Bình luận

ừ có thể bạn đúng nhưng dù Jisoo là con gái hay không, có bị ship với V hay không thì "THẢ THÍNH KHÔNG PHẢI BẢN NĂNG CỦA CON GÁI" đâu nhé :)) nhớ nhé cô gái/ chàng trai :))
T không hiểu Jisoo nhà t nó làm MC thì liên quan đ gì đến vụ "là con gái và vẫn thả thính theo bản năng"? Suy bụng ta ra bụng người hả thứ nứng l kinh niên ?
Jisoo từng diss Nàng Tiên Cá sml vì bỏ giọng hát lấy chân để theo trai vậy nên bạn yên tâm Jisoo vẫn là con gái nhưng không dại thả thính khi sự nghiệp mới chớm đâu. ĐM bạn
Phải coi ăn ở sao mà để bị người ta ghét vậy chứ :)))))))) mà với lại *thả thính là bản năng của con gái* là cái quần gì vậy? :) Chichu nhà t đã làm gì saiiiiiiii
Soo là của Jen =)))) Vậy nhé nên yên tâm ko ship cái qq j đâu ^^ Chính những thành phần fan như bạn mới góp phần làm xấu mặt TWICE đấy.Nâng Idol mình lên rồi hạ thấp Chi Chu nhà tớ xuống vui ko bạn???"Thả thính"? Gái nhà tớ tính đàn ông ko có thích thả thính đâu ha! Bớt sân si cho đời thêm đẹp =)))))
Tao đéo hiểu việc cmt " hóng con người 4D" " ba người đờn ông " xoáy cái đéo gì ?? Jisoo nhà tao đờn ông thì tụi tao bảo đờn ông chứ mắc đéo gì xoáy tụi bay , mày hiểu 4D là gì không mà kêu xoáy ?? Ơ thế bây giờ gọi gái nhà tao là đàn ông là 4D cũng đéo được à , sao mày đéo ý kiến với LEGGO rằng đéo đc gọi Hani là thằng đàn ông xem chúng nó có thả haha vào mặt chúng mày không ? Người ta gọi idol là gì thì kệ mẹ ng ta đi bày đặt ý kiến ?? Còn thái độ của ARMY đối với idol mày tại sao đéo nhẹ nhàng như lúc idol tao nhận show thì vỗ ngực tự hỏi cmn đi thăc mắc đéo gì =)) Gái nhà tao có thả thính hay không chăc mày nằm gầm giường lên biết rõ ha . Thả thính thì sao mà không thả thính thì sao , chắc liến quan vl đến chúng mày ha ?? Lo cm cho idol chúng mày trước đi bày đặt thương hại cho fandom người ta sợ bị ship , đéo ai cho tiền mướn thuơng với chẳng hại =)) Không ăn đc nho lại nói nho xanh , vcl fandom =)))
"Dù gì Jisoo vẫn là con gái và vẫn thả thính theo bản năng thôi" sai quá sai nha bạn trẻ ? Làm trò con bò mới là bản năng của Sú nha :)))
Ừ vì idol nhà bạn bị anti nhiều quá, cũng bị ship nhiều quá nên là sợ vậy thôi. Chính tớ tớ cũng cảm thấy vậy đấy. Nhưng bạn làm ơn, Jisoo không hề thả thính theo bản năng nhé bạn. Không như gái nhà bạn đâu đừng có suy bụng ta ra bụng người nhé Thân
Thế mới phải xem lại nhà bạn đi, tự hỏi nhà bạn có j mà bị hô hoán như thế đii =))) K có lửa thì làm sao có khói, tự chuốc cái xấu vào bản thân r đi kêu ca:))) Ừ thì cành vàng lá ngọc, nhưng mang bàn cân lên đo mà xem, đẳng cấp vẫn là mãi mãi nên đừng có vội tự hào quá sớm=)) Chả ai ghét idol nhà c cả, chỉ toàn tự mấy once nhà c gây ra thôi :-)Nói thẳng ra thì bạn đang ghen tị cho xong, chính là cái kiểu ship gái mình và trai họ thì bị chửi còn nhà khác thì k bị sao, nhỉ:)) Thích ship bm ra lại còn ra vẻ =))) Với cả Jisoo mới debut đc 1 năm, chả ngu dại gì mà đi thả thính, ha ;-)
Nói người ta vô duyên thì bạn cũng vô duyên đó thôi, cũng nâng idol mình lên rồi đạp Chichu xuống đó thôi. Khác gì nhau? :)
"hơi lầm đấy dù gì Jisoo vẫn là con gái và vẫn thả thính theo bản năng thôi" vậy bạn tự nhận idol nhà bạn Dahuyn là cũng con gái có bản năng thả thính? Thích tự nhận cái đó cho idol mình thì tự nhận, mắc mớ gì kêu đứa con gái nào cũng vậy, rảnh lo quan tâm idol nhà bạn ấy, hay ho quái gì dìm người khác nâng mình lên :v Tìm hiểu xem sao idol nhà mình bị ghét, idol nhà người ta được khen, được bảo nhiều muối! JiSoo nhà tôi méo phải người bạn muốn bash muốn dìm là được. Bớt hãm.