Bình luận

Mình cũng từng viết vài dòng về Thẩm Tinh Di một Thẩm Tinh Di - Mây tàn trăng tỏ. Cũng như mọi người mình cũng thích Ngô Sính, thích Tiểu Vương, thích Triệu Bạch Thạch, nhưng hơn cả mình thích Thẩm Tinh Di. Một tên phá gia chi tử nổi tiếng Kinh Dương, nóng nảy, hay bày trò xấu nhưng nội tâm lại đơn thuần, trong sáng. Từ một Nhị thiếu gia chỉ biết ăn chơi, Tinh Di đã từng bước thay đổi, học hỏi. Hiện tại cậu ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều. Chín chắn hơn nhưng cũng không để mất đi phần trẻ con, đáng yêu cùng trái tim chân thành của mình. Giống như biên kịch của Hoa nở nói, Tinh Di và tình cảm của cậu ấy giống như hoa lê vậy, trong sáng, tinh khôi. Và giống như vầng trăng sau rặng mây, hãy chờ đợi một ngày mây tàn trăng tỏ. Chặng đường vừa qua, Tinh Di từng bước chuyển mình, gần nửa bộ phim tôi gọi đó là "Hành trình trưởng thành của Thẩm Tinh Di" mong đợi một Thẩm Tinh Di ngày một trưởng thành hơn nữa, đủ sức chứng minh với mọi người rằng cậu ấy xứng đáng.
Chắc mỗi Mị thích TTD =)))) Thấy TTD nổi nhất dàn nam đó, tính tình trái khoáy so với dàn phụ nhưng tốt, chống lại cả thế giời mà còn chìm sao =)))
Chưa bàn vội về diễn xuất, ngược với thớt, tui thích Thẩm Tinh Di ngay từ lần đầu xuất hiện. Chỉ riêng phân cảnh cậu thiếu gia cầm súng nghịch ngợm trong nhà trước mặt đại ca và sau đó là trạng thái sợ sệt, lấm lét khi bị cha mắng đã cho thấy 1 vị thiếu chủ thông minh, tinh ranh và đang được sống trong 1 thế giới trong lành, đẹp đẽ. Và đứa trẻ biết mình biết ta trong hình hài của 1 nam nhi trưởng thành ấy sẽ từng bước đưa tính cách, suy nghĩ, hành động đuổi kịp với hình hài, biết sống vì người, vì người khác mà hy sinh những điều quý giá của bản thân mình, vì người mình yêu thương mà tung sức để bảo vệ là 1 điều vô cùng thú vị! Trần Hiểu, từ lối diễn xuất đến đài từ, hoàn toàn nắm bắt được tinh thần của Thẩm Tinh Di. Mặc nhiên, đặt bên cạnh những diễn viên có trình diễn xuất tốt + kinh nghiệm sống phong phú thì Hiểu vẫn có chút hụt hơi nhưng Hiểu vẫn đang hóa thân rất tốt vào nhân vật của mình, thậm chí lu mờ cả những vai diễn trước đây của Hiểu.
Mình lại ngày càng thích tính của Thẩm Tinh Di :))) kiểu thiếu gia, trẻ con, nhưng lại rất thương người :))) cảm giác chính nghĩa, chính trực nữa :))
Nếu Thẩm Tinh Di mà trưởng thành nhanh thế thì có mà chán chết à :v Nó trưởng thành từng chút 1 rồi đó . Phải có nó thì phim nó mới có điểm gây hài .
Ấn tượng mãi với cảnh Trần Hiểu lên sân khấu trong trailer. Chắc chắn sẽ coi phim vì ảnh. Ps: Nghe spoil mấy chỗ thì thấy CD lắm mối quá. Cảm thấy không thích lắm. Nếu đổi lại một tiểu thư như Chân Hoàn nhiều anh theo thì không nói, CD kiểu này thấy sai sai.
Có lẽ hơi ích kỉ 1 chút nhưng theo mình nhân vật CD sẽ hoàn hảo nhất nếu không yêu thêm bất kì 1 người đàn ông nào nữa, mà 1 lòng 1 dạ vs NS và tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh của Ngô Gia
Mấy chục năm sống cà lơ cà phất. Đùng 1 phát bắt thay đổi sao đc. Cái gì cũng cần thời gian bạn ạ ?. Chứ xét về độ thông minh vs lương thiện thì Galaxy cũng đc đấy chứ ?