Bình luận

Mình là VIP. Mình chỉ muốn nói mình anti ARMY trẩu, nhưng mình cũng tự thấy chúng ta chỉ nên anti ARMY nếu họ làm sai và đừng nên ghét lây hay đụng chạm gì đến BTS.
Quan điểm duy nhất: Không có lỗi thì không cần xin lỗi đâu :) tại sao lại hạ thấp bản thân để đi xin lỗi hộ bọn mất não, trong khi chúng nó vẫn tiếp tục sống cuộc đời không cần não và tiếp tục sự nghiệp cắn nhằng cắn bậy? Vô ích vl :)
Vâng bạn ích kỉ và hãm vãi l, đéo hiểu kiểu fan gì lại không muốn idol mình nổi tiếng hơn thành công hơn nhiều fan hơn ạ :) Con này là fan từ ngày debut, con này còn ghét fan trẩu hơn bạn. Cái fandom này đéo ai không muốn chúng nó biến hết, nhưng Ami và Bangtan,cái cộng đồng này chịu nhiều tổn thương đến thế mà còn nói đc ra cái câu không muốn BTS nổi tiếng hơn????? Hãm lon. Xin lỗi bh cũng đéo ai để ý đâu, ng ta chỉ tiện chửi Bangtan hơn thôi. Và Bangtan Sonyeondan đéo phải từ số 0 mà là số âm, âm cả tỉ đấy. Bạn bớt dùm, hãm l.
Buồn nhỉ . Nhiều người không thích BTS cũng vì fan , thật ra t cũng ghim từ đợt JB hú hét =))) Nhưng nổi tiếng thì phải chấp nhận thôi , trong khi BTS đang cố gắng từng ngày thì con fan như thớt lại ngồi ước BTS không nổi tiếng thêm không có thêm giải thưởng nào LOL
Fandom nào mà k có trẩu, t chẳng phải fan BTS ( nhưng bài nào ra cũng xem, và cx xem vài show) chỉ đơn giản là thích, nhưng t thấy BTS xứng đáng với vị trí hiện có, và t mong nó càng nổi tiếng. T cx từng fan 1 nhóm và cx từng thích lúc nhóm mới nổi, fan rất hiền, nhưng thớt phải chấp nhận rằng càng nổi tiếng, fandom sẽ có nhiều trẩu, đơn giản vì họ cho idol của họ là nhất, và sự nổi tiếng đã chứng minh họ đúng và họ tất nhiên k chấp nhận ý kiến trái chiều. Vậy nên thớt đừng uỷ mị thế, tiếp tục yêu thương bọn nó đi nào
Không cần bạn phải xin lỗi như vậy. Không phải loox của mình thì không cần phải hạ mình đi xin lỗi cho người khác. Mình mong bạn tự hào là A.R.M.Y chân chính. Trẩu ở đâu cũng có cả, nói chung là ở nhận thức mỗi người thôi.
BTS lúc mới ra mắt hầu như các A.R.M.Y nào cũng vui vẻ và tự hào, thực sự khi đó các bạn trong fandom rất dễ thương (mình có những ng bạn là A.R.M.Y nên mình biết:)). Nhưng dần dần thì fan phong trào quá nhiều và các bạn mình ao ước fandom của những ngày xưa.
Thiệt sự là t đó giờ kh care ARMY nhà BTS đâu nhưng mà sau vụ của T.O.P thấy nhiều thành phần trẩu vô đớp lấy đớp để , tổ lái lạng lách là t hết mến :)) t ghim nhé :)
không có lỗi thì làm gì phải xin lỗi để xin vả lòng thương hại cho fandom nhà mình chứ :3 một con sâu làm rầu nồi canh còn gắp ra được chứ đã canh sâu nấu lá khoai thì thôi rồi =)))
1. Đờ mờ what the fuck thể loại Fan không muốn Idol được nhận giải? Ý là mày muốn các anh vẫn đi hát nhưng đừng ra MV đừng ra Album đừng ra bài hát gì à? Muốn các anh dừng sự nghiệp lại luôn à? 2. Đitmom không muốn có thêm Fan? Thế là mày bảo các anh đừng nên nổi tiếng thêm nữa à? 3. Mày bảo mày không đánh đồng tất cả A.R.M.Y mà đằng sau chỗ nào cũng A.R.M.Y, A.R.M.Y?? Mày phang mẹ nó tên Fandom ra thế mà kêu không đánh đồng! 4. BTS đéo phải xuất phát từ số 0 đâu. BTS xuất phát từ con số -2,8 tỉ đấy! :) 5. Mọi tội lỗi đều do A.R.M.Y gây ra?? What the fuck? Là do cả Fandom này gây ra à? Mày đang nói cailongi vậy? 6. Đã gọi là TRẨU thì mày nghĩ mày nói nổi chúng nó à? Mày có quỳ xuống 7749 ngày thắp 7749 nén nhang hát 7749 lần bài tế cô hồn thì TRẨU vẫn là TRẨU thôi! 7. Mày giác ngộ cái quần què gì cả cái Fandom này thế? ==> Lần sau viết gì thì nghĩ cho kĩ đi rồi viết nhé. Không lại bị chửi ngu đấy :)
Giời ơi từ số không thành số âm rồi nhỉ :))) bộ bác Bang gì đó bắt Bts trả nợ giùm công ty à :)))) Ủa chứ tự hỏi lúc nào cũng ca bài công ty nhỏ vượt khó xuất phát từ số không chi vậy :))) ủa ai mà không bắt đầu từ trainee tới debut kiếm tiền đâu :))) Ca khổ quài chi ai thương đâu mà, vì đứa nào cũng khổ như nhau :)
Nói chung là xàm , idol nào cũng có người ghét người thích nhưng mà vì fan mà ghét lây qua idol thì nên xem lại fan , mấy bạn tự nói chuyện nội bộ rồi rõ ràng với nhau đi cho fan trẩu bớt lộng hành , và những người xin lỗi nên là những người đi gây sự chứ ko phải bạn đâu dù mình biết bạn có ý tốt , mong là 2 fandom làm lành dù hơi khó mà xảy ra :))) thấy 2 bên cãi nhau mà hóng mệt luôn #VIP #peace #ngườiquađường
Trời mẹ.. Ai mượn.. Fandom nào chả có trẩu.. ARMY toàn thế hệ 10x, nhiều đứa chưa biết suy nghĩ :)) Hãy cho chúng thời gian. Còn bạn nghĩ ARMY hung dữ là vì cái gì? Bọn anti suốt ngày bia chuyện, móc mói, thậm chí là thuê người viết báo để dìm BTS xuống. Vụ tháng 5, vụ bẻ cánh Wing, vụ sân khấu. Và tất cả nhưng việc riêng tư như người bà đã mất của Taehyung... Chúng đều đem ra làm trò đùa :)) Lãnh cmn giải gì chúng cũng bảo bố thí, mua giải, ao làng, vô danh :)) Tất cả, chỉ vì vậy mà ARMY mới trở nên mạnh mẽ và hung dữ. Nhưng thà là vậy để bảo vệ các anh. Vì sự nghiệp các anh còn thăng tiến và anti sẽ vẫn tìm cách dìm xuống :)) Còn ARMY trẩu thì chẳng ai quản lí cho hết. Chúng đông cực. Ngày nào cũng vác cái thân đi nhắc nhở chúng nhưng được gì. Chúng cãi lại, cãi cùn lắm. Vì chúng không biết suy nghĩ. Thử hỏi fandom nhiều đứa 2k5, 2k6 thì làm sao ngăn được. Vậy nên đừng viết cfs than khóc các kiểu nữa. Họ vì fan trẩu ghét idol. Vâng, nếu họ thâya cái lí do đó đúng. Cứ để họ ghét. Fandom nào cũng có nhược điểm riêng. Không trong fandom thì chẳng thể hiểu được nổi khổ của fandom này :)) Về nhà lo các anh comeback đây nè. Khó khăn chúng ta vượt qua vẫn chưa thể nào bằng 1 số fandom trước kia đâu. Vậy nên hãy mạnh mẽ lên.