Bình luận

Chỉ là ai giúp mình ngấm được vẻ đẹp của Suzy đi. Thề, k hề ghét Suzy, con bé hiền lành nhã nhặn đáng yêu, k scandal sao phải ghét. Nhưng ngoài nước da đẹp ra trước nay mị k hề thấy Suzy xinh luôn :((
về nhân cách diễn xuất t ko bình phẩm, nhưng về nhan sắc lắm lúc t thấy fan suzy thái quá thật :)) kiểu nhiều ng cứ thấy kêu suzy ko xinh là auto nhảy vào cho 1 tràng ý :)))) buồn cười, nếu gu thẩm mỹ ai cũng giống nhau thì đã chả cần thì hoa hậu làm gì, bốc đại 1 cô rồi tất cả cùng đồng ý là xong :)) ng ta thấy k xinh thì ng ta ko khen, có gì đâu mà sao 1 số bạn fan làm quá thế nhở :)) t là t rất thik bài này của thớt :)))
Đẹp cỡ YoonA =))) hài ghê, gu thẩm mĩ mỗi người là khác nhau, mình thì không ngấm được YoonA =)) . Lại còn bảo ko phải anti, ko anti thì viết cái bài này làm gì =)). Tre già măng mọc í hả, kiểu gì thì nữ thần trong lòng bạn cũng thành măng =)). À còn quả sống ở Seoul HQ, xaolone quá cậu, bash thì cứ nói thẳng là bash chứ ngồi đó bảo hóng hớt ở HQ =))). Có biết hồi xưa người được push ở Miss A là Min không =))
Nói thật, fan Suzy ở Việt là còn hiền chán đấy. Khối fd khác động vào nó còn chửi thẳng mặt, hoặc kinh hơn thì nó report nhé. Mà chả tự dưng fan Suzy lồng lộn lên đâu....Mấy cái trên chả thèm nói nữa, nhưng mấy câu cuối ý, xin lỗi bạn chứ bạn nghĩ người ta trầy trật thi tuyển vào các công ty lớn làm gì? Vào công ty lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ được hậu thuẫn rất nhiều. Và thói đời showbiz thì chuyện dìm nhau xuống hoặc tìm cách nâng bản thân lên là quá bt, đừng nói là bây giờ bạn mới biết chuyện đấy nhé. À mà bonus thêm quả ảnh nữ thần này nhé....
Đẹp hay ko tùy gu mỗi ng, riêng t thấy Suzy đẹp voãi ấy. Mà t thấy fan có khen cũng đâu có mang đi thần thánh hóa, ca ngợi khắp nơi đâu nhỉ? Toàn có bài khen ở mấy page công cộng là bị antifan vào táp, bài nhận xét nhan sắc thường xuyên bị anti cmt dìm tơi tả. Anti đã ghét thì thở thôi nó cũng ghét, có thế nào cũng thấy ko vừa mắt thôi. Với cả, JYP tốn tiền thuê nhà báo viết bài và ng cmt tích cực? Ôi JYP ơi sao ko làm thế với Bưởi nhà con với, sao cứ để nhà con bị chê nugu mãi =))))
Thật ra mình thấy cô này đẹp tùy ảnh thôi. Nhiều ảnh thấy đẹp mà nhiều ảnh thấy hơi xấu. Ý kiến riêng vậy đó
Gu thẩm mĩ của mỗi người khác nhau. Và gu của Hàn là như Bae Suzy, có thắc mắc, có ko chấp nhận đc cũng thế thôi à :)) Mà t thấy hầu hết là anti vào bài Suzy bẻ lái ko bằng cô này, cô kia chứ ít thấy fan Suzy chủ động bẻ lắm, cái này thì idol nữ nhà JYP thường bị :)) Nhận mình bên Hàn, rồi "nghe bảo", đấy cũng chỉ là ý kiến chủ quan của thím, ai tin thì kệ chứ vị trí của Bae Suzy ở HQ vẫn on top rồi, ko chịu nữa thì thôi :))
klq ..cơ mà chắc mỗi mình t k thấy cô này đep..mà fan cô này đừng có bay vào bảo sân si này nọ nhá..t là t hãi cái thể loại idol bị chê là bảo người ta sân si này nọ lắm rồi
k có ý kiến gì nhưng các bạn fan nhiều bạn khen giỏi và đa tài một cách thần thánh hóa thì thấy k đúng :v Bae kiểu biết mỗi thứ một tí thôi nhưng cũng k tốt lắm, hát ổn chứ chưa hay, diễn xuất thì thật sự k ổn, nhảy cũng là ổn thôi kiểu vậy ý =)))