Bình luận

Khi cô ấy đã xin lỗi nhưg vẫn có 1 kẻ nhỏ nhen công khai đá đểu cũng giống như tự vã vào cái mv 2 tỉ views của mình ? gonna hate hate hate ...gonna shake shake shake =))))
Nói chung muốn nói Taylor thế nào cũng được nhưng cũng đừng bóp méo sự thật nói Katy là ca sĩ đi lên bằng thực lực và là ng bị hại, so với Taylor thì Katy mới đúng là con rắn độc, vừa ăn cướp vừa la làng, nham hiểm!
phân tích cho cố vào sao ko mua ss trên itunes cho bớt flop đi em ,để dành thời gian viết bài dài vậy thì cũng cày đc 2 view cho idol mình rồi
Xin lỗi, Tau của ngày xưa k nghe máy được. Tại sao ư? Vì tau đang bận nghe #Look_What_You_Made_Me_Do rồi!!! ? -)) Ôi! Chả phải yêu thích gì mụ Tay đâu nhưng nhạc hay vl, chửi thâm vc luôn. Mà quan trọng là phổ thành nhạc quá truất.?
Mỗi ng có một nỗi khổ , khó khăn mà, đâu phải Taylor cứ khổ là bả lại la làng đâuu, bạn có phải taylor đâu mà bạn nói như đúng rồi ? Đứng theo góc độ ng thứ 3? Sao bạn k nhận mình là Fan Katy èn Anti Taylor đi nhỉ? Khách quan cái moẹ j chứ??#snakequeen
Tóm lại thì cậu anti Taylor và là fan của Katy chứ gì ?? Nói thế cho nó vuông :v Gia thế của Tayl cũng giống như câu chuyện điểm cộng Đại Học của chúng mình đấy cậu ạ =))) Bớt xàm nhé :3
Nó nói thế thôi chứ hằng đêm nó vẫn nghe nhạc của chuỵ mà khóc trong âm thầm đấy, tội nghiệp bạn ấy
Đối với anti thì Taylor làm quái gì mấy bạn chẳng chưởi, t nghe nhạc Tay từ cái thời mà mấy bạn bảo ước gì Tay là khi ấy đấy, thích đến tận giờ nhạc hợp tai thì nghe còn đã ghét rồi quan tâm sân si chi thêm cho mệt rồi mỉa mai này nọ. Lý kiểu gì thế.
Klq nhưng t thích thím Katy cực luôn ý. Còn về Taylor. Ngày xưa biết đến Taylor trc cả khi biết đến Katy, mê Taylor từ Love Story và You belong with me. Sau này thấy nhạc của bà ấy cứ đá xéo xàm kiểu gì lại thêm vụ thay bồ như thay áo đâm ra mất cảm tình.
" Fan Taylor thì nói Taylor đúng, Fan Katy thì nói Katy đúng? Vậy rốt cuộc ai đúng, ai sai? Câu trả lời là đ*o có ai!' Thế mà nguyên cái cfs viết rằng Taylor là người sai. Nói mẹ là fan Katy ngay từ đầu đi cho đỡ rảnh nợ.
Mắc cười quá ba ng ta cổ đông cổ phần gì đó thì ảnh hưởng tới việc nhạc của bả được số đông mọi ng yêu thích hả??? Có vụ đó nữa ha? Bh có làm tổng thống mỹ mà viết nhạc gớm ói thì éo ai ủng hộ nhé ở đó tự nhiên lôi cái vụ gia thế ra. Chấp nhận 1 điều là Taylor sáng tác + sản xuất nhạc giỏi đi mấy mẹ ah, mấy mẹ chưa nghe hết sạch sành sanh 5 cái album của bả thì đừng có phán bừa, trình độ viết nhạc của bả ai cũng công nhận hết rồi, kể cả 1 số thành phần anti nhé. Còn nói về vụ trong sáng thánh thiện thì xin thưa bả éo trong sáng thánh thiện nhé và tui cũng ko phải thích bả vì mấy cái bài như "you belong with me" hay "love story" nhé. Mà là "picture to burn", thử nghe đi rồi sẽ biết là ngay từ đầu bả đã ko vừa rồi và tui thích bả vì điều đó ok :))) chứ ko phải ăn hùa hình ảnh Taylor trong sáng thánh thiện mà mọi ng báo chí dệt lên cho đã, chả ai xấu hẳn tốt hẳn cả nhưng ai cũng có quyền bitchy về những điều mình éo thích chứ thánh phật ah mà phải ngậm mồm? Bh hiền quá thảo mai quá cũng bị nói mà lộ quá cũng bị nói thì làm cái gì bây giờ? Sống chung với lũ chứ sao bh xong mấy chị anti lao ra giãy đành đạch này nọ thế kia :))))) nói xấu chỉ trích ng ta thì sồn sồn lắm nhưng tới lúc ng ta viết nhạc hát bâng quơ thì lại nhột thì thể loại gì vậy :)))) còn nói tới việc âm nhạc của bả ko truyền cảm hứng này nọ lọ chai như Katy Perry thì chắc hồi xưa Katy Perry hát nhạc cảm hứng quá nhỉ :)))) bớt "lý tưởng hóa" mọi thứ đi mấy mẹ, âm nhạc phim ảnh hình ảnh gì đó cũng chỉ là phương tiện để truyền đạt suy nghĩ tâm tư của mình, Katy muốn "truyền cảm hứng" hay gì tui đâu quan tâm, mà Taylor viết nhạc theo ý của bả thì lại chỉ trích? Chả lẽ phải làm mọi thứ theo lý tưởng mới là đúng, là được ủng hộ? don't be clean-bitch trying please! đây là lần đầu tiên và cũng sẽ là lần cuối cùng tui lên tiếng vì Taylor, bh bả lộ quá rồi sống chung với lũ cho vừa lòng anti mà còn lôi lên chửi thì kao sẽ chửi lại chúng mày dùm bả đấy.
"Fan Taylor nói Taylor đúng, fan Katy nói Katy đúng? Vậy rốt cuộc ai đúng, ai sai" "câu trả lời là đ*o có ai!". Xong lại "nhìn theo phía một người thứ 3 nhìn vào thì rõ ràng Taylor không hề đúng" :)) Tao đang đọc cái gì vậy man, người ngoài thì tất nhiên đéo hiểu trong cuộc ntn rồi, tất cả chỉ là đọc rồi nghĩ theo ý chí chủ quan của mình thôi còn ngụy biện, xàm chó :))
Hãy nhìn vào sự thật lần này bài của Tay hay hơn của Katty, hút hơn của Katty, view nhìu hơn Katty (dĩ nhiên). Hạ đo ván Katty và cả 1 list kẻ thù của chụy ấy ??? Chỉnh sửa: t lộn giữa Katy của mấy bạn với Hello Kitty của tui, sorry nhaaa ?? P/s: Khi các Hater vẫn tiếp tục chỉ trích Taylor thì Taylor Swift đã kịp tạo nên “cú hit” cho lần quay trở lại sau 3 năm. Thế nên cứ việc ghét nhé, cô ấy đang bận trên đường đi nhận giải rồi. Có biết tại sao chỉnh sửa nhiều lần mà t vẫn ko sửa lại chữ Katty thay vì Katy ko . . . . . . . .. . . . . . ???. . . . Đơn giản vì t thích vậy. ? moaa
Nói thiệt ra là bản chất Taylor vay rồi, trước giờ thảo mai thôi. Nhưng MV thì cứ làm như do bị dòng đời xô đẩy nên mới ác hoá, vẫn là đổ thừa. Nhạc ntn gọi là chất? Lời bài hát 3,4 câu lặp đi lặp lại, còn toàn auto tune, không y nghĩa j đặc biệt.
Chụy Thi nhà các mày thì hiền hậu cô Tấm nám thôi chả dám nói nữa :> Lơ lép của tao bây giờ bitchy dòi. Đúng kiểu chúng mày muốn rồi đấy. Thích hơm :> Bây giờ thì hết cmn cái để chửi rồi đó. Chị đéo thèm thảo mai luôn. Chị mắc dại cho chúng mày xem ahihi đồ ngốc :>
T ko quan tâm, chị t ra bài mới t nghe =)))) mỗi người 1 tư tưởng sống, mấy bả có sao, m nghĩ m rõ à =))) lui về nhà đi. Chỗ cung nghiêm đừng để chi triệu hồi Becky cào nát mặt m :>
"Fan Taylor nói Taylor đúng, fan Katy nói Katy đúng? Vậy rốt cuộc ai đúng, ai sai" :))) xàm vcl. Đọc là biết cfs này là Fan Katy r còn bày đặt "câu trả lời là đ*o có ai!". Dùng từ như thể mình nói cg cũng đúng ((((:
T thấy Taylor vậy MV bã hay, bã có tài, đặc biệt lời bài rất trất'ss mặc dù bik bã đg lm moi chuyện hơi lố lên. Tội Tom quá tội, t thích a ấy vì a đẹp trai nhưg bị Taylor gọi hồn trong MV mặc dù có hơi bực mình thật nhưg t lỡ yêu tính của Taylor con mẹ nó r
Ừ rồi chị tao ích kỉ. Giờ ai sống không ích kỉ cho bản thân mình mới ngu ấy. Tao vẫn rất tâm đắc câu nói tao chế ra nhá " sống không vì mình trời tru đất diệt"
Đến bây giờ chả cần biết đúng sai. Ai cũng có câu chuyện riêng, đen thì đc bêu ra đc chỉ trích. Đỏ thì mãi mãi là ẩn số. Chỉ cần biết là xem MV của bả tốn nhiều chất xám của ng xem quá, phải soi phải nghĩ xem í gì cũng hơi mệt thiệc. =)))
t chỉ thấy tội Tom thôi :v hồi mới yêu bị Calvin đá xéo, giờ chia tay rồi còn đc trụy đưa vào mv 1 cách thâm thúi :v
T thấy nhiều người nghe theo phong trào mà đéo hiểu cái mv nó ý nghĩa gì cả, xong rồi tâng chị Tay lên 9 tầng mây :))