Bình luận

NHÓM NHẠC XU HƯỚNG ??. Nói đến đây là t biết sẽ phí lời với m rồi. Não t nó cũng có danh dự nữa?
Con thớt đang nói cái củ lìn gì vậy cm =)))) rốt cuộc não mài đc tạo từ cái gì mà viết ra đc mấy dòng này vại. Nếu sợ lộ mặt cứ ib tl câu hỏi của t nha đảm bảo ko leak infor mài ra đâu t chỉ tò mò loại như m tại sao vẫn tồn tại đc đến giờ thôi =))))))
EXO qua cái thời xu hướng rồi nhé Bảo người ta thể hiện mình có học mà mình lại đi sủa một cách ngu học hết sức ???
Mình chỉ muốn nói một chút rằng nếu bạn vẫn nghĩ EXO là một nhóm nhạc xu hướng thì bạn sống trong quá khứ quá rồi =))))) 2017 rồi chứ đ phải 2013 nữa đâu ạ, xu hướng nào 4 năm luôn dài thế :) :) Còn 1 câu nói như thế mà bạn cũng suy diễn được thì thôi quỳ lạy bạn rồi. EXO-L kiểu luôn bị phân biệt đối xử, bị quy về là fan cuồng hết, bây giờ Baekhyun hiểu những ấm ức mà fan phải chịu, và xong phải chịu cảnh suy bụng ta ra bụng người thế này. Bạn xấu bụng thì giữ riêng cho mình thôi, đừng nghĩ ai cũng xấu bụng như bạn, ha. Edit một chút cho bạn chủ cfs nếu có đọc được, fan cuồng mà Knet hay dùng cho EXO-L là từ mang nghĩa xấu chứ k tốt đẹp gì đâu mà bạn tự hào thế ạ huhu. Bao nhiêu tội lỗi xấu xa cứ quy chụp lên đầu EXO-L hết, mà những hành động đẹp như kiểu từ thiện các thứ thì không bao giờ được nhắc tên ?:)? Baekhyun biết điều đó, thương fan, bảo vệ fan và bây giờ được gọi hồn lên đây ?? Haha.
Nêu bạn nghe là "fan cuồng" thì chắc là ở page nào đó dịch nương tay rồi. Chứ cái từ mà k-net dùng cho EXO-L mà Baekhyun phải lên tiếng ý nó là "fangirl rác rưởi/não tàn" kiểu kiểu thế, và dù có cuồng hay không thì EXO-L vẫn luôn bị quy chụp như thế. Có idol nào muốn fan của mình bị gọi là não tàn à?
T tưởng ý nghĩa câu đó là "Fan bọn em văn minh lắm ạ không phải một đám cuồng loạn như mấy anh chị truyền thông đã vẽ nên đâu". Ồ! T hiểu sai rồi à =) Cơ mà EXO không còn gọi là xu hướng nữa bae ạ =) Phát ngôn như người ở đâu rớt xuống ấy. P/s : nói nhỏ nếu không có gì để bash ấy, hãy đem chiều cao EXO ra bash. EXO L sẽ không biện minh mà còn hùa với thớt nữa, chúc thớt thành công =)