Bình luận

Sulli xing hơn thâth mà, phải xem mấy chương trình thực tế ms biết ai xinh xấu, nhìn sulli mặn mà hơn hẳn 2 chuỵ kia :)
" Dù chuyện gì xảy ra thì dân Hàn sẽ vẫn quan tâm tới Sulli vì thực sự ẻm xinh như công chúa vậy "
Lại cameo =))) " YoonA lúc nào cũng gầy gầy xương xương" =)) chắc hết thứ để bash ngoài cái này Bây giờ Im YoonA - không - hề - gầy! Không hề Nhìn chân này mà còn là gầy tong teo thì auto chê gầy thì có
Tiêu chuẩn đẹp trong mắt mỗi người thì khác nhau, nhưng nếu hỏi tui trong ba người mà thớt nhắc đến thì có lẽ Sulli đứng bét :3 báo chí mà, chúng nó đã giật tít thì mình cũng phải gọi là cụ :)))
Xưa xem cái phim Sulli giả trai để học chung với anh ca sĩ nhóm Shinee thì phải. Nhìn chỉ y như kẹo bông thích cực. Còn từ hồi thấy ảnh Sulli kh mặc bra chạy ra đường mất cảm tình hẳn. Kh ghét nhưng rất buồn và thất vọng
Dạo này Na Bếu nhà tớ tăng cân rồi, má phúng phính hẳn, nhìn đáng yêu lắm cơ. Còn thớt thấy lên hình chẳng chênh lệch nhiều với các thành viên là vì đợt cb này SNSD bùng nổ visual cực kì cực kì mạnh luôn. Cái đó gọi là đẹp đều! :* :*
Ai đẹp hơn thì tùy vào mắt thẫm mỹ mỗi người còn cá nhân tui thì không thích kiểu đẹp Yoona , có lẽ Suzy hợp gu tui nên tui luôn thấy cổ mới là đẹp nhất :))) ( không fan ai cả )
Còn tớ từ lúc bắt gặp bộ mặt Yoona thì chả thấy có gì đẹp để đáng ca tụng tới mức lữ thần cả. Kể cả Suzy. Còn Krystal với Sulli thì mình thấy đẹp, có nét cuốn hút.
Team thấy Sulli đẹp ? Đẹp kinh dị đẹp lồng lộn. Bạn không hiểu tại sao người ta khen cổ đẹp cũng giống như mình không hiểu tại sao bạn chê cổ xấu thôi ? Mỗi người mỗi khác, ngưng thắc mắc. CHỊ IM ĐI =))))))))
Đồng ý với thớt nhận xét về yoona,lúc nhìn xinh lúc lại ko =))) Còn sulli thì t thấy đẹp mặn mà,là con gái mà cũng ko rời mắt đc mỗi khi thấy tấm hình nào của cô ấy.
Thớt thích xinh xắn nhẹ nhàng như nắng mai, như tiên tử không vương bụi trần Con Sulli đẹp kiểu vừa ngây thơ lại mang chút sexy, có vài bức ảnh đúng kiểu đẹp giữa chốn hoang tàn, đẹp trong đau khổ, thiên thần sa ngã, bông hồng gai thấm máu đỏ,. Tôi đam mê vẻ đẹp ấy nên tranh ấy.
Suzy nhà mị chỉ xấu nhạt và đại trà vậy thôi không dám so với nữ thần Sulli sắc nước hương trời người người ca tụng tung hô đâu ạ. Tha cho Suzy vì ẻm bận lắm :))
riêng t thì t luôn thấy Sulli xinh nhất, t thấy ẻm đẹp nhất trong tất cả idol nữ =))) Nói thật có mấy ai dám khoe mặt mộc tứa lưa như ẻm k, mà mặt mộc vẫn đẹp đcd cơ =)))))
T thấy Sulli chỉ đẹp lạ thôi. Krystal nhìn nghiêng lại hơi thô. Suzy xinh như hơi mờ nhạt. Yoona đẹp kiểu thánh khiết nhưng t thấy khác nhất. Chắc do cô ấy móm nên nhìn đặc biệt.
Ờ, ngày nào cũng có bài gọi hồn chị, nổi quá cũng khổ. Lúc nào cũng lấy lý do vì gầy nên xấu, dạo này chị thành Na bếu rồi nhé :)
T k đẹp nhưng t có quyền chê. Ok?? Sulli đẹp, Yoona quá nữ thần, còn Suzy thì...k ngấm nổi, nữ thần như thế thì Vn mk nhiều lắm
Thề là thấy Sulli xinh cực T.T Muốn đáng yêu có đáng yêu, muốn sexy có sexy. Ảnh chụp họa báo lúc nào trông cũng tươi non mọng nước như quả đào T.T Đến quả mái chó gặm cũng không dìm được nhan sắc của nàng T.T
lên page ném đá bảo chả thấy có gì đẹp xong lại tâm sự vui k ném đá? =)))) bạn thấy vui à? =)) vui thế ha ha bạn thấy cô ấy k đẹp thế người khác k đc thấy cô ấy đẹp nghiêng thành đổ lọ à ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ thấy đẹp thì bảo thôi có gì đâu thắc mắc kiểu sân si vại nè =)))))
Các chị mà bạn mời làm cameo trong đây đều cực xinh nhưng mình vẫn thấy Sulli đẹp nhất, đẹp lồng lộn, đẹp ná thở, cảm giác ông trời thiên vị nhan sắc Sulli quá thể ấy.
Nực cười ? Ảnh của Sulli đăng lên intas đều là mặt mộc .. sao có thể so sánh lli với những ng đã makeup các thứ rồi chứ ?? Ngta ko thèm makeup mà đã sinh lung linh rồi ạ
Làm ơn bớt lôi Yoona lên chốn thị phi lẫn lộn như này đi. Cô ấy ra sao fan biết là đc. Cô ấy gầy lắm, móm lắm nên fan thương được rồi. Đã gầy rồi suốt ngày bị lôi ra ném đá nữa chớ, xót muốn chết
Tao chỉ biết là Sulli và Suzy là hai người duy nhất tao nhận ra được trong cái showbiz hàn đứa nào cũng giống nhau ???
Đồng quan điểm là Sulli mình ko thấy đẹp.Chưa-bao-giờ thấy đẹp từ hồi biết cô ta trong To the beautiful đến bây giờ. Còn Na thì thôi.ko phải tranh cãi.ôm cô ấy về nhà đây.đừng đem cô ấy lên chốn thị phi này nữa ?
Thấy bash nhan sắc Sulli là biết bash đéo chuyên nghiệp rồi. Biết là bà có hơi vấn đề cơ mà nhan sắc mãi mãi là tường thành rồi. Máy có nhiều tấm đẹp của Sulli quá mà k biết nên chọn tấm nào
Sulli điên nhưng bả đẹp, đẹp tràn trề sức sống, đẹp sexy, đẹp quyến rũ mà vẫn dễ thương hết phần thiên hạ. Mà vì bả khùng khùng nên cái kiểu cười hạnh phúc mặc kệ sự đời của bả còn làm tôi phát điên lên được ấy =)) phát điên phát điênnnn =))))
Ngày xưa ghét cả Sulli và Suzy, những tập có 2 ẻm tham gia Running Man còn k xem. Giờ thì máy toàn hình 2 mẹ, đẹp muốn long trời lở đất trời ơi
Mình thì thích Sulli nhất =)) Rõ ràng cô ấy rất đẹp, đẹp một cách tươi sáng, rạng rỡ mà vẫn sang chảnh. Đúng kiểu vừa nhìn đã yêu, mà càng nhìn lại càng yêu hơn. Mặt mộc của Sulli cũng bezt vcl, chỉ để mặt mộc xong tô tí son lên cũng thấy xinh <3 Sulli cười lên nhìn tươi roi rói, lại còn duyên nữa =))) Nhìn fancam của Sulli bao đẹp huhu :< Suzy thì hồi trước thấy bình thường, nhưng giờ càng ngày càng thấy đẹp, đẹp đúng kiểu tình đầu quốc dân. Mặn mà đằm thắm, xem mấy cái ảnh chị này để tóc ngắn (kiểu tóc chị ấy cắt vô cùng kén người) thấy đẹp lồng lộn trời ơi =))) Yoona thì xinh kiểu trong sáng, thanh khiết, nhìn mặt đã thấy quý rồi. Các nét đều nhỏ nhắn xinh xinh, nhìn rất hài hòa thân thiện :< Nhưng chị ấy không hợp gu mình nên mình thấy chị ấy khá bình thường =))