Bình luận

Chị im mồm đi !!!!! Ủa chíp nhà t dẹo trai thì sao liên quan gì tới tài chính nhà chế ko hả. nó có ăn bớt hột cơm của chế ko mà chế phải lên tiếng ???? công nhận chủ thớt cx rảnh vcl ra
cuộc đời mày thật tội nghiệp khi có não mà sử dụng không được, thế nào là hám fame, thế nào là đu theo õng ẹo :) nó 16 tuổi, nó còn trẻ con nhưng nó còn trưởng thành hơn cái suy nghĩ của mày, mày nghĩ thử xem tuổi 16 của m có những gì, hay là chưa đủ 16 tuổi nữa :) đáng không em?
Úi giời ko đi thân thiết với các anh thì lại bảo "em chảnh, em nghĩ em là ai, em ko biết điều" :) ủa chứ giờ em thích thì em thân thiết với các anh thôi :) chị gato à lêu lêu kệ chị :)
Đi bash 1 đứa nhỏ như vậy có thấy mình quá đáng không? Nó chưa trưởng thành, nó ngây thơ, thích các anh cũng bị nói. Nó già trước tuổi, ăn nói nghiêm túc cũng bị chửi? Ủa sống sao cho vừa lòng? Không phải không không mà em nó nhắc tới các anh, là do ngta phỏng vấn hỏi nó, các anh đối với nó là gì nên nó mới trả lời thôi! Các anh bh bận mù mắt có đá động gì tới em nó k mà bảo em nó hám fame??? Hám fame gì khi em nó được chú ý, đóng mv, phim, quảng cáo, được mời livestream?? Em nó đi lên bằng thực lực, chứ không phải bằng các anh! Em nó suy nghĩ gì bạn biết được không? Em nó thực tập 6 tháng, được tiếp xúc với mọi người đương nhiên là may mắn và vui hơn bất kỳ ai, bây giờ nhắc tên 1 người mình yêu thương cũng bị cho là dẹo trai hám fame thì đ hiểu thế giới này còn cái gì để gọi là tình bạn tình anh em nữa không. Bớt hl. Đừng đụng tới em tao!
ngay từ cái nội dung dòng đầu đã muốn chửi ngay vào mặt rồi, chả hiểu bao nhiêu tuổi, học cao tài rộng đến đâu mà có thể nghĩ và viết 2 cái chữ cái to đùng viết hoa như thế. Bộ bây là ai mà dám nói thằng bé như thế, tư cách gì nói thằng bé như thế hả. Sống và thở trên đời thì biết nghĩ, không nói được cái gì khôn ranh thì ít nhất cũng phải biết chừng mực, đúng mực nhé. Bố mẹ cho ăn cho học để nghĩ mà phát ngôn ra cái suy nghĩ bẩn thỉu này à. NÃO SỨA ĐẦU TÔM thì tốt nhất là im, im để người khác đỡ chửi mình là không biết suy nghĩ. Đây khg phải kiểu bash nó ở mức bình thường, bash tính cách, bash tài năng mà là thể loại quá đáng quá thể quá vô học rồi, bẩn thỉu trong suy nghĩ rồi. Chả hiểu trong đầu suy nghĩ cái gì nữa.
Thớt im đii :)) đcm Chíp nó chỉ quí và thân với các anh thoi mà có lố lắng cmg đâu :))) có cmay lố đấy :))) đcm kh được mấy oppa cưng rồi ganh tị à :))) với cả nhìn đi :)) Chíp nó nhìn lớn nhưng tâm hồn nó còn con nít hơn thớt đấy :))) hời ơi kh hiểu thớt sao có thể bash nó tội nghiệp :)))
Cái đm what's the fuck?? :))) Fan dell nào của em tao bảo nó gánh CUBE thế :))) Xin lỗi mày luôn chứ em tao đu ai đấy là việc của em tao, em tao đu còn được người ta quý cơ, chứ dell giống cái loại mày :))) Nhìn qua nhìn lại cái bài viết của mày thì cũng chung lại là đang ghen ăn tức ở rồi :))) Thật là vãi cứt CUBE trả tiền để phỏng vấn :))) Ối giời đất ơi là giời đất ơi, não vcl :))) Hu hu tội nghiệp mày thật :))))
Bash một đứa con nít 2k2 vì n thể hiện tình cảm vs những hyung yêu thg n, sợ nó giành mất oppa của thớt hả. Mà cx lạ, đi phỏng vấn nhà báo hỏi j trả lời lấy chứ có phải chương trình tự hỏi tự trả lời đâu mà thớt chê n hám fame. Trong khi thớt bị chửi vì một cái cfs thì e nó lại đc rất nhiều ng yêu thương bảo vệ, nực cười chưa
Bạn à, Em nó mới 16 tuổi, là cái tuổi đẹp đẽ nhất của đời người, bạn để yên cho nó tự do sống được ko?? Bạn so sánh đứa con trai 16 tuổi với trai bao? Ai bao?? Hay nó lỡ rù quến ụp pa nào của bạn rồi hay sao mà nỡ lòng nào buông những lời cay nghiệt như vậy với nó, Nó làm hại gì đến bạn rồi hay sao???!!! Bạn thật là đáng thương
Bash một đứa nhỏ thậm tệ như vậy đủ tội khiến mày vào tù đó con :) Nói cho hả hê chưa? Nói xong rồi thì cái đạo đức của mày cũng quăng xuống cống rồi còn ạ :)
Từ khi nào các thím lại có suy nghĩ đi vùi dập những đứa trẻ chỉ vừa mới bắt đầu vào giai đoạn dậy thì v? :) Cái gì money boy?! Nó vẫn chỉ là 1 th nhóc ko hơn ko kém mà nói ra đc câu đó sao? :)
thực sự rất muốn chửi nhưng mà ko biết chửi ntn nữa :) lần sau thượng đế phân phát trí khôn xuống nhân gian nhớ đừng che ô nữa nhé, người như mày sống chỉ phí oxi, sân si cũng không được làm con vi khuẩn trong cuộc đời huy hoàng của Chíp đâu :/
Lâm của tụi tao có khổ hay không cần mài khóc mướn giúp à. Sau nó ra sao mày giúp được à mà gọi hồn nó lên, Chip nó chưa làm ảnh hưởng đến 1 cọng lông của anh nào nhé, cũng chưa một anh nào lên tiếng hay bị ảnh hưởng bởi nó nhé. Nên mày tém bớt cái mỏ lại, mày không sủa không ra đường cũng cẩn thận chớ ngta tìm tới nhà rồi chờ xong 72 tiếng để tiêu huỷ mày đó. Trốn cho kĩ vào, k ai khóc mướn giúp mài đâu con
T bảo này, thớt có thấy nhân cách thớt tởm lắm không? Thật sự t thấy ghê tởm loại người như thớt lắm "Trưởng thành" là 1 từ dùng để chỉ SeonHo đấy :) trong tập cuối, những việc nó làm cả thế giới đều cảm động và yêu nó nhiều hơn, thế tại sao con người thớt lại có thể bash thằng bé chứ? Yoo SeonHo tuyệt vời, tốt tính, đáng yêu hồn nhiên thế nào, ai cũng biết. Câm mồm lại đi đừng phun hay viết ra những câu bẩn thỉu như thế nữa nhé. Thớt thật sự nên cảm thấy xấu hổ đi T mong những thành phần như thớt cút hết đi, để 1 cậu nhóc quý giá như nó mãi không bị tổn thương, mãi mãi luôn trong sáng như vậy
Thôi t vào thả cho m 1 cái haha bố thí nhé :) Chả biết sống trên đời được mấy năm mà đi bash, mà cũng éo phải bash, đây là xúc phạm nhân phẩm người khác thì có :) Yoo Seon Ho là 1 em bé 15 - 16t, đang độ tuổi dậy thì, nhân cách em nó phát triển, thân thì nó skinship, anh em nó chưa có 1 câu nào phàn nàn đâu nhé. Thêm nữa, đừng lôi Lâm vào đây, mắc cười hết sức đó :) Có ngon thì ra cái mặt, đừng có ngồi sau bàn phím gửi confession xúc phạm 1 đứa trẻ con bằng ba cái suy nghĩ cáo già của bản thân áp lên thằng bé. Chả có thân với thiết gì hết với cái loại như m :) Thảo Hương mệ đúng ngày bố lên đồng
BASH ĐÉO CHUYÊN NGHIỆP ! 16,17 tuổi ừ thì lớp 10 nhưng bên trong em tao đâu phải lớp 10 Chíp mới có 1.6 tuổi thôi còn nhỏ lắm nên việc em nó quý ai thích ai thì em nó thể hiện thôi ^^ Còn việc mày bảo em nó cáo già thì mày dùng từ như đứa nứng l sâu đâm vậy :)) Em nó rất khôn trong cách trả lời phỏng vấn nhé chứ ngu nga ngu ngơ có cứt ở được trong cái showbiz Hàn nhé :)) trả lời sai phát là hứng thị đ ngóc được lên đối với 1 đứa bé chưa debut thì khác nào dập mẹ tương lai ^^
Ủa đm MB? Ủa đm m lớn quá ha lớn như cái bánh xe bò vậy ha?? Mà đi chửi em t =)) xin lỗi m có cống hiến hay làm cái đéo gì cho đất nước thế giới mà phán như mẹ thiên hạ bà nội thiên nhiên vậy chỉ có ngồi giỏi múa bàn phím mà làm như mình đag ra sức làm điều gì đó to lớn lắm xin lỗi m đéo là cái gì trong cuộc sống này đâu em t nó hơn m nhiều lắm hay đơn giản là hơn m về nhân cách rồi =) coi chừng t nói em t nhai đầu m đó =)
T comt một lần thôi, lần sau có bài đi bash em t t cop lại =))))))))0 1. Gọi một đứa nhỏ mới 15, 16 tuổi là MB, chắc vui hả m ơi? Mà lấy mấy cái môi trưởng ở việt nam ra so với bên hàn làm gì, nhất là khi thằng bé nhà t và các thực tập sinh, các huyng của nó ở trong môi trường train làm idol, đang làm idol, mấy cái fanserve chẳng có gì lạ :)) Em t thân thì thân chứ bao giờ quá lố nhé, nó thân với ai nó mới skinskip nhiều, các anh cũng có khó chịu đâu mà m phàn nàn thay =)) 2. Hỏi thì nó mới nói chứ ai tự dưng lôi ra =)) Không phải toàn hỏi nó là em pick ai, em thân với ai, anh Lâm dạo này có liên lạc với em ko à =)) Mà thân thì sao không được nhắc đến. Nhìn đi, Hoàng bảo mua thịt cho em t, Minki cũng thân với e t, Lâm bảo Seonho là ngôi sao, là bro, chắc không thân =)) Em t không cần mấy cái fame ảo l đó, em t bận đi đóng mv, đóng phim, bận luyện tập để mấy năm nữa debut rồi. Hám fame lắm quá nên fansite cứ tăng vù vù, fan cứ tăng vùn vụt thôi =)) 3. Huyng collector thì sao =)) Bộ ghen hả? Ghen thì đi làm thực tập sinh cube, tham gia produce 101, đáng yêu được như nó, thân với nhiều người được như nó đi :v chắc do nó bám lắm quá nên thân, chứ không phải vì tính cách nó đáng yêu, tốt đẹp nên được các anh quý. 4. Fan nào cũng có người không hiểu chuyện, nhảm nhỉ thì cũng nhảm nhí vừa thôi. Mấy cái lời nói từ xa lắc xa lơ rồi lôi lại làm gì. 5. Lâm sướng hay khổ sau này biết, chắc m không xem vid hậu trường Cube cho Lâm xuất hiện đâu nhỉ =)) Đang ở YMC thì sao push mạnh như Seonho được, sau này về nhà push sau. Còn mấy cái suy nghĩ biến thái và bẩn thỉu cuối cf thì t chẳng thèm nói, đem cái đấy ăn hết vào mồm đi rồi để em t yên. Còn pizza với gà rán để Seonho ăn hết =))
Cố viết cho dài nhưng toàn là những câu hl không =)) Hôn hít là có tội hả, hôn hít đáng để bash hả. Bây giờ mày được debut được gặp thần tượng mày có vui không, có ước được chạy ra ôm hôn không? Đừng có mỉa mai rồi "bản chất" gì ở đây. Tao không cần biết nó là gì nhưng mày viết ra cfs này đủ hiểu bản chất của mày là gì. Hãm loofn đó hiểu không Hám fame? Chứ không phải người ta hỏi em trả lời hả? Chứ không phải đó là thể hiện tình cảm hả? Đó cũng là cách quảng bá cho nhau đó. Tiền bạc cube bỏ ra chưa bàn tới nhưng mày chắc núp gầm giường nhà người ta à, nên mới biết em chưa kiếm đồng cắc nào. Đừng có lôi Lâm làm cameo. Chúng nó yêu thương còn không hết. 16 tuổi, cái tuổi ăn tuổi học mà phải bon chen vô cái sb lấm lem dơ bẩn của Hàn. Đã không dành lời yêu thường thì đừng có phỉ nhổ người khác như vậy. Chưa chắc mình bằng ai đâu. Mày có thấy cách em ấy tuy bị loại nhưng vẫn cố đi an ủi các thành viên không? Tình cảm bao nhiêu mày biết không? Chỉ cách cái màn hình mà tuôn ra những lời vô học như thế. Chắc tao khỏi cần nói mày là cái thứ gì.
Đhs m lại dùng những từ ngữ như vậy để phỉ báng 1 đứa nhỏ :) m biết em t cũng mới lớp 10 thôi mà? Nói ác vậy? Em t còn nhỏ thích ôm ấp là chuyện đương nhiên, t cũng thích thế vậy, tổ sư bố mày có quyền quản em tao à? Thấy em t được oppa mày yêu thương nên đâm ra cay cú à? Dành tiền mà mua sữa đi nhé tao đéo rảnh ship cho mày đâu :) Khúc cuối lại còn tổ lái nữa nhé, lái lụa quá quăng xe chết cụ mày đi nhé thứ nunglon tháng cu hồn :)
Đến Yoo Seonho mà còn bash được thì dm tao cũng sợ mày quá, mỗi người có 1 cách thể hiện tình cảm khác nhau, em nó nhìn dễ gần đáng yêu đến thế kia, chỉ có đầu óc đồi bại như mày mới thấy lạ thôi. Và đừng bao giờ lôi các anh khác vào để chia rẽ tình cảm anh em của họ nhé! Phát ngôn cho chuyên nghiệp lên chứ không tao lại nhét mày vào cái lỗ mà mày từng chui ra rồi khâu lại đấy ạ!
Tao biết sẽ có ngày này mà :)) Xin phép xưng hô tao-mày ( đ ưa nên thế thôi ) Đây đ thèm lôi chuyện nó 16 hay 26 tuổi ra nói nhé, vì tao biết ở cái tuổi 16 nó trưởng thành hơn mày rất rất nhiều, nó không khóc trong đêm final dù bị loại ( trong khi tao khóc sml ), xem bài phỏng vấn mới nhất của SeonHo chưa ? Về việc có ghen tị vì không được debut với WO không ấy, nếu chưa đọc thì tìm đọc đi nhé, tao đ rảnh kiếm link cho mày, mấy mẹ phỏng vấn hỏi liên quan tới các anh nên nó trả lời, mày đã thấy câu nào SeonHo tự động nhắc tới chưa ? Không hỏi thì khơi chuyện ra làm đ gì :)) Hám fame cl trong khi SeonHo có hàng chục hoạt động và chính thức không phải TTS nữa rồi :)) Mày nên bổ túc lại kiến thúc con ạ, " âm thầm dẹo... spotlight " cái cl, SeonHo quý các huynh, quý các chú nhưng đ có chuyện vì tình cảm mà ảnh hưởng tới công việc đâu, m nghĩ những người đó vì chút tình cảm mà push SeonHo ? Cửa ải lớn nhất của vấn đề đó là TIỀN, cần mang lại TIỀN thì mới được push, còn bây giờ chưa debut thì biết Cube push ai kiểu gì ?? Đ cần mày tội nghiệp nhé :)) tao thương set gà của tao là đủ rồi :)) À, tỉnh chưa ? Lại đây tát cho phát tỉnh luôn nè :">
Suy nghĩ bẩn thỉu. Tốn hết 5' cuộc đời để phân tích xem bạn đang viết cái gì. Chắc bạn đọc chưa hết các bài phỏng của em nó và cũng không đủ khả năng để phân biệt tự đề cập khác thế nào so với được hỏi. Nếu thắc mắc thì liên hệ tòa soạn. Fame cũng không thiếu. MV Pet có sự tham gia của em nó trên 1M view rồi. Mà mấy anh và cả mấy chú trong cty cũng lớn rồi, trong nghề lâu, là bạn thiếu tự tin rằng những người đó biết suy nghĩ hay sao lại để cho 1 thằng bé 16 dắt mũi?
Tao có thể nói luôn, idol mày hiện tại đ" nổi bằng hay sau này đéo có tương lai xán lạn như em tao đúng không? Lại chả kiếm đồng cắc nào, em tau đi làm người mẫu đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm, đại diện cho Tmon về du lịch, đi đóng web drama, MV lại chả ra tiền à? Thêm nữa này con cô hồn, mày nghĩ Cube nó ngu đến mức mất tiền cho lên báo mà nó k thu lại lợi nhuận gì à? Hay do vẫn mài đít quần trên ghế nhà trường, tiền thì chưa kiếm ra nhưng thích sành sỏi dạy người làm kinh doanh phải kinh doanh như nào? Em tao đéo phải âm thầm dẹo ai nhé, người gặp người thương, đi đến đâu người ta yêu thương đến đó, từ đồng nghiệp đến staff của các báo lẫn chương trình khác nhau. Mà đm cái con cô hồn này, Lâm ở YMC khổ chắc do em tau bắt vô để nó ở nhà kiếm fame hả. Em tao đéo cần dựa ai thì vẫn nổi tiếng nhé con hl ạ. Fan ai người đó thương, giới hạn của việc có thiện cảm và bỏ tiền ra cho ai đó nó khác nhau lắm. Còn nhắc tên là do báo hỏi, đ" phải em tao tự lôi vô. Còn mày thích sân si, thích nói cái gì nữa, tao ở đây đợi mày đấy, cảm thấy không dám thì ib tao. Đm tao tiếp mày luôn. Tao cũng để lại cho mày một câu, cố gắng sống đỡ vất vả nhé. Em tao sau này còn nổi tiếng hơn bây giờ đấy, bây giờ mới là chậm chững nhẹ nhàng thôi. Ai tử tế, góp ý đúng tao sẽ lịch sự hẳn hoi, chứ thứ cô hồn hl như mày, thôi bỏ đi. Edit lần cuối là em mình không thuộc W1 và cũng không liên quan gì W1, em mình hiện tại là nghệ sĩ hoạt động solo của CUBE. Nên cho vô album WANNA ONE thì không hợp lí cho lắm nhỉ?
Thớt già đầu rồi còn đi ghen ăn tức ở với một đứa mới 16 tuổi thôi cơ đấy :) nó không ôm ấp, thân thiết thì bảo chảnh, đến khi ôm ấp, đùa giỡn thân mật lại bảo hám fame ? Đi thân mật với mấy anh là trai bao ? Đi so sánh một đứa mới 16 tuổi với trai bao cơ đấy :) thớt thật đáng yêu :) cái thứ nung lon vinh cuu :)