Bình luận

Thiết nghỉ SM nên tống một Đống goods vào album rồi độn giá lên cũng được Chứ mỗi lần cb mua album rồi phải đi oder goods cực vcl ra ấy
Non-fan không hiểu thì đừng lên đây to mồm . 14k không chỉ là tờ tiền giấy nhỏ xíu đâu . Nó đẻ ra câu chuyện cực kì mắc cười của 2 nhà bạn à . Đúng bài này của non-fan rồi . Khuyên bạn một câu bớt nhiều chuyện . Mà vụ 14K nhà bên này cũng không phải đứa khơi màu trước
Oppa nhà t còn tính cho 1 cuốn album 20k cho fan vì sợ giá mắc quá :) thiết nghĩ album lần này rẻ phải chăng do ù pa ý kiến :) nhà k có gì ngoài ù pa thương fan
Bên Hàn và những nước khác đéo bàn tán về vấn đề này thậm chí còn tung hô lời bài hát MIC DROP :"> nhưng bên đây lại rầm rầm nhưng chưa từng được :"> thậm chí còn vào đây cmt mà đéo lq :)
rõ ràng lúc tr khi ablum nhà kia công bố giá , thì có mấy bạn nói là ablum nhà này lần này rẻ với ablum 9 bài hát như z là rẻ đồ này nọ lúc đó các 1 số bạn nhà mình còn đào lại giá của ablum trước của nhà bên kia , thôi mệt nói hoài cũng z
Tên truyện: Anh không thích thế giới này, và anh càng đéo thích em. Thể loại: hiện đại, ân oán tình thù, oan gia ngõ hẹp, cẩu huyết dài kì chửi nhau 1 vạn hải lí không hết, ngược tâm ngược thân ngược nắng ngược gió để chửi nhau, BDSM, 1x1, bá đạo phúc hắc đại gia nhiều tiền triệu bản 4 lần cường công x bá đạo cay nghiệt ngạo kiều minh tinh quốc tế cường thụ, OE nhưng nguy cơ SE Nhân vật: Lờ-sama x A mỳ-kun Tóm tắt: Ngày qua ngày gió thét gào vì người hãm lờ!
Để nói luôn zụ album mắc rẻ cho nghe nè =)))) hồi The War có mấy con habadu nulosa chê rẻ các thứ, triệu bản zị là hong phục. Tưởng sao tới khi album bên đó ra còn rẻ hơn The War nên mới bị cười zô trong mặt chứ hỏng ai rảnh mà tự nhiên care giá album bên đó đâu nè =)))) xong đhs giờ tẩy trắng gọn lẹ đẩy hết qua nhà t luôn ôi zồi ôi dễ sợ (ノД`)
Chê album nhà người ta rẻ trc xong đến album mình rẻ hơn thì lại khè rẻ hơn có 14k, đm chứ lại còn kêu mini album đương nhiên rẻ hơn full album, hyhy, single WINNER có 2 bài mà còn hơn 400k =))))))
Là The War hơn Her 14k nhé cậu, vả lại cũng chả phải nhà mình khơi mào vụ 14k, lúc công bố giá nhà bên chả đi khắp nơi bảo album nhà t rẻ ? :) Rồi nhà tớ mới nói lại cho là full hơn mini 14k thì có cl gì tự hào ? Nonfan thì cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi phát ngôn chứ :)))
wtf "LY hơn The War 14k'' ??? Giá chưa sale của LY là 17500 won và The War là 18500won, hai cái đều là giá chưa saleoff, nguồn Synnara :v Bài viết của cậu lằng nhằng, không biết là muốn bênh EXO hay kháy nhà mình nữa ý, oke dù thế nào thì 14k mà nó nhân lên hàng ngàn alb thì nhiều vô cùng luôn. Chả cay cú gì nhưng nói chung là không respect, không care <3 Klq cơ mà The War: The Power Of Music giá gốc 21000 won giá saleoff là 17800 won, và nó là repackage, chỉ có 3 bài mới, 2 ver Kor và Chi duy nhất <3
Ủa khoan, chắc mình order album nhầm chỗ hay sao mà k biết Love yourself: HER có thêm mini ptb với random ptb vậy ta? :) Và chia sẻ 1 chút lý do vì sao có 2 hidden track: RM trả lời pv về album lần này có chia sẻ rằng 2 hidden track (trong đó có 1 bài hát và 1 skit) này chỉ có fan của họ, những người sát cánh bên họ trải qua bao khó khăn mới có thể hiểu được lời bài hát muốn gửi tới chứ không dùng để quảng bá lên truyền hình hay tương tự :)
Non-fan cái beep. Idol đâu thì đi về đó giùm đi, rảnh quá hả? Lôi lên đây tế chi quài vậy. Tháng cô hồn cũng qua rồi mà. Gây war cho tụi t chửi lộn non-fan m vui lắm hả? Trần Thùy Dương M coi nó tế không chán luôn nè. T đã muốn im rồi mà không được. Ngày nào cũng non-fan rồi lôi lên đây tế. Ai cho t thánh thiện. Thứ cô hồn
Ở trên bảo Her hơn The War mà ở dưới lại bảo Her rẻ hơn The War 14k ? Non-fan thì làm ơn về động giùm đi, rảnh quá hay gì đi so sánh mini album vs full album ? Ai thông não cái cfs này giùm t với . . .
Cho hỏi bạn thớt kiếm đâu ra trong album nhà tớ có thêm 1 mini ptb vs 1 random ptb vậy ạ ! Tới cũng order 4 ver album nhà tớ mà không biết có này ! :))))) tìm hiểu cho rõ rồi hãy viết lên cfs nhé ! Không làm nhà tới lại hoang mang !
Bố Lee ơii thấy nhà ngta không. Mini album thôi mà cả đóng thứ đi kèm. Còn con mua full album xong đành ngậm ngùi nhìn bố tung goods ra. Bố đc lắm ?
biết vì sao bọn mình thích nhắc lại không? Vì mini> full 4>6 6 ngày = 1 tháng 22 > 152 75k 1 ver free ship Gaon = Hanteo
Mh chỉ muốn nói là chả có nonfan nào rảnh đến mức tìm hiểu cặn kẽ đến vậy rồi nên đây phát biểu với giọng chua như giấm vậy đâu ,chắc bạn viết cfs này khi đang đến tháng đúng k :))). Album hay mini Album thì cty và trai nhà tớ lúc nào cũng nhiều quà vậy đó ,ng ta làm việc có tâm mà thớt bên kia có thèm muốn đc như này cũng k có cái mùa xuân ấy đâu vì Spring Day là of BangTan và ARMY rồi :))).
Biết vì sao kêu đi mua sữa không? Vì nhà bên ấy chê nhà này alb giá rẻ bèo 14.9k won ~ 289k vnđ nên mới được triệu bản, bonus thêm có mấy bạn đáng yêu còn bảo 75k 1 ver cơ ôi đáng yêu thế không biết. Nhưng mà thực tế mini alb nhưng chỉ thua full alb nhà bên 14k vnđ thôi, bạn nghĩ alb nhà ai mắc hơn? Vâng là do nhà bên kháy alb nhà này rẻ đấy ạ mặc dù không nhé, mình cũng muốn 75k/ver lắm chứ lúc đó mình mua 10 ver luôn hihi. Nonfan nên tìm hiểu kỹ đầu đuôi r hãy phán vì chuyện gì cũng có nguyên nhân kết quả cả nhé.