Bình luận

Cô ngáo Uyển mở lại nick chưa vậy đồng bào :)))) vào hỏi sau này cô định công tác chỗ nào để em còn ôm con, cháu em né ạ :)))
Hồi xưa ko quan tâm thanh niên này lắm, chửi đạo phẩm nhưng tui còn chả nhớ tên diên viên đóng tstt cơ, vì tui ko xem phim Trung. Cơ mà vào một ngày đẹp trời vcl khi đang đi war vụ tstt bản movie thì có fan ai đó lao vào cắn nhặng lên như thể mn sắp giết idol nhà bạn ý, trong khi cả cái cfs dài chả động đến DD một tí nào. Vài cfs sau đó các bạn ý tiếp tục đi pr phim một cách phản cảm vcc. rồi bảo vệ vs logic " Đạo thì sao, nổi là được" " xem vì idol ko quan tâm có đạo hay không" thậm chí còn có đứa bảo đạo thì vẫn là sản phẩm nghệ thuật. Thật vl, và từ đó tui mới biết trên đời có một cộng đồng fan tên Dương Mao và là fan của DD, vi diệu vl, bất chấp vì idol vl, ko nói lý vl =))))) và từ người qua đường chả nhớ tên nổi mấy diễn viên TQ thì tui đã trở thành antifan lần đầu trong đời =)))))))))))))
Yêu cầu con dân điều tra ra rạp bắt khán giả ngồi bệt hành lang nào. Làm ăn thiệt kì hết sức tưởng tượng à! Tánh kỳ ?
Tại vì có vụ đạo nhái đc nhắc tới nên ... https://www.google.com.vn/amp/s/bhchdh.wordpress.com/2015/07/07/tong-hop-chuyen-dao-van-cua-duong-that-cong-tu/amp/
Vẫn chưa hiểu vì sao t phải tự vả =))) Không tung drama hay movie, chỉ lẳng lặng mà xem, review phim thì cái page DM thì toàn fan DD chả lẽ lại ngồi dịch review anti anh nhà? Vụ cướp doanh thu thì vẫn mờ mờ mịt mịt thôi có dán mắt vào xem chân tướng được đâu mà phải vả, vả ai? Cái vụ bánh kem là do một số DM chứ có phải là tất cả đâu, cứ như kiểu mấy con người xuất hiện trong video là toàn bộ DM ấy, những đứa DM đi xem khung giờ khác hay k đi xem được chả lẽ đều đứng ném bánh kem à ơ hay vả cái gì??? T vẫn chưa hiểu cái vụ số 6 nên chả biết vả ntn. Cá nhân t thấy mình làm DM tốt vch chửi đạo phẩm không cmt, war movie và drama không quan tâm, so sánh anh nhà này anh nhà khác cũng không làm. T biết TSTT bị gắn mác đạo phẩm nên cũng chả thanh minh. Cơ mà anh nhà hình như đâu có bao thầu page đâu mà tuần nào cũng tế thế?