Bình luận

Không phải mình kỳ thị đồng tính nhé, mà mình thấy cậu Khánh này nên thôi câu chuyện với Trấn Thành lại, dù sao người ta cũng có vợ rồi, cứ thấy ... thế nào ấy
Chuẩn Trấn Thành giới tính ntn trước đây yêu đương quằn quại ntn thì bây giờ cũng là chồng hợp pháp của Hari Won rồi. Người ta là vợ chồng chính thức rồi,bản thân Khánh chắc cũng biết cư dân mạng đồn thổi ntn về mình với Thành,đáng ra phải tránh xa ra đỡ phiền phức đôi bên đây lại cứ xà nẹo chồng người ta quài,riết thấy ghét mẹ nó luôn :)
Ôi trời chuyện từ cái thời nào, Khánh chỉ post bài chọc Trấn Thành thôi, BB Trần cũng post mà. Vãi ca đào mộ
Tớ thấy cậu nói đúng. DK ngày trước tham gia LHVN thầy hiền hiền nhây nhây nhưng giờ lố quá đi, kiểu xéo xắt sao sao í. Lúc TT cưới Hari vào LHVN diễn sâu quá trời :))) mà kể ra cũng do TT một phần, nếu ổng không đẩy đưa thì DK làm gì có cơ hội thả thính. Mệt mỏi vl.
Thể loại làm người thứ 3 còn thích ghen ngược :) nếu là con gái thì bị chửi sml :) tôi không ưa hari nhưng cũng chương mắt hành động của dk lắm :)) đừng nói dk là người đến trước, tt với hari nó cưới rồi, vợ ck hợ pháp đấy, nên bớt hãm lại nha :))
tui là hủ mà còn thấy khó chịu với anh ta đây, ng ta có vợ rồi mà cứ kiểu dây dây dưa dưa như thế thì ở mối quen hệ nào giữa tình yêu nam nữ hay đồng jtính thì đều thấy sai bỏ mọe -_- ko hỉu đc vài ng óc chứa gì mà có thể ủng hộ cho đc
Mình thấy bh nhiều bạn vô duyên vcl ra ý, chuyện Hari Trấn Thành dù gì ngta cũng nên vợ chồng rồi mà vẫn có nhiều thành phần hãm bảo ngta li hôn đi, wtf, thất đức vừa thôi :)
Nói trước luôn là mình cũng thuộc dạng "hủ nữ ngầm", rảnh rỗi thì cũng hay đi ship này ship nọ!!!! Cơ mà là ship trong lí trí, ship trong điều kiện cho phép!!!! Còn như DK với TT, nếu không có Hari thì chắc mình cũng vui vẻ tận tình ship đôi này!!! Cơ mà chỉ là nếu, đằng này TT đã có vợ hợp pháp rồi, nên khi nhìn vào đôi DK-TT này, là đã thấy cả một bầu trời sai sai rồi!! Và cả bọn đi ủng hộ đôi này, thì nếu không phải là "Hủ hùa theo phong trào, cảm thấy đi ngược xã hội sẽ cảm thấy mình siêu việt" thì cũng là dạng "không có liêm sỉ" rồi nên mới ủng hộ hành động của DK!! Nhá!!! Vậy nên, đừng để con sâu làm rầu nồi canh, rồi để người ta kì thị LGBT, lúc đó mới hỏi "tại sao" thì muộn rồi nha! Nói chung là, làm hủ nữ có não tí đi được không mấy bạn!! Đi đến đâu cũng thấy cộng đồng LGBT bị tế vì vài con sâu!!! Mệt mỏi vl =))))