Bình luận

Đã xem và ko thể yêu thương nổi cái kịch bản này. TBB và ĐLNB diễn ko quá tốt, cảm thấy quá gồng mình cho vai diễn, thậm chí có phần đơ. 1 điểm mình ko thích ở phim này, ko phải lỗi của cả dviên lẫn kbản là NB ko hợp đóng cổ trang, vẻ đẹp quá tây.
Nói qua nói lại thì LCT vẫn là bom xịt thôi, ai nhìn cũng biết còn gì... Đã thế còn bash NAHNTVT là t hiểu độ ngu đỉnh cao của m r thớt ạ... :))))
Tao xem rồi này và chưa nhắc đến việc cái phim ngôn tình này có cẩu huyết hay không, plot của nó vốn dĩ sai lầm khi biến Tần Thủy Hoàng làm nam chính sĩ tình =)) và tao cũng không hi vọng nhìn hình tượng Công Tôn Lệ thông minh ngạo kiều bị ghép vào cái sự nhí nhảnh của cô thiếu nữ mới trải đời tinh nghịch một màu của Nhiệt Ba =))
Ờ rồi sao. TTH khi biết các em trai là sản phẩm mẹ mình gian dâm với kẻ khác ông ta đã làm gì. Cho vào bao tải rồi sai người đánh tới chết đấy. Vậy cái lí quần nào lại có thể nuôi con của kẻ khác. Không ngôn tình cẩu huyết đó, t nói đến đây thôi chứ riêng t ai cũng chế được trừ TTH.
Lệ Cơ truyện là bom hồi nào mà nổi với chả xịt, t mệt =)) có sao hạng A hả, truyền thông ca tụng cả năm trời hả? Đây cũng coi đc 2 tập xong mới bỏ chớ bộ, đơn giản là k ngấm nổi cái kịch bản phim hoyy. Thương cổ thì về động mà thương, cứ đem cổ lên đây để cổ và fd bị chửi thế này sao???
Có bao h là bom đâu mà xịt hay không. Do mấy bạn Alice pro quá đà thôi. Tưởng phim này sẽ tạo ra một nam chính lãnh khốc tàn nhẫn thì nó biến ảnh thành người si tình vô dụng. Chán.
Đậu má t xem phim này nuốt không vào này, cái gì mà thực lực? Hừm, chữ thực lực dễ dãi vl, mà cái phim Sở Kiều Truyện với cái phim này không biết lúc chiếu ai hơn ai nhưng nói chung xem đều buồn ngủ vl, cái hồi chiếu Sở Kiều, t chỉ ngồi cày Quân sư liên minh thôi :v
T vào để cười vào mặt người viết bài này. Trời đất chiếu chung SKT chưa biết ai hơn ai nội lượt xem online là hiểu rồi lấy gì ss trời. Dù có chiếu giờ vàng chung với phim của TL chỉ làm trò hề cho NAHNTLT mà thôi Rat thấp lượt xem thấp nhưng k flop uhm ờ thì hông bị flop chỉ bị rớt thôi . nghe idol khen hay hơn phim khác vào xem nhưng khẩu vị T nuốt k nổi tập t6 xl fan idol đi pr khắp mặt trận nhé.
ai định nghĩa cho tôi cái :'Chỉ là fan phim, k phải fan Ba. Chỉ là hâm mộ cô ấy thôi" là như thế nào vại :))
Mày là Alice nói mẹ đi, so sánh con cặc ???. Flop thì flop mẹ rồi, biện minh chổ nào hả con hl? Giờ chiếu hay tại biên kịch không có tâm. Nói thẳng ra là dở tệ thì đéo ai care thôi =))