Bình luận

Phàm ca của bạn đóng phim từ bi kịch thành hài kịch đó :]]]]]] đẹp trai mà diễn dở thì người ta gọi là bình hoa di động :)))
Gây war lộ quá thấy tội nghiệp không. Đêm hôm mà còn gặp đứa viết cfs hãm đành đạch. Ok đẹp trai hết. 0 điểm về chỗ.
ngưng kích war, ngưng ảo tưởng, đêm rồi, về ngủ đi em Fan Ngô Diệc Phàm không tiếp From: 1 đứa đọc được vài dòng đầu rồi chạy xuống cmt
À thế tóm cái q lại là NDP hơn LH, với sự tham gia của 2 diễn viên khách mời là LDP và DD. Cái thứ cô hồn, biến đi đừng ám anh tao. Nhân tiện trả tiền cameo cho anh tao nhanh~
Trời tháng cô hồn chuẩn bị qua rồi mà con mà này vẫn chưa về là sao? Qua đây gây hấn hả FanQin nhà tao đâu dễ bị lừa, nghe giọng là biết không có não rồi. Dạo này thấy anh tao yên ổn quá nên cố tình gọi hồn đây mà
Nói thẳng ra chả có loại fan nào đến tên bài tủ của idol còn viết sai.:)). " thời gian nấu mưa" là bài gì vậy. Bình thường ít khi gọi tên bài hát như vậy.:)). Nghe nó hơi ba chấm. Hầu như gọi tên "chưng mưa","đun mưa" còn dễ nghe.Kích war lộ liệu quá đấy. Đọc đúng kiểu viết nhảm nhí không tưởng.Phàm mới đá sân sang diễn xuất được 3 năm thôi. Đêm rồi cho mọi người còn đi ngủ. Chứ kích war kiểu nửa mùa đọc buồn cười lắm. Là fan sẽ biết không bao giờ so sánh, không mang idol lên chốn thị phi. Nếu không làm được tức là không nghĩ cho idol mà không nghĩ thì đừng mở miệng 1 câu, 2 câu nhận làm fan.:)). Bài viết nhảm hết sức nhất mà tôi từng đọc.:))
So sánh NDP với LH :) cái thứ so sánh mất não nhất tao từng gặp :) Ở hành tinh của mày Kris với Luhan là kẻ thù hả? Ừ thế về đó mà bash, mà so đii :) Ở hành tinh tao hai anh ấy là anh em xương máu OK??? DO YOU UNDERSTAND??
Thớt đang nói cái gì vậy ???? Tại sao trong cái fandom này bao lâu nay thớt ẩn dật ở đâu bây giờ ngoi lên đây trong lúc rảnh tay , đưa bạn ấy lên cfs này để tiện gây chiến tranh đấy à ??? Nửa đêm bị gọi hồn , Ad cũng biết đăng bài đúng lúc lắm :) ... HÃY CHO EM ĐƯỢC NGỦ :( Tiễn vong bạn thớt ngày cuối tháng , đừng nghĩ thớt hạ thấp người khác lôi Phàm ra so sánh thì bọn này chung vui cùng thớt . So sánh thì được quà hay lập công lớn gì à ??? Chả hay ho gì cái trò này cả , Ai cũng có hướng đi riêng cho mình , chả ai giống ai cả ngay câu đầu của thớt tôi đã không thấm nổi rồi . Cuối tháng rồi tiễn ko hẹn ngày gặp lại , cho bọn này xin 2 chữ yên bình !!!!!!!!!!!!!! À mà ''thời gian nấu mưa '' là cái bài gì ?? của ai thế ??? thớt giới thiệu cho bọn này nghe phải không ?? Cảm ơn nhe :)
Thân làm người đi đường thích ngắm giai đẹp tao thề là tao thấy LH ngầu vch. Thật, không hề gái tính chút nào. Vì chỉ là người đi đường nên sẽ không bàn thêm cái gì khác ngoài ngoại hình của 2 người đâu =))
Đúng là đáng sợ không có gì để ném đá Phàm nữa nên phải cố tình viết bài này để gây chia rẽ fandom và để bọn anti chớp cơ hội lôi mấy bộ phim đầu tay của anh ra chê bai. Trước giờ đối với dx của Phàm fandom nhà chúng tôi luôn công nhận là chưa được tốt nhưng anh đã cải thiện qua từng bộ phim vì thế mong các bạn đừng có suốt ngày lôi mấy bộ phim đầu tay thủa mới vào nghề của anh ra mà chê nữa. Các bạn không thấy mệt chúng tôi còn thấy mệt giùm đó ạ.
Ừ Phàm hát hay nhất trong khi còn ở EXO Luhan top 4 vocal trong EXO-M chỉ xếp sau Chen còn Phàm thì làm rapper :)))))))))))))))))) Ngoại hình t thấy Dương Dương đẹp nhất dàn thịt tươi (phải công nhận dù t anti DM lắm :3) chứ anh Phàm nhà bạn mặt dài nhọn đóng phim đơ không thể hơn :)) Ai nuốt hết bộ điện ảnh đóng với thần tiên tỷ tỷ mà vẫn vỗ tay khen hay thì xếp hàng ra t trải chiếu quỳ :)))))
ahihi . Đọc cái cfs này t thấy buồn cười đ chịu nỗi. Thôi nào, mạnh mẽ lên, muốn gì thì ra nói thẳng mặt với fan tụi tao, khỏi có chơi cái trò này mắc mệt quá. Thấy cái hình hai đứa nhà trên đây đúng là đ vui cho nỗi nhưng cảm ơn sự não tàn hài hước của m đã góp vui cho t cuối ngày . Nghe có người gọi tên Phàm Hàm và t lại là cô gái đi spam
Định chia rẽ 2 fandom anh em nhà này đâu có dễ như thế. Fail lòi rồi m ơi! Mà mấy bạn kia có bênh Lộc thì cũng đừng có bash Phàm nhé. Luhan và Lufans ko thích điều này =)))))))
Nói thật đi mày là ai? Kick war nhằm múc đích gì? Chẳng có loại fan nào có thể đem idol mình ra để hạ bệ người khác cả. Lần sau mà muốn nói xấu ai đừng mang danh tự nhận là Meigeni để làm nhục bọn này nhé. Hết sức mệt mỏi. À mà thêm nữa