Bình luận

Sắp có một binh đoàn các thể loại vào chê rồi. Cùng là con gái mà ác mồm ác miệng quá. TWICE các cậu không thương thì để người khác thương nhé. Edit: nhầm quá nhầm. Toàn trai vào bash thôi, gái chỉ like cho ontop thôi ?
Mặc dù không thích TWICE.. Nhưng đã tiến bộ thì nên cho người ta một cơ hội :)) Cơ mà dạo này tao bị thích Nayeon?
một phần do cách chọn bài tông k phù hợp của JYP k phù hợp với Twice . TT và Signal tông khá phù hợp như Signal mình nghe thử MR thấy khá ok còn như Cheer Up và Knock Knock nói thật là nhiều bản rất là tệ do khá cao khiến cho bỏ line nhiều và cũng không ổn đinh. Bên canh đó khuyên chủ thớt đi nghe MR thì nên chọn các stage của Music Bank thì sẽ chính xác hơn các Stage khác vì một số nhà đài thường cho Pre record trước nghe hai bản của 2 nhà đài cách nhau có 1 ngày mà khác hẳn =))0
https://youtu.be/CHruKdaIK3c Này mới best nè. Klq chứ nữa viết Cheer Up đi chứ để CU nghe hại não lắm :)))
Tiến bộ thìn tiến bộ chứ idol cùng thời hát live tốt hơn nhiều , nói TWICE k biết hát thì quá đáng nhưng là ca sĩ thì chỉ có nhiêu đó không bh đủ trong thế hệ idol hiện nay có khối người hát tốt hơn rất nhiều nhưng chưa có bài hit để bức phá , TWICE khá may mắn khi được debut ở JYP và sở hữu rất nhiều hit vì vậy họ cần phải cố gắng hơn nhiều để được công nhận
Phát biểu ngu nhất "k thương thì để người khác thương",đm k ghét thì để bọn t ghét nhé :))) Bày đặt nạn nhân đồ,ừ cho bọn m say xe sml luôn nèèèèèè :))))
Nếu idol debut khi live không tốt thì nên làm thực tập sinh cho đến khi khả năng live được hoàn thiện đủ để debut chứ tại sao lại để fan đợi tiến bộ qa từng đợt comeback vậy. Mang danh Big3 mà sao vậy, coi bao nhiu nhóm nữ ngoài kia dư thừa tài năng kìa, anti cũng đúng ><
Sống không biết cho ngta cơ hội thì thôi :) hỡi ơi chắc ai cũng phải giỏi từ đầu mới đc nhỉ :)) thế phấn đấu làm gì nữa đây :)) thôi kệ t vẫn ghi nhận thành quả của các chị nhà :)) bash thì cứ bash :)) sân si thì cũng chỉ là kẻ thua cuộc ??
Anti sẽ ko bao giờ công nhận sự cố gắng của TWICE đâu dù cho tốt thế nào nhưng trên tất cả TWICE sẽ luôn có ONCE cạnh bên để cùng nhau vượt qua mọi thử thách.
Đùa nhau à? Nhe này mà gọi là hát à? À còn cái bài Me Gustatu của GFriend mà Choai hát đấy không phải là bản Remote đâu thớt à. Cho tới thời điểm hiện tại thì tao không nghĩ Choai có thể vừa nhảy vừa hát được như vậy. Bài của Choai mà mấy chị còn hát không ra hơi trong khi vũ đạo thì nhẹ nhàng nói gì đến việc hát Me Gustatu như thế này. Sai quá sai =))) Nói đang tiến bộ không phải là tự đánh giá thấp Choai à? Hát được như thế này đều là do bài hát không có hight note+vũ đạo quá dễ đấy má.
TT hát nhép bảo cho cơ hội Knock knock cũng nhép bảo cho cơ hội Signal vẫn nhép cũng cho cơ hội Đc nhiều cơ hội thế thì t khỏi lm bài tập cô giáo cho:)))