Bình luận

Rất tiếc anh không phải là rapper chứ không a đã làm 1 bài diss hết những đứa hàm lợn rồi hihi..... mà nhầm, a tuy cục súc nhưng lại dịu dàng đáng yêu nên sẽ k làm như vậy đâu. Chuyện đấy cứ để bọn e lo ?
Lê Anh Như mặc dù trai này ko phải gu tao nhưng mà tấm này đẹp ghê mậy :))) menly quá ;)) P.s : kệ mợ cái bài trên đi,tải hình tải hình gấp :)))
À bài c viết dài quá t lười đọc lắm. T có ý kiến như này đã ghét thì làm gì cũng ghét nên c chỉ cần đúc một câu thôi là ấn tượng cho toàn bài luôn. À t cũng cảm ơn c nữa vì đã cho t có đất để khoe any.
Chuyện trong team PWF ấy, bạn phán xét phiến diện quá, nếu để ý Sewoon thì sao không tự hỏi tại sao Dong Ho nó nổi nóng lên? Tự nhiên mà nổi nóng à ?
Lạy hồn :)))) Độ thân thiết của Ren và Baekho đ tới lượt bạn phán xét :))) 2 đứa chơi với nhau từ thời chưa dậy thì đến lúc trưởng thành, trải qua bao nhiêu thứ với nhau mà còn gì để kiêng dè hả? Thế bạn bè thân thiết là phải thế nào? Khách sáo nhẹ nhàng mềm mỏng lịch sự với nhau chắc :) Và hôm fanmeeting đây, Baekho đã nói người mà cậu ấy muốn chăm sóc cho nhất là Aron đó :) Đ biết cái gì thì đừng có khóc mướn dùm :)
Cuộc đời thú vị là nhờ có sự sắp xếp random của tạo hóa. Ngài đã tạo ra m giữa hàng ngàn người có não khác chỉ để nhắn nhủ với thế giới rằng mỗi ngày đều phải biết ơn vì mình có não, nếu không, họ sẽ giống như m , ngu xuẩn và thích thể hiện. Nếu m im lặng, họ sẽ chỉ tưởng là m ngu. Còn nếu m đã mở miệng thì họ sẽ chắc chắn m là một con ngu.
Trong phần teamwork đó cả hai đều muốn thể hiện bài hát theo cách riêng của mình thì cớ gì một người thì bạn cho là tốt bụng, được mọi người yêu quý còn người kia thì lại nói là tham vọng??? Chương trình PD101 là chương trình "sống còn", ai dự thi chả có tham vọng mình được debut, không tham vọng, không muốn thể hiện bản thân thì thôi ở nhà dùm, fan cũng chả thèm vote đâu. Cái này rõ ràng là đánh giá chủ quan phiến diện đ có tí công bằng gì cả.
Ren ăn cay thế đã là gì? Mài ko biết là hồi xưa Minhyun bị ổng kẹp cổ mém tắt thở à? (((((= Tụi con trai nó chơi vs nhau như vậy đó (((= Chứ ko phải kiểu ân cần quan tâm như con gái đâu (((((= theo ổng bao lâu mà đánh giá ổng?
Ủa cái đùa "như chỉ có 4 người thì sao"? Mày nhạy cảm quá rồi đấy :') còn tình cảm người ta với nhau mày thì biết cái vẹo gì? Với cả trong phần PWF thì cả Dongho và Sewoon đều lên tiếng mà, mày trách Hổ vì cớ gì? Vì nhìn ổng hổ báo hay vì người kêu đùa rằng ổng cục súc thì mày nghĩ vậy thiệt? Dùng não đi
Mày là Con Não thị ung thư Vĩnh Hằng chăng , ném cái quần nhé !!!!! M mà xem vlive của N5 t cùi nghĩ sao lúc nào cũng ngồi giữa láo như Chó nhé ! Còn Mnet nó muốn edit rồi làm đx gì mà ở đây tham với chả vọng , vọng dô bản họng m thì đc hết chuyện m đi bash Baek nhà bà à , hết Con Hoài Phan tới con Vĩnh HẰNG THÔi để tối tao gôm gôm bữa giờ mấy đứa cô hồn giờ thêm m t tế sống =))) người ta nói đúng không ai biết thì thôi biết tới rồi là moi móc bash liên hoàn chưởng =)))
Klq cơ xưa Ren để tóc dài buộc lên ấy, thời mấy bài Hello, FACE ... t đã tưởng nhóm có 4 nam và 1 nữ cơ ???
500 ae đoc thánh chỉ , xong về vui thôi đừng vui quá chửi 1 lần thôi rồi thả haha rồi về mấy chế =)))) Nghe lời Leader : Phải hòa thuận yêu thương nhau Nghe lời Hoàng : Phải thật khiêm tốn Nghe lời Hổ : Sống thật tốt , không để bản thân phải tổn thương Nghe lời Ren : Tối nào 12h cũng phải lên fancafe đớp thính Nghe lời Aron: Đi đâu gặp ai sân si thì thả Mel cho Anh rồi đi về
Viết dài vl. Chung quy là ghét chứ gì. Ngắn gọn đi. Đừng dài dòng làm mẹ gì. À mà m là cái con cmt chê Hổ trên Youtube phải ko? Nghe cái màu thấy quen quen nè =)) Bớt sân si dùm t cái đi, m ghét Hổ thì cũng có đầy ng yêu thương ko hết đấy. Vắng mợ chợ vẫn đông, bớt cmt gây bão xàm l. M chưa nghe đến cái danh vía nặng của Hổ nhà t à? T tuyên bố luôn: Mnet còn đ dìm đc, m tuổi l :) Ahihi
Chúg nó ở cùg ktx 6 năm, gia đình rồi ko phải mối quan hệ thân thiết mà phải cố tỏa vẽ thân thiết ừm Hổ có tham vọng đó tham vọng ăn mà ko béo :)điên vừa phải thui...bash nhãn nhí.. bản chất Hổ là cục súc Hổ có sợ mích lòng ai đâu !!
Haha chắc bạn thớt ko biết đùa là gì nhỉ, xem cái lúc Baek đổ ớt vào nước fan nhà chỉ thấy buồn cười thôi chứ cái vẹo gì mà ác ý. Nghiêm túc quá thì đi xem thời sự đi thím ạ, xem show của Nú chúng nó hay đùa nhau thế đấy lại mất công đánh giá này kia. Thế nhé, mong thím sớm lượn.
T buồn cười quá, ai làm cho t bớt buồn cười được k. Baekho với Minhyun là 2 đứa phụ trách phát ngôn của nhóm mà nên tất nhiên là nói nhiều rồi. Mà làm người thì phải có tham vọng chứ thím, k thì bao h mới nổi lên đc. Còn cái vụ hay đùa thì ai cũng biết cả 4 đứa trong nhóm đều công nhận. Cho Ren ăn ớt đã là gì nó còn kẹp cổ thằng bạn trai suýt chết kìa, đã thế người ta k muốn nhắc lại kỉ niệm đầy nước mắt còn mặt dày nhắc nhở như kiểu nó làm chuyện đáng khen lắm ấy. Haha
T lạy thớt, PD101 là chương trình sống còn, nhấn mạnh là SỐNG CÒN nhé. đã vào đấy là phải cạnh tranh, phải thể hiện chứ méo phải cứ ngồi im hít thở là có vote nhé :))))) Baekho chả làm gì sai cả, nhưng Mờ nát cứ thích evil edit ông ý cơ. Sewoon còn khen Baekho trong buổi xếp hạng nhé, tự tìm vid mà xem. mà đúng là đã ghét thì kiểu gì cũng nói được. hiền như JR thì mấy má kêu "Phật thì về nhà mà debut", xong bây giờ Baekho muốn làm main vocal và góp ý với Sewoon thì kêu thể hiện với cả quá đáng. thôi t xin dừng cuộc chơi tại đây :) còn vụ Nú nhà t thế nào fan bọn t tự biết nhé. chúng nó cùng nhau trải qua đủ thứ đắng cay ngọt bùi rồi không đến lượt thớt phán xét chúng nó nhé ahihi :) ngưng phán như thánh :)
Hết chuyện để bash rồi hay s zay giỡn nhau thôi mà cũng lôi lên ném đá. Dù sao cũng cảm ơn thớt vì đã quan tâm đến trai nhà mà thớt tên VĨNH HẰNG đúng ko con gái thù dai ko tốt đâu?
Khoan khoan tao đang đọc cái gì thế này hả giời ????? NU'EST nó bình thường như nhà người ta đâu mà chả bị tap. Gato anh tao sexy nhưng tâm hồn công chúa à mậy. Hẳn là ếu quan tâm và tham vọng. Vãi cả tham vọng ?????. Càng đọc càng buồn cười
Vậy lí do gì chúng nó vẫn cứ tiếp tục 5 năm qua dù flop?? Vì tiền éo phải!! Vì danh tiếng càng không!! Chúng nó cứ ở bên nhau và tiếp tục cùng nhau mà ko disband, chắc chúng nó ghét nhau, ko quan tâm nhau, lạnh nhạt với nhau lắm... nên mới có thể kiên nhẫn đi cùng nhau bình yên đến lâu như vậy?? Cảm ơn vì đã từng thích cậu ấy, nhưng mày có những suy nghĩ nhầm lớn lắm =))
Có ai như cái fd này không ?, người ta chửi idol mình mà vào thả haha chiếm hết một nửa lượt like rồi ?,mệt mỏi hết sức à ?
Ừ Baekho không thương Ren nữa , không còn là chiến hạm nữa đâu í Thả nhẹ cho cái Haha nè đìn địt :"> Trả lại cho thớt câu cuối nhé , Kang DongHo cũng k phải tự nhiên mà được rất nhiều người yêu quý đâu ạ . bớt bớt sân si lại đi , tháng cô hồn mà cứ vất vưởng thế này ng ta lại chả ném cho nắm muối vào mặt bây giờ ahihi
Thân gửi bạn! Ren ăn cay đã là gì, Minhyun bị nó kẹp cổ mém chết kìa. Fangirl chơi kéo búa bao thua nó bị nó búng trán đau đến mức phát khóc luôn kìa...Đó hai vụ nổi bật đó, bạn nêu thiếu sòi :) À nha Hổ nó phũ và cục súc since 1995 nha, bảo coi show nhiều mà không rõ gì hết vậy là sao @@
Đọc bài này thì mài có vẻ tham vọng muốn dìm Hổ lắm? Nhưng không sao =)) cục súc dễ thương mà =))) à mà mài là Hoài Phan hay là hội chị em bạn dì của Hoài Phan thế =))
hợ hợ thớt mới coi mấy cái Vlive mà đã ghét ổng thế rồi chắc mẹ tui thấy mấy trò con bò của anh em tui làm chắc muốn đập tụi tui bể đầu lâu rồi ??
Bớt sân si a nhà t đi m. M ăn gì t tế sống cho m luôn . Lại Vĩnh hằng hay là em hoai phan . Mở mồm đã thấy ngu rồi . Các a t hiền đáng yêu đẹp zai quá mà . M bớt gao ồ đi . BASH ĐÉO CHUYÊN NGHIỆP GÌ CẢ ?. Viết thì dài dòng lê thê còn sai chính tả
Tao đếu muốn nói nhiều =) nói thật là tao có nhiều meme quá mà không biết chọn cái nào. Thôi phơi bày ra đây cho mày chọn
con lạy mẹ =)))))))))))))))))) mẹ bảo Baekho không thương Ren? =))))))))))))) Con lạy mẹ 7749 lần trời ơi tháng cô hồn, hồn cô hãm ở khắp nơi =)) Fan: BaekHo oppa à, ai đang ở bên cạnh anh lúc này vậy?? BaekHo: tình yêu của tôi Choi Ren đang ở bên cạnh tôi -- =)))))))))))))) cái hình cap cục súc ôm tiên tử ngủ t tìm lại k thấy nữa, ai có rep với =))
Xây nhà vậy có vui không bạn, nói chung t không thể nói gì để thay đổi ý ghét của m vs Ho nhà t. Nhưng t nói nghe nè tính nò cục súc ,nhây nên cũng thường thấy bthg trong show nó nhây vs các thành viên. À trong PD rõ ràng Sewoon ko nói ý tưởng của mình để nhóm thống nhất mà lại tự nói vs GD Âm nhạc m thấy v là hay, cái đó làm việc ko tôn trọng nhóm. Bớt xàm Ho chưa bao giờ giành ngồi giữa khi live bớt giả vờ hiểu 5N :)
Cô gái này thặc thú dzị=))) Các cậu đi qua thả cho tớ vài tấm ảnh DongHo đi ạ, ảnh dìm, cool ...vân vân mây mây đều được ạ ?
Tôi cứ nghĩ mình là người theo kịp thời đại cho đến khi chúng bạn nói thời Hoài Phan đã qua rồi, bây h là thời Hằng Vĩnh ??? huhu
vậy mà đoạn tran cãi t bực Sewoon cơ. Tự í làm k ns nên DH có vẻ bất ngờ nhưng sau tất cả DH lại là ng nhường rồi cố gắng cũng team làm PWF hay nhất có thể và ai cũng có nét riêng. Vậy mà cũng ns đc.
"Biết bao cuộc đời đã trở nên bất hạnh hơn từ khi đọc được cfs thiếu tính xây dựng và gây chia rẽ nội bộ này của bạn. Tôi tha thiết đề nghị bạn xem lại và mau chóng chấn chỉnh ngôn từ cá nhân, rèn luyện đạo đức, kỷ luật để mau chóng bắt kịp nhịp độ tiến hóa của loài người. Chúc bạn thành công." Cre: Chị Cúc
À mà mấy chế có thấy buồn cười không nếu xấu tính như nó nói chắc nhóm trong 6 năm qua không nổi thì đã disband mẹ rồi còn đâu mà ở tới giờ bởi VĨNH HẰNG à em ngu chừa phần người khác nữa nhé em diễn sâu quá tự viết rồi còn tự share chị lạy em em ăn gì chị cúng cho nè trái cây TQ giờ nhiều lắm em ăn không =)))
Cưng có biết rằng công chúa của bọn chị là đứa thiệt thòi nhất? Cưng có biết Kang Baek Ho từng là đứa vô cùng tự ti khi fans của mình quá ít? 4 đứa còn lại cố gắng an ủi rằng đừng buồn vì cậu có nhiều fanboy nhất đám mà. Cả 5 đứa chúng nó đều cố gắng ở mỗi sự kiện để các thành viên đều được chú ý ngang nhau. Nếu cưng để ý thì ở mỗi một sự kiện vị trí center sẽ luôn được thay đổi qua từng người một. Nếu không hiểu gì về 5 đứa trẻ của bọn chị thì đừng mở mồm bash vì khi đó cưng sẽ chỉ nhận lại 1 rổ não thay thế thôi =))) Tình cảm giữa chúng nó không phải một hai lời có thể biểu đạt được. Không phải cưng muốn bash nhân cách thì vị trí của Kang Dongho trong lòng 4 đứa còn lại sẽ giảm và bọn chị sẽ ngừng yêu thương nó. Thức tỉnh đi :)))))
Các L.O./\.Ers hãy bình tĩnh! Chúng ta hãy cư xử như những người thanh lịch, đừng để mắt tới bọn anti cặn bã này :) cái bọn chưa đọc truyện nhưng nhìn bìa sách mà phán kết luận ý, bọn này ra đường chắc gì dám ngóc đầu lên :) các L.O./\.E hãy yên tâm support N5W nhá!!! Hãy cư xử thật "đáng yêu" để các anh k phải bận lòng lo lắng cho chúng ta nhá!!! Loại ruồi bu này thì chỗ của chúng là ở bãi rác chứ k phải ở đây Hihi :))) thả chó tiễn vong nào ~~~
Có rất nhiều loại tham vọng. Nhưng điều kiện đầu tiên để có tham vọng là...PHẢI CÓ NÃO. Cfs này muốn chứng minh tham vọng của Kang Dongho, nhưng tiếc thay càng nói càng lộ ra là thiếu não. Hãy cho mình địa chỉ, mình ship cho chén óc heo. Ăn vào bổ não rồi về dùng tay mà giúp bố mẹ việc nhà, đừng cào phím làm dân hại nước nữa nhé. Thân ái
a lâu lắm mới gặp quả bash có bài bản tổ chức vl như vẫn sai vl :))))) t chỉ thương cho số phận của mày thôi :))) tìm hiểu để bash 1 ai đó thì nên kĩ lưỡng 1 chút chứ :)))) t k nói thêm gì chỉ thả nhẹ haha cùng gương mặt chồng tao :)
Đấy là tình anh em cây khế 8 năm của chúng nó đấy. Tính cách Baek từ đầu đã cục súc hay trêu đùa như vậy r ? Bạn ko theo N5 từ đầu ko hiểu chúng nó thì IM ĐI :))