Bình luận

Minhyun là người thích skinship vs nhg người cậu ấy thân thiết chứ không phải với mình Jaehwan, c ấy là ng sống tình cảm sẵn vậy rồi, trong mục yêu thích của profile còn ghi sở thích là con người nữa, đừng hiểu nhầm c ấy vậy chứ :)
Đồng ý vụ make up thôi. Cơ mà vụ ship ấy, đơn giản hãy nghĩ tụi nó thân nhau đi :)) t k thấy quá gượng ép gì cả. Nhân tiện vụ make up, muốn nhắn nhủ hair stylist, chị ôi chị cho bé Huy để luôn quả tóc này k đc saooo. Chết mê chết mệt rồi <3
YMC push OngNiel á??? :))) nực cười =))) nếu như push thì Scientist chúng tôi chẳng phải đi soi hint từ hậu trường đâu :))) #màyimđi =)))
Yến Mẫn Chu push Ongniel =))) câu nói vô lý nhất trong ngày =))) . YMC là thành phần duy nhất không ship Ongniel đó =)))
Cả cái W1 có đứa nào k dính bả Hoàng Đế đâu mà lôi lên chốn này vại-)) Ong Đào thân nhau thì dính nhau thôi, mắc mệt. Tiện thể khoe quả ảnh dc chụp bằng camera thường của Min Đế rồi ra đây ?
Tao lạy mày!!!! a Hoàng là bả thính dính cả W1 k riêng ai nhé!!!! Còn moi chiện t thấy tự nhiên vl ra, tùy cảm nhận thôi.... Nên đừng lôi mấy a lên cfs ng ta lại cười , chẳng tốt lành gi cả:((
Vừa thấy tấm hình Minhyun đẹp vl liền muốn đẻ nghe YMC push OngNiel cười sảy mẹ thai =))))))) tao tưởng 2 đứa nó tự push nhau ấy chứ =)))))) YMC push cp nào nhìn cũng thấy rồi và OngNiel đéo bao giờ thuộc về nhau với YMC =))))))
ghép gì đâu thấy anh Hoàng ôm cả W1 đó. fan thích ship thôi tại thấy cưng quá mà. anh với ai cũng cưng nựng hết .với Huy nè thanh niên cứng của nhóm mà cũng đổ anh Hoàng
Ủa bà ơi tay cột chung không cho hai em tôi nằm chung trên giường, ý là bắt chúng nó phải xuống đất à. Giường thì bé Hoàng nhà tôi to như con bò ý, nó nằm nghiêng ôm Diếp cho vừa giường thôi mà bà ơi :)) Push couple thì hầu như nhóm nào chả làm . Không thích thì né ra là ok có chi đâu mà than vãn dị =))) Biết ko gửi đc thư cho YMC rồi thì giữ trong lòn đi kể lể nhiều chi?
vcl thấy tên Kang Daniel trên cfs ném đá mà vừa đọc vừa run sợ con điên nào lại làm 1 bài anti với cú pháp " Kang Daniel giỏi hơn abcxyz nhiều" ;;A;;