Bình luận

Không đủ nhận thức khi đọc truyện để dẫn đến hậu quả là sai. Còn cái loại cổ súy, ủng hộ hiếp dâm,giết người vs ngược đãi phụ nữ, ủng hộ chế độ nam quyền thì đéo có quyền sủa.
cũng tại văn hóa đọc của người việt quá dễ dãi thôi.chứ ân tầm bên TQ có là gì đâu.về VN được tung hô như thánh -_- p/s: nhìn cái ảnh cười muốn rớt cằm :D "thiên hậu"? :/
móa! Tưởng tứ đại thiên hậu ngôn tình là Tả Tình Văn, Tịch Quyên, Cổ Linh, Đường Tuyên chứ?? Ân Tầm tứ tiểu thiên hậu còn chưa được xếp cơ mà ?????
"Có trách thì trách nxb, trách con em mày ngu không biết thương lấy thân, trách gia đình không lo được rồi lên án xã hội hoặc thảm hơn đi đổ cho sách. Nói như mày thì mấy thằng giết người nó cần được cảm thông hơn." cho hỏi hai câu này có gì liên quan ạ :))) học hết lớp 1 chưa ạ? :))))
Có tứ đại thiên hậu, tứ tiểu thiên hậu, lục tiểu công chúa, bát tiểu lung linh và ân tầm nằm đâu trong số 12 con giáp:)))))))) Thiên hậu ngôn tình sex thì ok:)))). K ai tranh.
Truyện là từ đời mà ra, tác phẩm từ cả 7 bộ môn nghệ thụât đều phải xuất phát từ đời sống của quần chúng. Đm về học lại SGK Ngữ Văn cấp 2 cái!!!!! trình độ đéo đọc hiểu kiến thức sgk cấp 2 mà đòi nhận xét văn học bố mày ỉa vào!
Tao chỉ muốn nói đợi mày bị hiếp dâm xem coi mày kiện thằng chó kia sml hay đợi nó "đau khổ" xong mày "tha thứ" cho nó. Nói chuyện như đấm vào mặt đm ._.
ơ bố m thấy nội dung xl rẻ rách , có nhiều những nội dung tiêu cực xấu xa thì bm cứ lên án đấy. Bm thấy mấy cái tiểu thuyết ba xu ấy n làm xấu mặt ngôn tình vl ý hic :( đấy, tại những con ngu đ biết chọn lọc đọc truyện như con thớt, xong lại não tàn thích ca ngợi mấy tr xl nvay bảo sao nhiều ng đ có thiện cảm vs ngôn tình, ng đọc ngôn tình
fan ân tầm nên đi xin ân xá cho anh Thọ "sứt" tử tù mới bị tóm lại vào trại ý. vì lí do "yêu nhau cứ phải đẩy nhau vào tù mới thỏa đạo đức của các ng" mà bạn ý gào lên ý :)))
Gia môn bất hạnh lắm mới sinh ra đứa con như m, sau này m có con, rồi con m đọc mấy thế loại này rồi suy nghĩ lệch lạc rồi m cũng kệ mẹ nó à, t chỉ biết là mấy thằng cha nam chính truyện Ân Tầm đầu óc có vấn đề, mắc bệnh thần kinh nà del đi chữa, hiếp dâm mà del bị đi tù, thế giới của Ân Tầm del có luật pháp =))
Eey kinh không. Nói thẳng ra truyện của Ân Tầm khác đéo gì mấy truyện khiêu dâm ~ Bảo vệ ghê vậy~ ?
Thiên hậu gì đây :))))) Bên Trung chẳng là gì, tự nhiên về Việt Nam cái nổi như mìn. Giờ đến lượt người Việt auto chửi người Việt vì một tác giả ngôn tình từng viết tác phẩm cổ súy, không xem phụ nữ ra cái gai gì, hiếp dâm mà vẫn là soái ca quốc dân. Chẳng biết nói gì nữa.
Nói lại kêu ác khẩu nhưng t k hiểu nếu sau này con Ân Tầm đi hiếp dâm hoặc bị hiếp dâm thì bà đấy có hối hận vì ngày xưa đã viết ra cái tr 7 ngày aa không
Chòi má, thể loại này còn sống trên đời hả? Sao hồi xưa VTV lên án truyện sex trá hình trên TV, không biết bạn có nhảy ra trước màn hình rồi vỗ ngực bảo "con là fan Tầm mẹ đây" với ba má mình không???
Trong một phút, tớ đã nhận nhầm cái tên Thiên Hậu nhà Cass đm :) Tại mẹ thiên hạ bị gọi hồn nhiều quá =)) Quay về chủ đề chính, Giáo viên của t từng bảo "tác phẩm nghệ thuật chân chính bao giờ cũng là sự tôn vinh cái đúng" và theo thế,1 số tác phẩm của Ân Tầm lại cổ xúy cho việc hiếp dâm. Như thế đủ lên án chưa? Các bạn đọc, thì cũng phải chấp nhận được cái thứ rác phẩm ấy bị lên án chứ nhỉ :)
Mới có 2 năm mà Tầm Con lại tung hoành dữ dội vậy ?. Thôi mong em chủ op sớm gặp được Lu Lu Thương Nghiêu, Lôi Rận, Hoắc Thần Kinh nhé ?
Tao thà đạo đức giả còn hơn mù quáng như mày đi ủng hộ mấy cái thể loại kinh tởm này. Hiếp dâm, làm kẻ thứ ba thì được mấy bạn tung hô như đúng rồi, làm ơn đi, không phải vì nam chính đẹp trai và giàu thì con nữ chính nó đéo yêu cái loại đấy đâu ạ :) Mỉm cười thân thiện về sự ASTM của cậu,