Bình luận

vì cô ấy chẳng có gì nên cũng ghét. Cô ấy diễn đơ nhưng vẫn đc nhận vai chính làm các bạn ghét, cô ấy k xinh đc như bạn muốn nên bạn ghét, cô ấy nhà giàu lại mang danh gia giáo nên cũng ghét. thôi thì kệ cm bạn chứ biết sao đc. cô ấy thở thôi bạn cũng ghét.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi đúng là " thần tiên tỉ tỉ " nhưng chỉ là " thần tiên tỉ tỉ " khi không cười thôi ( ko phải antifan nhá , nhận xét thật lòng thôi )
Nếu cfs này ko có đoạn cuối, thì có lẽ mình đánh giá bạn viết cfs bảo vệ idol, đầu vẫn giữ đc tỉnh táo. Nhưng đoạn cuối của b đã làm mình thất vọng rồi. Fandom nào trả vậy, khi bị mang đi so sánh, sẽ có thành phần nâng idol mình hạ idol khác (ko phải tất cả). Tại khi xưa khi cô Phi nổi hơn cô Mịch, fan cô Phi có phải nhìn cô Mịch bằng nửa con mắt ko hoặc có thể nói ko thèm nhìn đi (ko phải nói tất cả fandom). Giờ cô Mịch lên rồi, ng ta cũng giống các bạn ngày xưa thôi. Mình thấy cái kiểu nâng cô này hạ cô kia fandom nào trả có. Bạn ném đá fandom họ khác gì ném đá fandom mình. Hy vọng các fan đi cmt vẫn nên giữ cái đầu lạnh. :) P/s: ng qua đường chính hiệu xem cả 2 bản TSTT, thích cái đẹp và có thực lực :)
Vậy lúc bản movie sắp ra fandom các người đã hạ thấp Mịch tỷ của tôi ra sao? Chê bai cô ấy đủ điều. Nào là không đủ khí chất của Bạch Thiển, không đủ tiên khí, Bạch Thiển mang khí chất nô tỳ. Rồi bắt đầu nâng Lưu Diệc Phi lên tận trời mây. Lúc đó fandom các người có tôn trọng Mịch tỷ của chúng tôi không? Giờ lại bắt chúng tôi phải tôn trọng lại idol các người. Chính các người hạ thấp idol của chúng tôi trước.
Nói thật là mình vẫn có cảm tình với Dương Mịch từ Thần Điêu với Vương Chiêu Quân, nhưng nhờ fans mà cũng mất dần dần rồi. Ngày ấy movie ra người người nhà nhà vào nói không qua nổi cái bóng của bản truyền hình. Rồi lúc xem phim ra rạp vẫn có người chê bai đủ điều, rồi bảo Mịch diễn hay hơn. Đau lòng không? Có nhé. Nếu không có câu "cái bóng của bản truyền hình cân tất cả", fans cũng chẳng đã đi bênh lại. Hơn nữa cũng lúc đó có bao nhiêu người dám bảo đó là fans Phi hết? Đợt trước tôi đi comt còn bị kéo lôi về bảo không được rước anti kìa =))))))))))) Dù tôi đã comt rất lịch sự :v Nhưng vụ hạ thấp idol như một số bạn dưới nói thì không nói cho rõ ràng được là ai lôi ra trước đâu, đừng đổ vỏ hết.
Bạn có nhớ lúc bản điện ảnh tung teaser có một bài so sánh truyền hình và điện ảnh không? Bạn có biết lúc đó fan LDP đã vào hả hê tâng bốc LDP và nói đểu bôi nhọ diễn viên bản truyền hình thế nào không? Mình thích Diệc Phi, nhưng mình không thích cái cách mà các bạn tung hô Diệp Phi quá đà và đạp người khác xuống thôi.