Bình luận

Flop??? Trước khi bash Anh nhà t m không tìm hiểu à. Anh nhà t sắp lấy vợ đấy. Vợ đẹp vợ giỏi thì khoe thôi.còn nữa hãm vừa thôi tháng cô hồn sân si quá coi chừng không còn răng đâu
Tháng cô hồn ko đc yên ,, thôi biết rồi để cúng nhan đèn cho thớt nek. Giấu mặt làm gì ta đây biết tỏng ai chủ cfs này
Ủa đụng tới idol mình k lẽ ngồi im nhìn, thiệt là giỏi nè biết flop ở Hàn luôn. Fandom nào chẳng có mem trẩu hả mẹ, đám cưới là chuyện vui mà cũng k cho đi khoe nữa. Thớt mà là con gái chắc k ai dám lấy đâu, sân si quá :))))
Giọng điệu của bạn hãm quá bạn ạ =))) Bạn có biết vì sao cứ nói đến BI là fan SJK phải vào thanh minh không?? Vì các nhổn làm viên Việt Nam lấy SJK ra giật tít câu view đó, chứ làm fan mà còn k biết vai diễn của SJK là vai phụ sao? BI là phim của 1 tập thể toàn sao hạng A và đạo diễn có tiếng, sao phải lấy SJK ra giật tít vậy? Còn chuyện phim flop chưa đến lượt bạn phán nhé (doanh thu hơn 6,5 triệu vé vậy dưới thành tích này thì gọi là gì?) Hơn nữa SJK đâu phải mới từ drama qua movie, vai chính Penny Pinchers, A werewolf boy không phải movie à bạn? Chắc A werewolf boy hơn 6tr vé flop quá với lại SJK chưa được giải tân binh Blue Dragon nên bạn không phục? Còn cái "fandom to tướng" bạn nói là Kiss House? Cho nghỉ giữa hiệp cười 1 phát đã nhé =)))) Không phải fan thì lướt qua đường nhẹ giùm nếu không hiểu lý do nhà đó đóng cửa nhá, cái nhà đó mà gọi là fan Ki sao =))) SJK đi đâu cũng khoe sắp lấy vợ? Lại một lần nữa các nhổn làm viên Việt Nam lại thành công dắt mũi bạn rồi. Bài phỏng vấn 20 câu hỏi về BI, về lý tưởng nghề nghiệp thì không trans lại trans đúng câu hỏi về SHK rồi giật tít =))) bộ ngta khoe hả hay ngta "bị" hỏi =))) đọc phỏng vấn xem video thì đừng xem cắt xén mà nhớ xem full nhé, tìm nguồn engtrans hay biết tiếng Hàn thì nên tự đọc tự xem nhé, quan tâm thì quan tâm cho trót chứ qua đường thở vài câu dễ bị xe cán lắm :)))) Không thân!
Tôi thấy SJK có khuôn mặt bình thường, diễn xuất bình thường,vậy nhưng báo trí cứ tung hô lên tận trời, fan cứ tôn sủng lên bằng trời...! ?
Ờ, SJK chỉ đóng vai phụ vậy mà éo hiểu sao chỉ trích phim toàn lôi Ki vào, nào là mang chuyện kết hôn ra PR, nào là diễn giống HDMT ko có đột phá...bla...bla... chả trách fan Ki bật lại. Còn cái fandom to tướng kia đóng cửa thì éo liên quan đến việc Ki ăn ở nhé, fandom to tướng hơn 200k like thật đấy nhưng đóng cửa là vài đứa Ad hl nó đóng cửa chả liên quan gì to tướng hay bé tí nha. Mà tại sao nó đóng cửa thì ai theo dõi page đó đều biết, đóng cửa đúng ngày Ki tuyên bố lấy vợ trong khi 1 vài ngày trước Page còn đang chuẩn bị kế hoạch mừng SN Ki. Còn tại sao Ki lấy vợ mấy Ad đóng cửa là vì Ki lấy ko đúng người mà họ muốn, và có lẽ là thấy mất mặt với shipper KiKyo mà thôi.
Đúng tháng cô hồn :v thứ nhất, đm bash cũng ghi tên cho đúng vào nhé con thớt, ngu chính tả à. Thứ 2, vai phụ đó thì sao, anh tao chưa hề có ý định làm mình nổi bật hơn bất cứ ai trong phim và anh nhận phim là để học hỏi kinh nghiệm từ bậc tiền bối nha, m có thấy vai phụ nào mà từ đầu đến cuối là cái tên bị đem ra PR cho phim không? Và khi vai phụ này xuất hiện thấy cái bóng thôi thì cái rạp tao xem nó hú hét ầm ầm đó :)))) Thứ 3, lúc anh tao đóng movie Lượm Nhặt Tình Yêu với Movie Sói oanh tạc phòng vé thì lúc đó con ngu học như m ở đâu? Thứ 4, chuyện kết hôn anh tao từ đầu đến cuối chỉ trả lời một cùng lắm là hai câu, còn lại là trả lời về bộ phim thôi con hãm ạ, có đọc cũng chọn lọc thông tin dùm, ok? Thứ 5, chuyện KH có đóng hay mở thì cũng chả ảnh huởng gì đến tình cảm tụi tao đối với ổng, nhân cách ổng tuyệt vời, đức độ như vậy, tao tự hào còn không hết, đợi cho m ngồi phán à. Cuối cùng, tao biết m là ai, biết m từ page nào lạc trôi tới đây luôn, nên là m về cái page đó mà tự thẩm đi, đừng có ở đây làm cô hồn sống tế anh tao nữa. Tiễn dzong, thứ âm binh. Ở ẩn lo đám cuới cũng đéo yên.
An Bình chỉ là anh quên cúng cô hồn thôi mà, chưa gì nó hiện vong lên tế anh ròi :v không biết ai là Song Jong Ki hết =))))) chỉ biết SONG JOONG KI, là SONG JOONG KI, chính xác là SONG JOONG KI nha con thớt, tên người ta viết còn không xong, ở đó mà đủ trình bash ai. Đọc tới chữ Song Jong Ki là méo muốn đọc tiếp rồi. Thôi về cái page yêu thương, công bằng, công tâm của mấy má đi, ở đây ám quài.
Uả, từ đầu đến cuối fan SJK đều biết SJK vai phụ mà, chỉ có thớt không chịu chọn lọc thông tin đọc báo mương rồi Yan giật tít lấy cái tên Song Joong Ki ra câu view và PR thôi chứ SJK có nhắc hay có ý nghĩ mình vai chính đâu, nói cho thớt biết, một phần khán giả đến rạp cũng nhờ có SJK đó, tới cảnh SJK xuất hiện thôi là bên dưới nháo nhào lên là đủ đủ biết sức hút cỡ nào rồi. Với lại, SJK từng đóng movie SÓI lập kỷ lục phòng vé, và là một trong những phim tình cảm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Hàn rồi được chuyên gia khen ngợi hết lời chứ chẳng đùa, mà sao qua miệng của thớt SJK bị biến thành người lần đầu đóng movie vậy. Tôi nonfan mà còn cảm thấy như SJK tài đức vẹn toàn, tài năng, vợ đẹp, danh tiếng đều có hết nên có mấy thành phần gato, sân si nên đem đi tế sống hoài. Còn thớt í, suốt ngày đọc thông tin ở cái page nào đó mị dân nhiều quá nên như ếch ngồi đáy giếng, thử xách đít đi xem bộ phim này đi, để biết thế nào là một phim xuất sắc. Nếu không phải vì vụ lùm xùm của CJ thì phim này đạt 10tr lượt xem là bình thường, mà tôi thấy hơn 6tr lượt xem là thành công rồi, chỉ là thấy thương cho công sức của đoàn phim không được đền bù xứng đáng thôi.