Bình luận

Mắc mệt. Chuyện qua lâu rồi mà cứ đào ra nói mãi. Lúc em t bị bất công ai nói được tiếng nào cho em, fan em cũng do có ng xót em quá nên nói v thôi, xong chuyện qua r họ cũng có nhận sai và đã k còn nhắc gì nữa r. Muốn fan tụi t im thì thớt cũng nên im đi chứ.
18 tháng yêu nhau được bao nhiêu hãy ráng yêu thương đi. Baejinstan như t sau 18 tháng còn cảm thấy bất lực hơn, mình cũng chả biết trông chờ gì nhiều ở C9 nữa. Chỉ muốn 18 tháng trôi qua thật chậm thật chậm để mình nhớ mãi Bae Jinyoung của Wanna One thôi
Thật sự ghét mấy bà có cái tư tưởng mong bias nhanh về công ty chủ quản :) Mấy đứa nhỏ thì đau đớn cố gắng mong chờ được debut, fan thì hở tí giãy nảy lên đòi về :)) Hồi lâu lâu lại còn có cái kiểu cmt "bạn nghĩ X thích debut với Wanna One lắm à" =))) Ơ thế đ thích thì xin rút đi cho Sewoon vào, cho người khác vào :)) Đ thích thì từ đầu tham gia chương trình làm gì :))) Nhìn vào cũng thấy chúng nó đang cố gắng trân trọng thời gian hoạt động chung như thế nào :) Các mẹ mong bias về công ty cũ, có thể skip khoảng thời gian này, 16 tháng nữa quay lại mà support. Còn bây giờ để những người yêu quý bọn trẻ thật sự support nhé :)