Bình luận

Chia tay bạn trai thay người yêu như thay áo mình không biết cô ấy có biết cái gọi là sự chung thủy => Ơ, bả có ngoại tình đ đâu mà không chung thủy?
Yêu chị đơn giản vì chị hát hay, tài năng và xinh đẹp :))) mị chẳng quan tâm đời tư chị ra sao. Chỉ biết luôn chờ đợi sản phẩm của chị ❤❤
Cậu biết không, tớ chẳng quan tâm đến nhân cách của idol mình bao giờ :)) tớ nghe nhạc chứ không nghe ngóng scandal :)) Bài mới hay đến nỗi nghĩ tớ đã thích Taylor rồi :)
Ừ, ngoài việc có nhiều bạn trai cô ấy còn có tài năng nữa. Và mình chỉ quan tâm đến tài năng của cô ấy. Xinh đẹp, hát hay, sáng tác giỏi, còn thường xuyên làm từ thiện. Thế vẫn chưa đủ à
Vài bữa nữa mà thấy chị Tây ra bài mới diss m sấp mặt luôn thì đừng ngạc nhiên nha : ) t đang ngồi trans cho bả nhé : ) rồi bả quẳng cho m con rắn vào người rồi ngồi đó mà hét :>
Nghe Shake It Off đi bạn ơi =))) và hãy nhìn con rắn quyền cmn lực của Look What You Made Me Do đi bạn ơi =)) Taylor vẫn sẽ là Taylor, vẫn sẽ là Thúy Loan nhiều xì căng đồ, tuy nhiên chất lượng thì vẫn ngon lành nhé =)) với cả, qua bao scandal như vậy, bạn còn hy vọng Taylor hiền, trong trẻo như ngày xưa thì t cũng cảm thấy tiếc thay, trở về với hiện thực đi bạn oiii =)) haters gonna hate <3
vãi cả lòn :) chúng mày anti chúng mày hùa theo chúng mày gọi chị là rắn độc đấy :) giờ thì sao :) giờ thì chị thành rắn độc cắn chết hết tụi bây :) k thay đổi thì bảo là 1 màu :) thay đổi thì "ờ k hay, ờ ác, ờ k bằng hồi xưa" :) úi dời gì chứ scandal cũng do nhà kim tự dựng, mâu thuẫn cũng tại katy nhóm mồi :) nực cười, 3 đánh 1 đấy, mà cho dù 3, 4 hay n đi nữa :) rồi cũng tự ngậm phốt tự nuốt thôi :) phải thâm, phải ác mới chơi vừa bọn mày :) mới ra 1 bài đáp trả mà như vả hết vào mặt nhà kim với haters rồi :) ghét kệ bọn mày, chị vẫn sẽ là nữ hoàng thôi :)
bài ms nghe cũ rích kiểu gì ý, mk chả hiểu sao 1 người lại thay đổi nhanh như tke như thể có Becky xuất hiện ý ? S Swiftie cứ lúc nào cũng hạ bệ Despacito và bảo nó là trash nhể? Thật sự cảm thấy TS sắp thành underground mất rồi. Bài mới kinh dị vl. Chửi nhau rồi đánh nhau phụ nữ. Ui, Becky. Cái gì mà cô ấy nói khi đấu vs Apple ấy, nghệ thuật gì đó. Hóa ra âm nhạc chửi nhau cũng là 1 nghệ thuật hở? Mất hết rồi.
"I'll be the actress starring in your bad dreams",cứ đóng vai phụ mờ nhạt trong cuộc đời Taylor tiếp nhé,bài mới lập kỉ lục về stream ,no.1 gần 100 nước rồi,uhm dở lắm,trên thế giới này còn nhiều người gu âm nhạc kém nhiều hơn con thớt ??
Ngoại tình mới không gọi là chung thủy nhé. Còn chia tay rồi mà vẫn khóc lóc nỉ non thì gọi là lụy nhé đcm bạn :) tra google trước khi viết cfs :)
"Chia tay bạn trai thay người yêu như thay áo mình không biết cô ấy có biết cái gọi là sự chung thủy?" :) bạn nói như chọc vào nách người ta vậy, khi yêu thì đến không yêu thì đi, chứ chung thuỷ là khi đang yêu mà ngoại tình kià chứ ? Đúng không? Tay ngoại tình à ? :)) về học lại định nghĩa chung thuỷ đi rồi hãy viết cfs, xài từ ngữ cho đúng đi.
Biết bash idol người khác mà sao lại đéo có não nhỉ? Lắp não vào, từ từ suy nghĩ rằng bản ml của mày đã hoàn hảo chỗ đéo nào chưa mà chê người khác hả đũy?
Trong giới Showbiz méo có ai gọi là hiền lành, ngoan ngoãn đâu bạn thớt ơi. Quan trọng là người ta thể hiện ra mình hông có hiền ngon nhào vô kiếm ăn hay chọn cách im lặng đóng vai gái nhà lành mà chơi xấu, chơi bẩn thôi :))))
Thứ nhất: Taylor không hẳn là im lặng khi Kim tung đoạn ghi âm :) Thứ hai: người khơi cuộc chiến trước không phải là Tayl :) ai đối xử với mình sao thì mình đáp lại như vậy :) nếu không thì từ đầu đã không đồng ý làm hòa với Kanye rồi :) Thứ ba: Tayl đóng vai nạn nhân để kể lể trong các bài hát? Nghe BTD đi :) Thứ tư: LWYMMD được hưởng ứng lắm :) bạn không thấm được kệ bạn :) Thứ năm: bạn thân của Tayl không phải là nguyên cả hội đó nhé :) Cuối cùng: nếu bạn đặt vị trí bạn là Tayl thì bạn sẽ hiểu điều gì để cô ấy thành ra như vậy :)
Taylor :" ghét thì ghét chị cũng éo quan tâm cưng là ai , việc chị cần làm là kiếm triệu đô từ tour diễn , mv tỉ view và grammy , bởi giờ chị đâu ăn táo trong blank space nữa mà chuyển qua kim cương rồi :))) " Thy
Bả vẫn đẹp, vẫn ngầu, và ai đúng ai sai còn chưa biết nha :)) có khi bả bị đổ vỏ cũng ko chừng
Taylor ngoại tình chưa mà kêu bả đ chung thủy?!?!?! Hiểu chung thủy có nghĩa là gì ko vầy?!?!?! Còn yêu nhiều thì sao, chả ảnh hưởng ai cả thế kỉ 21 cmnr, chẳng nhẽ cấm bả yêu à ??? :D ??? Hài tụt cả lò
"Bad bood" "Safe ang sound" Tao có thể dịch nghĩa là gì :) Hết cái moi móc à :)) Blank space chắc dở :)), 22 chắc dở :)) , I knew you were trouble chắc cũng dở :))) Xàm lồng thì cũng có giới hạn, ném đá idol cũng cần não nghe chưa;)) Ném đá không não là bị người khác nhét c*t vào chỗ trống của não mày đấy :)) Chúc vui :))
2,3 kẹo mút. Đéo thích nghe thì cút :) "The world moves on another day another confession another gato people " . Mẹ, mệt . Dù gì mấy cái tâm hự bất bình của chủ thớt cũng ko đến tai Queen snake đâu, ko rắn cắn chết :)))))))))))))))
Nhân cách Loan thì sao? Nhân cách tồi kiểu đéo gì thì Loan vẫn có fan nhé :))) À, Loan chỉ thay boyfriend chứ có bắt cá hai tay đâu :))) ngu lồn iz real :) Sau này ném đá tốt nhâtd không lôi nhân cách của sao US-UK vào đi, tại vì đéo có ai hiền lành tốt bụng đâu, thâm thúy lắm
T đéo qan tâm tới đời tư làm gì. Nhìn vào tài năng của nó mà công nhận đi thằg/ con viết cfs này. M nghe nhạc chứ m hóng mấy cái chuyện yêu đương tình ái của ngta à? :))))
Mình cũng thấy kiểu lúc bị tố thì im ko nói năng đuợc gì sau đó một tgian sau lấy nhạc làm câu chửi, mình ko thấy cách này nó chất gì lắm đâu mà fan cứ tung hô :)) chất phải là đàng hoàng đứng đắn tự tin ko làm gì sai đứa nào tung tin sai thì đập vào mồm nó, hoặc chất cũng có thể là tao làm sai tao thừa nhận tao xin lỗi. Rồi sau muốn viết thành nhạc hay j thì tuỳ. Ít ra nhé, cảm thấy như thế tôn trọng fan. Đấy là t ng ngoài nhìn vào thấy thế, còn tất nhiên fan thì có thể tin tuởng idol dù ra sao đi nữa và fan cũng chả thấy bị thiếu tôn trọng gì. Cái thứ 2 là mọi khi diss ai thì diss nhạc hay vđ, Lần này đỡ lắm rồi đấy 10 ng nghe thì ít cũng 3 4 nguời chê nên so với các lần truớc lần này cũng chả phải cú đấm cú đá cú thòng lọng dây mơ gì đỉnh cao như tung hô đâu. Còn thớt nói thì cũng nhiều ý sai :)) vấn đề chung thuỷ bị mng chửi nhiều rồi, với cái nữa là ko phải ai hẹn hò xong bả cũng viết nhạc để diss đâu, Taylor Launer với anh gì đóng e Thor ko bị nhé. Cũng phải ko đàng hoàng thì bả mới diss chứ k thừa hơi :))
T ghét Taylor nhưng bài này k thuyết phục, bố cục k rõ ràng gì hết ? mấy bơ mấy mớ anti phải có lập luận chắc chắn xíu phe giữa như t đọc mới khoái ?
Ngắn gọn nè: 1. 'Chia tay người yêu như thay áo...gọi là sự chung thủy', dizzz thả nhẹ cái link cho sự đọc hiểu ngu của m nhé https://www.google.com.vn/amp/amp.vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/cua-so-blog/mot-cach-nhin-ve-su-chung-thuy-trong-tinh-yeu-2960178.html Taylor đạo Chúa, m kiếm giùm t link nào, sách nào, ghi 'Thay bồ như thay áo gọi là ko chung thủy', rep lẹ lẹ giùm ở cmt :* 2. M nói chị t là nạn nhân đi kể lể? M chừa Back to December cho chó ròi à? Lỡ tiếng anh có kém còn có người sub sẵn dâng tận họng mà, bài đấy chị t là tội phạm okay? Sao m ko tự công nhận đội ngũ PR của chị nhà t hay, vừa comeback xuất hịên trên mọi mặt trận, đi đâu cũng thấy, PR thông qua đời tư? - cho cười vô mặt cái nè, thậm chí kênh mương lone bash chị như điên, ra bài mới viết chục bài cho chị, bây h thì nó crush? Đúng với câu "The world moves on, another day, another drama drama". Ahhh mà ko flop như ai đó nhé, flop từ nhạc tới MV được đọan rap cứu bài hihi (nhấn mạnh chỉ mới là LYRIC VIDEO) :* :* :* 3. 4. 5. Vụ Tay-Kim, google éo tính phí, đọc nhiều nguồn đọc từ báo việt đến báo nước ngoài, ko lẽ cfs này m đọc mỗi cống 14 rồi lên trình bày á? =))))) Haters gọi chị là rắn, h chị hóa rắn tụi bây chửi, chửi thì cứ chửi chị vẫn kiếm tiền từ các anti thôi =))), btw kiếm hộ ai có thể làm đc như bả lun nha =))) Tóm: bash idol người khác, hiểu rõ từng cộng lông ròi hãy bash, bash đéo SANG đéo CHUYÊN NGHIỆP trích lại từng câu của m cũng làm t mệt vì sự thiếu hiểu biết nên nói tới đây thôi, nói ít mong hiểu nhiều =))) P/s: tiện search luôn tập tính sống của loài Rắn nha, thông tin đã kém mà thế giới động vật cũng đéo biết gì còn đòi ghi cfs bash người khác cơ, yêu nhiều nhưng đéo thân nè :)
Kiểu như là thớt chỉ đọc các tin báo giật tít thui chứ đbh chịu đọc báo í :) hóng chuyện thì hóng cho chót luôn đi. Đoạn ghi âm đã bị cho là có cắt ghép các thứ rồi. Nói về vụ MV, oh hà cớ gì mà Tay phải ăn theo Katy? Nực cười :D Ai cũng phải thay đổi, t cá chắc là nếu như cô ấy cứ hát mãi country pop thì đến 1 thời điểm nào đó sẽ bị nói là nhàm chán. Cô ấy chưa bao giờ hiền :)))) đây là khẳng định cho những người bảo Tay hiền. Chị của chúng t rât tốt với fan là 1 mặt, còn mặt khác chị từng chịu đựng quá nhiều rồi. Chị chưa làm gì chỉ vì một scdal xàm quần gi í chị đành chịu cả thế giới gọi mình là Rắn :D giờ chị phản dame chị lấy rắn làm biểu tượng thì các anti lại bảo chị quỷ quyệt :o đừng dồn người ta vào chân tương rồi lại đi chê bai. Ngu ngok