Bình luận

Idol tui bảo "Trời mưa thì đừng đến CC, lên youtube mà xem" Và klq nhưnh câu nói trên của Min cũng tác động nhiều lắm nha.
Nói chung mỗi người 1 kiểu. Bản thân mình cố gắng học chưa bao giờ là vì câu nói kia của Shim Chang Min mà vì mình thương bố thương mẹ phải nuôi mãi đứa như mình ăn học. Còn Chang Min đối với mình có nhiều thứ đáng học hỏi hơn là câu nói đó, ví dụ như cách anh ấy sống, cách anh ấy yêu thương bản thân... Quá nhiều để nói ra, nhưng mình luôn nghĩ rằng mình sẽ cố gắng sống như Shim đại nhân vậy.
Idol tôi lúc nào cũng nơm nớp lo sợ bị bỏ rơi, bị bán album, vậy tôi phải làm gì :) -Đừng rời xa chúng tớ nhé. -Đừng bán album của tụi tớ, tụi tớ sắp comeback rồi. -Em chỉ muốn hát, đối với em tiền thực sự không quan trọng.
Huhu tui ko dám nhận fan thầy cơ ạ, dù đu từ hồi debut mà mang tiếng CASS nhưng cứ nhắc đến thầy lại thấy mình ko xứng làm fan thầy ?
Idol tôi từng bảo "Fan của tôi đã già lại còn ế", thế là tôi quyết già hơn và ế bền vững cho ảnh vừa lòng. Tôi nghĩ tôi là fan truân truýnh =))
Idol tôi đã nói với anti như thế này:" Tôi không biết bạn không thích điều gì ở tôi nhưng ở đây còn rất nhiều em nhỏ nên các bạn hãy nói năng lịch sự một chút. Bạn càng chỉ trích, tôi sẽ càng cố gắng". Tôi đã nhớ mãi và học theo để sống trong cái XH này