Bình luận

về sớm mà đc nhiều người thích tưởng dễ à tường linh đaq có làm đc không? KHÔNG!!!! Mỹ Nhân đc gọi tên trc vì đc vote nhiều thế thôi đòi hỏi gì ?? :D
Chị này thì có đến mùa quýt mới so được với ĐAQ, trong khi kinh nghiệm thì hơn rất nhiều. Được mỗi gương mặt xinh+dáng đẹp, chứ kĩ năng thì rất kém. Cách nói chuyện trong chương trình thì khinh khỉnh kiểu khinh người. Thấy cái chiếc vé may mắn là cái thừa thãi nhất. Mà cô này ở Ck cũng chả nổi bật gì cả.
Nói thẳng luôn là cái cuộc thi này về VN nó trở nên xl lắm. Giải thường thì chả thấm vào đâu, cách thức chọn quán quân bằng vote, đ công bằng. Bên nước khác The Face là người mẫu mặt đẹp, sang VN quán quân lùn tịt, còn vụ chiếc vé may mắn quá hãm nữa. Một con ất ơ bị loại ở tập năm tự nhiên trở lại như đúng rồi. Năm ngoái Mai Ngô trở lại ko ai nói gì vì cô này giỏi nhất nhì show, còn Mỹ Nhân thì đ nhé, nhạt vcl.
Team LK có ưu thế bởi lượng fan đông,một người ra về từ trước xa nhờ lượng vote mà hiên ngang trở lại nhận giải á quân,một người không cần bàn tài năng cũng nhờ lượng vote một bước nhận quán quân.T thừa nhận t bias ĐAQ nên cực kì thất vọng trong khi hồi hộp xem cả đêm chung kết,cmn đến lúc trao giải t ức muốn khóc luôn =))) T mãi mãi sẽ không công nhận Trương Mỹ Nhân đồng hạng với Q :-)
Mỹ Nhân theo mình thấy là catwalk tốt nhất trong dàn thí sinh r,cô ấy có chiều cao.Và nói thật đến quán quân giải thưởng còn chả ra gì thì bạn nghĩ á quân đc cái gì,danh hiệu ko quyết định nên cái gì cả.Xem cho vui thôi chứ tranh luận vs nhau làm cái gì,kết quả cũng có rồi nói thế nói nữa vẫn vậy.Còn mng bảo do vote là ko công bằng nhưng luật chơi của chương trình là như thế,đã chơi thì phải theo luật,thế thôi.
Vậy năm ngoái có ai bóc phốt Mai khi Mai đc Á Quân k vậy. Đã ghét rồi cái gì cũng nói đc hết á. Bày đặt :)
Giải này là do khán giả quyết định nhé :))) Ý kiến gì ra đồn, mỗi người có một đặt điểm thế mạnh riêng đâu phải ai bị loại sớm là không có tiềm năng, đâu phải bị loại sớm là được nhiều fan yêu mến, khi ban tổ chức công bố và đọc tên Trương Mỹ Nhân chỉ sau Tú Hảo vì lượt vote của Nhân chỉ thua mỗi Hảo, còn lại thì trên Đồng Ánh Quỳnh và Tường Linh thì tất nhiên MC sẽ đọc tên Trương Mỹ Nhân sau Tú Hảo thôi đó là quy luật mà =))) Nếu trách thì hãy hỏi ban tổ chức người suy nghĩ ra cái The Face này, tại sao lại phải cho khán giả vote để tìm ra QUÁN QUÂN. Đồng Ánh Quỳnh thật sự mà nói thì không thua Tú Hảo đâu :))) KẾT QUẢ THÌ CÔNG BỐ RỒI, KHÔNG PHỤC THÌ CHỊU ;) À DÉ...!! LỠ BỐC PHỐT RỒI, BỐC PHỐT GIÙM CÁI GIẢI BÈO CỦA THE FACE :)))
Biết thành công nhất của TF là gì không? Không phải quán quân hay á quân, sự yêu thích và ủng hộ của nhiều người mới là cái quan trong nhất. thế nheeeee
Mắc cười nhiều bạn cứ nói vote của thí sinh là do HLV :)) Ừ thì Khuê nhiều fan, vậy sao Duyên với Ngân ko đc vote trở lại mà là Nhân? Trong khi đó Ngân còn đi sâu hơn Nhân nữa? Nói người ta được vote nhiều thì cũng phải có lý do gì mới đc yêu thích vậy chứ??? Mà fan Tú fan Quỳnh chắc ko đông ha? Bạn có đi xem chung kết ko, có thấy lượng fan hùng hậu của Team Tú rồi hẵn nói fan Khuê nhiều nên Mỹ Nhân đc trở lại này kia nha. Hơn nữa các page của Khuê là kêu gọi bình chọn cho cả 2 thí sinh đấy ạ, bị chia vote rồi. Còn Tú kêu gọi toàn lực vote cho Quỳnh nhé! Bạn có thể vào nick cá nhân của Khuê và Tú xem vụ kêu gọi vote như thế nào nhé, nếu bạn biết sự tình thì sẽ ko phát ngôn như vậy đâu. Nói thiệt ngoại trừ ko may dừng chân sớm ra Nhân chả thua ai ở điểm nào hết. Xem chung kết kĩ rồi hãy nói có tài năng hay ko, xem Nhân đi catwalk chưa, cứ thấy người ta dừng chân sớm là auto phán ko có tài trong khi chưa từng tìm hiểu cái gì hết là hơi chủ quan đó.