Bình luận

Lắm con gay bot sáng thì đội chuỵ Lộn lên đầu làm lẽ sống, tối về nghe nhạc của chuỵ và khóc vì sao ck ngoại tình,...... đội 1 mẹ giật ck ng khác thì chỉ có thể thôi :))
T ghét con mụ này từ ngoại hình đến giọng hát, ghét sang nhân cách ghét luôn fan. Thứ đũy già mồm.
gọi các bạn sinh viên là anh chị thì có vẻ em còn nhỏ lắm :))))))))))) mẹ Hà tai tiếng bao năm rồi chả phải một vụ :))))))))))))) mà mẹ ấy có tốt đẹp nữa mà người ta đã thích ghét thì ghét thôi :) Mà vẫn thấy mẻ chả oan lắm đâu :)))))))
Ghét đời tư thì vẫn ghét. Còn âm nhạc coz j mà nghe đây. :) cả âm nhạc và đời tư đều khg có j để mà q tâm cả. Chỉ có Scandal thôi. :) thân
Có cả ảnh đi chung , du lịch các kiểu con đà điểu . Mua báo PR như đúng rồi mà kêu " chưa ai chứng kiến thực hư " . Hay là phải lộ ảnh sex , clip sex thì mới là thực hư ? Cháu hài vãi lờn , thôi cháu cứ cố gắng học tốt 5 điều bác hồ dạy thay vì viết cfs xàm lờn vì cháu chưa đủ lớn để hiểu về thế giới của con giáp thứ 13 và thức ăn của đại gia đâu =))
Nếu ko có mấy scandal kia thì t cũng chẳng bao giờ quan tâm mẹ này. Hát ra cái gì đâu. Như con hết hơi.
Đọc cfs xong mà muốn cười khinh. Con thớt bây giờ còn chưa thừa nhận idol mất nết của mày hư cả người lẫn tính luôn đấy?!? Nói thẳng ra là idol mày là một đứa thú vị, biết cách thu hút đàn ông, nhưng cũng chả bỏ qua được sự thật rằng ả hư, đĩ và bất chấp đạo đức để đạt được mọi thứ đâu. Thích loại idol này, thật không hiểu não mày dùng làm gì nữa. Phí cơm cha mẹ cho ăn học quá đó.
Thôi thì tôi lại nói lại một lần nữa ạ. Người ta ghét ai đó không phải vì bằng hay không bằng đâu. Bỏ cái logic nửa mùa đấy đi hộ cái. Thế giờ tôi mà ghét một người vô duyên là vì tôi không vô duyên bằng nó à?
Có phải phốt lần 1 lần 2 đâu mà, này là " như một thói quen " rồi. Nhân cách tồi thì ưng sao được .
Ghét, chửi thì chị vẫn xinh đẹp, vẫn phơi phới. Đại gia vẫn theo đầy. Mấy mẹ rảnh ngồi chửi chi bằng để tg chăm lo cho chồng ko thôi chồng lại đi ngoại tình thì khóc.
Gớm , fan chụy Hà lật mặt lẹ hơn lật sách . Hồi đầu bị chụp cái ảnh trong bar kề tai tình tứ , chụy Hà khẳng định "chỉ là bạn bè kề tai trò chuyện bình thường" thì fan chụy lồng lộn lên "đéo có bằng chứng thì đừng vu cáo chị của tao cướp chồng nhá" . Sau khi bị lòi ra mấy ảnh hun hít , đi du lịch thì fan chị rú lên "tình yêu ko lầm lỗi , chị có quyền hạnh phúc , trách thì trách con vợ kia đéo biết giữ chồng đi" . Giờ bị chửi như ghẻ thì giãy nãy "biết gì trong câu chuyện đó ko" Vậy chắc bạn viết cfs biết nhiều hơn nhỉ , kể cái nghe chơi :))))
Biết s k. Bởi vì Lộn sống như lol còn hay giảng đạo lý. Cướp chồng, đi lang chạ vs đại gia xong r lại về với chồng với lý do VÌ CON. Báo lá cải thì cứ tung hô Nữ hoàng giải trí. Tính ra tung hô cũng đúng đó, mà là giải trí của đàn ông =)))))
Chị bạn là con cáo ấy chứ tội nghiệp mẹ gì. Thời điểm scandal bùng nổ, chị bạn ngu gì thanh minh thanh cáo để bị chửi thêm. Bạn ko biết câu "càng nói càng sai" ư, chị bạn ứng dụng tốt đấy. Ngồi im đợi dư luận lắng xuống rồi comeback =))) đhs bạn vẫn nghĩ Hà Hồ tội, để im cho fan ném đá.
Đọc cfs này mình nghĩ bé này còn nhỏ lắm , chưa hiểu chuyện đời .ráng học môn đạo đức tốt lên em nhé ! Chứ như vầy hỏng cả một thế hệ.
Ít khi cmt nhưng hôm nay đọc cfs của chủ thớt em xin nói 1 câu "hà thiên lộn mãi là hà thiên lộn- hãy quen với điều đó đi" ghét đến mức tên mẻ cũng méo có tư cách đc viết hoa nhé =)))))
dù m có nói gì thì chị Lộn vẫn mãi là Hà thiên lộn , chị vẫn mãi bôn lành như đã từng , mà chỉ đâu có chối , chỉ đăng tus là thích bị chửi mà bâyyyy
Vậy thì tự hỏi tại sao chị Hà bạn lại bị ghét nhiều đến vậy mà ko phải ai khác? Rồi tự tìm nguyên nhân đi, chứ bây giờ bạn nghĩ bả tốt đẹp rồi thì có nói thế nào bạn cũng ko tin đâu.
Thật ra e ý nói có ý đúng mà. Đôi khi mng bash HNH bằng lời lẽ rất quá đáng, lúc đọc những Dòng đấy tự dưng mình ghê ghê nguời viết chứ ko thấy ghê Hà Hồ. Ngôn từ có điểm dừng một tý đỡ ác cảm hơn bao nhiêu. Mấy em nhỏ nhỏ như này đọc thấy ngợp và phản cảm là quá bt. Tuy nhiên thì chị thật sự khuyên em hâm mộ bản lĩnh và sự khéo léo của Hà Hồ thôi, nguợc lại cũng phải biết ghê tởm một con nguời thủ đoạn, Tham lam như Hà. Còn về chuyện chị Hà của em bị tổn thuơng vì sự công kích của mng thì chị thấy chưa chắc :)) nếu tổn thuơng thì đã biết tém tém lại, biết sửa sai, biết kín đáo, đây chị chỉ thấy càng ngày càng mặt dày trơ tráo thôi, Có vẻ ai nói gì cũng ko xi nhê gì lắm với chị Hà đâu em. Còn cái lí lẽ những nguời bash HNH ko hề bằng ai cả thì e nên rút lại ngay lập tức. Em đang công kích một chuyện em ko biết rõ như em nói mng đó :))
Bênh cái củ lòn gì mà bênh. Đây có phải lần đầu đâu. Nói xem nó giựt Cường dola của ai, giựt Tuấn Hưng của ai và một vài người chưa kịp giựt thì đã bị vợ họ dằn mặt rồi. Đời Lộn thì chỉ đi tranh giành của người khác thôi.
Thế éo nào mà vẫn có kẻ bênh con hà phò này k biết. Tao ghét từ thời 1tỷ rưỡi rồi đến chuyện chèn ép đồng nghiệp đến chuyện giựt ck ngkhac... Giọng hát thì chắc k dám phán xét vì sẽ có kẻ bảo tao k hát hay bằng bả,nhưng nó là ca si mà tao tưởng là vk lệ rơi k chớ...