Bình luận

Awwww cứ tưởng bài gọi hồn lên tế ai ngờ là 1 bài khen diễn xuất của chị nhà a~ Thật ra diễn xuất của Ân không phải là giỏi cũng chẳng kém nói chung là ko chê đc, kịch bản chọn cũng rất chuẩn. Phải nói xem "Tiếu ngạo giang hồ" mà để ý diễn xuất của Ân đúng kiểu như mình đang đọc một tiểu thuyết ngược vậy... Ấy thế mà nhiều người dạo này ném đá về việc Ân ko đóng vai bánh bèo xung quanh toàn soái ca bảo vệ nữa mà lại đóng vai sang chảnh nhiều người kêu ko hợp :( rõ ràng là mình thấy thích cái phong thái lúc Ân trở thành ngự tỷ ntn hơn .... À quên Ân ca mới 3 tủi thôi nên chưa lấy chồng đc a..
Có 1 tuổi thơ dữ dội vì những trận đòn răn đe của mẹ. 1 mình sang Đại lục gây dựng tên tuổi đưa mình lên thời kỳ hoàng kim 1 lần nữa. Sống chung vs bão dư luận khi khẳng định chính kiến chính trị, suy sụp và bị chỉ trích bởi sự ra đi của ng bạn thân. 1 ng nghệ sĩ quá đỗi mạnh mẽ, kiên cường. Cho dù ai có chê bai ra sao chị vẫn như hoa Hướng Dương luôn đón ánh mặt trời.
Cứ thấy bài khen Ân là thả tim trước :)) bà này đóng phim hay mà đời tư còn sạch nữa, best rồi, giờ con dân đáng hóng bả chống lầy :)))
Có ai mê Trần Kiều Ân từ thời đóng Ngàn vàng tiểu thư với Hoắc Kiến Hoa ko,phim này cực hay luôn
Thích c từ hồi c đóng chung vs Minh Đạo ý, đó h chả thay đổi gì =)) gần đây nhất mới xem xong bộ Thanh đạm là mỹ vị nhân gian của chị ý