Bình luận

Đọc đến cuối cùng chỉ muốn nói với thớt,thớt viết hay nhưng câu cuối xin đính chính,Jackson thì mình không biết vì ko tìm hiểu nhưng mình nghĩ chắc cũng giống Nguyên,đều là người đáng để thương chứ ko hề đáng thương,đừng dùng từ đáng thương cho họ,chúng ta ko cần tìm sự đồng tình thương hại từ người khác lên em ấy,cái chúng ta cần chỉ là luôn bên cạnh ủng hộ em ấy và muốn người khác có cái nhìn đúng đắn về em,chỉ cần thế là đủ rồi
Chuẩn bị xem show mới của hai anh em, đảm bảo không có lầy, chỉ có lầy hơn. Cuối tuần này chúng ta có show để xem rồi. Đính chính hai người là đáng để yêu thương không phải đáng thương. Họ mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ, tin chắc rằng sẽ không cần bất kì sự thương hại nào.
Bản thân thớt đã đóng khung hình tượng của VN rồi thì còn nói gì nữa. Hết Tiểu Nguyên lại đến cậu bé, hết ngây ngô lại đến ngốc nghếch, hết tiểu hài tử rồi lại em này em kia. Vương Nguyên trưởng thành chẳng có gì là xấu cả, chẳng có ai lăn lộn trong giới C-biz mà vẫn mãi là bạch liên hoa. Một VN ko nhất định phải ngốc manh, ko phải lúc nào cũng vui vẻ, chọc cười người khác, ko phải lúc nào cũng vô tư. Em ấy của những ngày đầu tiên có thể vẫn thấp thoáng nét e dè, nhưng bây giờ, em ấy đã trưởng thành, em tự tin, độc lập, em thể hiện mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Thực ra vốn dĩ VN là 1 ng khá sâu sắc, t đặc biệt ác cảm với những người cứ gọi thằng bé là đáng yêu rồi *** nhỏ này nọ... Nhân xét như vậy thật quá phiến diện rồi, ko phải sao?