là bênh idol. Công nhận idol ai ng đó bênh =))) Nhưng khi tao lướt đến rụng cmn mắt thì đéo thấy giải thích BILLBOARDS + VÉ CONCERT? Đừng nói với tao là khi mà cm nghe cái bài này trong suy nghĩ cm k hiện lên mấy cái thứ hả hê " Đấy đấy đm diss anti cho nó nghe blo bla" Còn nếu như mà k nhắc tới THÌA VÀNG ấy , thì đ có ai rảnh mà nghĩ tới Big3 đâu. Người ta cũng là idol, ít nhiều có ng thích kẻ ghét. Ủa sao k lấy những cái thứ mà anti xỉa xói ra mà cố gắng thể hiện cho anti biết mà mà lôi cả vào bài hát vậy.? Ok rap diss chỉ mình nhà bạn biết còn cả cái Kpop không ai bằng =)))) ĐM MỎI TAY
Đừng cố gắng biến idol mình trở thành nạn nhân rồi đi khóc lóc chửi bới ở khắp mọi mặt trận nữa đi. BIG3 là gồm ba công ty giải trí với hàng loạt các thế hệ idol huyền thoại, các mày nghĩ dân Hàn sẽ để yên cho BTS chắc nếu như họ thực sự diss BIG3, thậm chí còn đem lên stage? Ngu nó vừa phải thôi chứ?! Bị kéo theo mấy cái trò câu anti rẻ tiền mà không biết nhục à? Bên Hàn thì đang thích bài này còn bên mình thì tự biên tự diễn bởi hai từ rồi đi chém nhau loạn xạ.
BTS từ 1 công ty nhỏ đi lên đúng là đáng ngưỡng mộ đấy nhưng thái độ của họ thì kiểu như mỗi họ nỗ lực thôi ấy. Idol nào mà chả đi lên từ con số 0 nỗ lực thì ms nổi tiếng. "Thìa vàng" cái đấy thì liên quan j tới ctri . đọc sub cả bài diss rõ luôn.
Đồng cảm với thớt :) Anti vốn là một lũ cơ hội mà :) cả mấy thành phần nào đó nữa :) Tụi nó không biết sử dụng não đâu :) Khi có bài diss idol chúng nó, bảo idol chúng nó ngậm thìa vàng hoặc xuất thân từ công ty lớn bla bla,... thì chúng nó dẩu mỏ lên cãi :) Nào là trải qua bao nhiêu khó khăn mới bật lên được bla bla,... :) Còn bây giờ đíu ai nhắc đến chúng nó trong bài rap thì chúng nó lại vào sân si tự nhận :) Okay :) Can you tell me what you are thinking about? :) Anti và mấy thành phần nào đó thật là thú dzị quá đi à :)