Bình luận

Chắc chỉ có mình tôi thấy phim này hay thôi sao :) Xem phim kiểu hs k có yêu đương gì khiến tôi như trở lại thời hs ấy :) Mà nchung là phim hay dã man nên t rất hóng p2 và mong 3 đứa sẽ đóng tiếp :))
Thực ra em cũng không biết trai nhà em có phải line chính ko cơ mà trên poster thì luôn đứng giữa =)))) em cũng chẳng rõ là nội dung chính của phim có phải là về bóng chày hay ko bởi vì nhiều khi em thấy trai nhà em chỉ là cameo cho cp Đào Tây - An Mật =)))) Cơ mà em vẫn coi đến hết vì Ô Đồng nhà em chơi bóng chày đẹp trai vm~
T không fan nhưng thấy phim hay mà, xem thấy thích bạn Nguyên Nguyên lắm. Lâu rồi mới coi lại phim thanh xuân và phim này để lại rất nhiều cảm xúc. T không phải nhà phê bình diễn xuất nên không biết nhận xét sao cho đúng, nhưng cảm nhận riêng t thì thấy 3 anh tuy chưa thể gọi là xuất sắc nhưng cũng không quá tệ, ít ra xem thấy cũng dễ chịu.
gửi những người chê diễn xuất của Vương Nguyên lố Đúng, tôi thấy vai diễn của thằng bé lố thật, hãy nhìn cho kỹ từ "vai diễn" nhé chứ không phải "diễn xuất". Kịch bản nó lố thế đấy nên tất nhiên phải đóng theo kịch bản :) không phải thằng bé muốn là được :) Chính vì nó lố nên chúng tôi không mong có phần 2 :) Phim vườn trường kiểu gì mà như đam mỹ trá hình :))) Please buông đôi tay nhau ra :) Klq nhưng em muốn khoe hôm nay Vương Nguyên up weibo hai lần thôi :)