Bình luận

Chị im đi :)) Ao làng là đúng r nhưng mà chị phát biểu sao còn quan tâm SG trong khi 455 vđv VN đang thi :)) ng nổi tiếng gì lạ vậy
Và bạn biết rằng, dù có ao làng thì đến khi giải nghệ chồng của mẻ vẫn chưa đc tấm HCV :)))) dạo này mẻ ấy sân si quá thể rồi ??
Từ khi cô này ủng hộ đạo phẩm là t del thèm quan tâm rồi. Mọe nhà nó, t mới chỉ bảo là "thất vọng về nghệ sĩ VN đi ủng hộ rác phẩm. Chắc sau này ai đạo bài hát do chị sáng tác chắc chị cũng mỉm cười ủng hộ à" và thế là t bị block
Mắc cười, chỉ nói ko đúng hả? Bóng đá Seagames ao làng như lol, nước nào tổ chức nước đó đc nhiều hcv nhất. Gian lận, trọng tài thiên vị, bị giật huy chương vàng và bạc. Công bằng ở đâu cho các vđv nhiệt huyết đây, ngta đã cố hết sức, vậy mà cái công sức ngta bỏ ra bị tụi ko công bằng đó đổ sông đổ biển hết. Ai cũng thấy, chị Thuỷ Tiên nói sai hả bạn? Ko ai trong giới nghệ sĩ dám nói ra chính kiến của mình như chỉ đâu bạn.
Ui giời t thấy đúng mà. Thử hỏi 10 ng thì đến 9ng rưỡi có tl là cái ao làng k? Chẳng qua chỉ là ng nổi tiếng chỉ phát ngôn là câu ns thật ai cũng nghĩ nhưng chả ai chấp nhận nên thế thôi ????
Đúng quá còn gì Sự thật thì mất lòng nhau thôi Tuy rất tự hào với bao nhiêu vinh dự và tự hào khi các thế hệ trẻ đạt HCV
Thực ra đối với mấy người mê bóng đá như bọn tau ấy, bọn t vẫn hay gọi Seagame là ao làng :) Cơ mà chẳng qua Thủy Tiên là ng nổi tiếng nói nên mới bị làm ầm lên vậy thôi :/
Thì Seagame ao làng đúng mà, có gì sai sao? Nội cái việc nước nào đăng cai tổ chức thì nước đó đứng đầu bảng tổng sắp huy chương? Trong khi thực lực có đúng là vậy k? Việc VĐV Việt Nam phải bị "chia vàng", bị đối xử tệ từ BTC k gọi là ao làng thì gọi là ao thành thị mới đúng hả?
Nói gì thì nói, SEA Games không phải chỉ có bóng đá. Với những vđv ở các bộ môn còn ít phổ biến, ít giải đấu và chưa đc quan tâm đầu tư nhiều như các môn võ, thể dục dụng cụ, cử tạ,... thì SG không chỉ là giải đấu để họ cọ xát tài năng mà còn là cơ hội kiếm tiền. Lương vđv bèo bọt, 45 tr cho 1 cái huy chương vàng thiết thực với họ lắm chứ.
Các bạn có thể chê Seagame là "ao làng" điều này có phần đúng ở khâu tổ chức. Không thể phủ nhận là vấn nạn "gian lận" và trọng tài cũng như khâu tổ chức còn khá nhiều bất cập. Nhưng một số người khinh thành tích ở Seagame là "ao làng" những người đó không biết họ có cảm thấy có lỗi với sự cố gắng của các vđv hay không? Các bạn có nghĩ đến những vđv ngày đêm tập luyện họ phải xa nhà xa gia đình, đổ bao mồ hôi công sức và kể cả là máu để mang về tấm hcv mà các bạn xem là "ao làng" đó không? Nếu không có cái "ao làng" đó thì những Ánh Viên, Kim Sơn, Huy Hoàng có thể chứng tỏ tài năng để được đầu tư thích đáng hay không. Đừng quên các "ao làng" đó đã chấp cánh cho ước mơ của biết bao người rồi. Các bạn xem nó là "ao làng" nhưng với tôi mỗi lần quốc ca Việt Nam được cất lên ở cái sân chơi "ao làng" ấy tôi đều xúc động va tự hào. Với tôi đây là kì Seagame thành công của đoàn thể thao VN khi chúng ta đã tập trung nhiều ở các môn Olympic. Lần đầu tiên Điền kinh VN đứng đầu Đông Nam Á, bơi đứng thứ 2 sau Sing. Đặc biệt tại kì Seagame này chúng ta có những HCV mang tính lịch sự như HCV 4x100m tiếp sức nữ, 400m hỗn hợp nam, bóng bàn đồng đội nam. Nên nhớ VN chỉ có 455 vđv tham dự Seagam lần này đứng thứ 7 mà được bao nhiêu huy chương như vậy. Hiệu suất như vậy là quá tuyệt vời rồi.