Bình luận

Mấy mẹ cứ chê còn em vẫn cứ mê truyện của má ❤ Mấy bạn anti đọc HMKM III hay Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc rồi cho mình ý kiến nha <3
tao nhớ là có cfs tên là Ngôn Tình- ném đá cfs mà. Lạy mẹ, đây không phải cfs ném đá mọi thứ trên đời =='
Đọc văn của Ân Tầm nhiều lúc mệt, tính từ kiểu như xinh đẹp thông minh quyến rũ được dùng quá nhiều, nhân vật thì gần hết đều đẹp và giỏi đến độ ná thở cảm giác không có người nào bình thường kể cả phụ, có mấy anh nam chính ngựa đực r@pe bao người giết bao người xong sống happy vcl =)) điểm cộng duy nhất là giải quyết mâu thuẫn đâu ra đấy và có kết cục rõ ràng =)) mấy bộ hệ liệt hào môn thế gia mình thấy bựa nhất, tình yêu cũng toàn bắt nguồn từ ngoại hình, thấy nó xinh mới hứng thú, nó đẹp mới không ghét mới dẫn đến yêu =))
Ủa còn đỡ hơn mấy truyện teenfic mà m chưa viết đc đấy. Người ta thích viết sao là gu của người ta không thích đọc thì biến làm như mỗi bà Tầm viết kiểu đó :) rớt não nặng quá em ơi
Tưởng ai chứ ném đá thiên hậu ngôn tình của chúng nó là tao thả tym <3 :v cảnh H mụ này tởm chết đi được từ đầu ghi truyện sex biến thái thì Vuy đã đéo đọc rồi.
có 2 anh nam chính của Ân Tầm, 1 anh nắm 50% tài sản thế giới, người còn lại cũng nắm nốt 50% còn lại, lại là bạn thân của nhau, đúng kiểu Rule the world luôn ấy =)) còn kiểu nữ chính vì muốn trốn kẻ cưỡng hiếp mình nên đi làm diễn viên nổi tiếng =)) best logic luôn, còn cái truyện 7 năm mà fan bảo thay đổi ấy đùa chứ logic = âm luôn, kiểu chưa bao giờ đọc truyện trinh thám mới khen được cái truyện đó =)
Truyện Ân Tầm cá nhân nuốt k nổi, nhiều chi tiết quá phi lý. Nam nữ chính thì buff cho lên tầm vĩ nhân, truyện thì cảnh H vô biên. Méo hiểu sao tác giả xây dựng nữ 9 yêu đc kẻ cướng hiếp mình, yêu đc kẻ có quan hệ với cả mẹ mình =.=
Đã đọc Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc và Hào môn kinh mộng III chưa mà sủa hả bé :) Ngưng sủa khi đéo mang theo não và chưa hiểu hết vấn đề, Ok? Mời cút!!! Nam chính nữ chính quá hoàn hảo cũng bị ném đá sao??? Đó gọi là xứng đôi vừa lúa chứ ko pjair kiểu như mấy con ngu bèo nhi lone gây ấn tượng mạnh với anh nam chính tổng tài đẹp trai tài giỏi nhá!!! Nam chính thâm tình cũng nói sao??? Mày đào hộ tao thằng đéo nào trong cái giới ngôn tình này k thâm tình đấy. Nói đéo nghĩ à :) Thế cứ quy định đàn ông phải SẠCH mới đc à em :) Vào trường cấp 1 và mẫu giáo mà tìm :)
thớt đã nói hộ lòng em dồi hic..hic . . thật sự e đã chán ngấy cái thể loại nam9 lúc nào cũng xuất sắc nữ9 đẹp lồng lộn , bla ...bla.. nhàn quá , rập khuôn 10 như 1..... !!!
Yêu kẻ đã giết cha mẹ mình? Cho tôi hỏi logic ở đâu? Nếu bạn bảo đấy là tình huống bấy ngờ không lường trước được thì tôi cũng xin lạy 7749 lần ạ.
Chài chài giờ Tầm con nhiều ghê :))) mà giờ Tầm tẩy trắng k viết kiểu tinh trùng thượng lão nữa (đm ngày xưa đ viết thế thì với cái dọng văn kia thì đ nổi bên việt đc :)) ), nhưng mà cái giọng văn hoa lá cành đ có ý nghĩa gì vẫn như ngày nào :)) xưa bên nà nú xem các thánh bàn về câu cú của Tầm mà cười ỉa :)))