Bình luận

Má làm như Wannable là bá chủ thế giới thâu tóm làng giải trí Hàn Quốc vậy trời. Mà mấy nhóm trg vùng nguy hiểm toàn nhóm cty lớn k chứ. Wannable sắp thâu tóm SM, YG, JYP và sẽ đưa WO trở thành big1, ý m là như vậy đúng k? Bớt giỡn cho đầu bớt sẹo đi má. Để các em còn nhận cup thứ 11 chia mỗi đứa 1 cái rồi Ánh Bùi cười cho m vui nhé. Wannable nào có quyền lực thì làm cho Ánh Bùi cười hộ t với =))
"Mong các bạn trong thời gian gần đây đừng tin bất kì những lời bình luận nào từ cộng đồng Knetz hoặc có thì hãy tỉnh táo trước những bình luận ném đá vô lý." Ừ nhưng hãy tin mấy lời nói VU VƠ VÀ VÔ CĂN CỨ trên kia của bạn một cách vô điều kiện nhỉ? Ừ hay lắm =))))))))))))))))))))))))
Kệ m chớ tháng cô hồn rồi đấy ăn chuối ăn nhang gì thì tự mua rồi thồn vô họng mình đi :))))) tìm bằng chứng xác thực hơn rồi mình nói chuyện nhé :))))
Có bằng chứng ko hay lại là 1 câu chuyện hoang tưởng ver mới. Được rồi, mình biết rồi, W1 đến nay đã có 10 cái cup tuần, quá ấn tượng đối với 1 nhóm tân binh nên rồi khiến bạn ghen tị phát điên rồi biến thành như này ấy hả? Bạn bị như này gia đình bạn có biết ko? Lại còn 500 với cả 1 ngàn, bạn nắm rõ số lượng quá hả? Hay là mấy câu chuyện trên cfs gần đây làm nguồn cảm hứng cho bạn?
nếu không có bằng chứng thì tốt nhất đừng nên đổ vỏ thẳng cho Wannable nhé :) chính hành động này mới là đổ vỏ này :) à này rumor hay bịa đặt, fanfic cũng như nhau thôi, chỉ là chúng nó thích viết rumor vì đọc chữ rumor nghe sang mồm với tin cậy hơn hẳn đấy :)
Giờ WNB là thánh đổ vỏ luôn :)) tự hào quá ~~ cứ chui vào cf đăng 1 cái kêu đây là fact không phải rumor đâu và hiển nhiên cả loạt fd khác vào chửi WNB bất chấp đúng sai ~~
Đouma, sống tích đức cho con cháu tí đêyyy, Jae Hwan đang phải chịu áp lực rất nhiều rồi, ảnh đang buồn vậy mà, sao mấy người không có lương tâm gì hết, cứ đem ra nói quài ??
Đừng nghĩ nói năng linh tinh lộn xộn rồi gán cho nó 3 chữ "Tin nội bộ" là sẽ có một đám người tin tưởng hùa theo. Đèn nhà ai nấy sáng. Đ biết thớt chui ra từ fandom nào nhưng làm ơn ngưng nói năng vô căng cứ đi =)