Bình luận

Cùng là gái Tân Cương nhưng thích nét của Đồng Lệ Á, đậm Á Đông, ngọt ngào và truyền thống, diễn xuất cũng tốt. Còn 2 cô này, mỗi lần xem phim cổ trang là có cảm giác sai sai, không hợp chút nào cả, nhưng nhìn chung hiện giờ địa vị của ĐLNB hơn hẳn NT, nhưng công ty của NT lại to hơn NB và Đường Nhân đang cố push lên làm nhất tỷ, nên cũng khó nói
xem KR nếu để ý sẽ thấy Ba rất tỉ mỉ, quan tâm đến mọi người, từ những chi tiết nhỏ nhất <3
Cảm thấy rất quý Na Trát nhé, tuy rất ghen tị với chị vì được hôn ông Lú nhà em, nhưng không thể không yêu thương . ngưỡng mộ cái khí chất em tu luyện hoài mà không đạt :))
Vcl , Na trát đó dc cái mặt chứ đóng phim dở vcc , tuổi gì so với Ba béo, dc cái mác ghệ Trương hàn thôi mà fan to mồm gớm, Trạch thiên ký flop sml còn ko biết mặt????
Xem Hoa tỷ đệ và ảnh bạn Trát xong bị cảm nắng bạn ấy, vừa đẹp vừa xinh vừa trắng dáng lại chuẩn :)) Trát ơi chiếm lấy e đi :))
- tao thích Cổ Lực Na Trát hơn =)) và tao thấy xinh hơn Dilraba, à tao anti Dilraba nhé =)) nói luôn không lại bảo : " anti thấy xấu là đương nhiên " =))) tao không dám chê Dilraba xấu :v tao chỉ bảo là Cổ Lực Na Trát xinh hơn thôi =))) đừng rep comment spam ảnh Tiểu Ba nhé :'>
Fan NB sẽ thấy NB tốt nhất, fan NT sẽ thấy NT tốt nhat. Anti NB thì thấy NT hơn NB mọi mặt, anti NT sẽ thấy Ba hơn NT mọi thứ. Một định luật war nhau làm gì cho mệt. Nhưng theo lời thớt nói thì NB mặt thô còn xấu, diễn đơ, khí chất không bằng ai nên thôi t ôm bả về.
Na Trát thật sự đẹp hơn NB mà,nói thật chứ tui chả thấy cô Ba đẹp chổ nào,địa vị,nhân khí thì cứ chờ xem đã,đường còn dài mà.
DLNB đóng phim như thớt nói là diễn nội tâm chưa tới. Nhưng so với dàn gái đẹp của TQ thì diễn xuất của chị này khá hơn nhiều người.