Bình luận

Lí do bị chửi do diễn dở chứ méo liên quan gì đến nội dung phim. Ai mà trả biết nó đạo, nhưng ít nhất Mịch với Đình cũng làm tròn vai nên người ta được khen.
Giá mà drama ko chuyển thể từ đạo phẩm thì nó là tác phẩm đáng xem. Chỗ nhà mình lâu lắm rồi mới có một phim mà các cô các bác về hưu theo dõi như phim này ( Sau Anandi) . Còn lên mạng search truớc tình tiết phim mới ghê. Cứ 12h trưa TV các nhà đồng thanh phim này.
Hẳn chó chê mèo lắm lông :))) được có 1 vài đứa là hủ ủng hộ và bị diss sml chứ đéo như bên kia đâu nhoa bẹn :* . Còn KTTH thì hóng nên hóng cho trót, ngày ấy thuở sơ khai, sau khi KTTH bị khui là hàng đạo thì ăn hành trên mọi mặt trận nhá :)) t thách con nào ngày ấy bênh mà đ ăn chốt vào mồm đấy :))))))))))))
Người VN ăn cắp của bọn nước ngoài hay nước ngoài vào VN ăn cắp thì đều là ăn cắp. Và đứa có lương tâm sẽ chửi hàng ăn cắp bất chấp quốc tịch, và đứa thích ăn rác thì dù đến từ đâu nó vẫn sẽ bênh rác mà nó ăn. Thế thôi <3 Tao éo quan tâm hủ hay gái ngôn tình cc gì, ai chửi Tam Nhây Tam Nháo thì với tôi các gái ấy nhân cách tốt gấp mấy lần mấy đứa bênh vực. <3
Chửi cả hai bên luôn, chờ webdrama ra rồi chửi thêm đủ bộ :3 Chẳng qua lũ Lông bên đây "khôn" quá nên tập trung chiến trường bên đây thôi :3 Còn nữa, năm nào đó khi KTTH bị khui thì bị chửi ko dám ngóc đầu luôn, thậm chí bên hủ còn làm lớn, đến mức bên nhà xuất bản ko dám xuất bản KTTH luôn. Hiện nay chỉ có mấy con mị dân fan KTTH đi tàn hại mấy bé hủ mới thôi :3 Chứ dám ngóc đầu lên PR đi rồi sẽ thấy, sau một ngày bạn sẽ dc dâng sớ lên Đền ngay lập tức À mà mấy con hủ mắm đi ủng hộ bãi rác đó, lên page Đờ Mờ một phát thôi là bị chửi sml luôn nhé :3 Bonus thêm một cái hình như ad page CFS Ngôn Tình cũng ủng hộ bãi rác này thì phải :3
Thím nói thành phần trên trời ra xuống đâu tôi chả biết chứ, tôi lại thấy bài trừ đạo phẩm thì Ngò Tây phải học tập Đậu Mè nhiều đấy. Từ năm 2009-2014 Đậu Mè đã đè nhau ra đóng cửa luyện công, vả vào mặt nhau cho tỉnh ra thành cả một thiên sử nhà Đền. Quả thị bất tử đấy. =)) Bây giờ Khẹc Tàn Thiên Hoạ ngã đài sml, cũng ném bút hấp hối rồi, Almost chạy đi đâu cũng đang hít hương nhà Đền, đòi hỏi gì nữa? =)))) À chỉ số thông minh, hay khả năng phân biệt đúng sai là nhờ đầu óc cả thôi nhé, chả liên quan đến Ngò Tây hay Đậu Mè đâu. Đừng cố diễn tuồng, thị dân có mắt cả thôi. =)))