Bình luận

tao nói thiệt trí tưởng tượng của anti phong phú lắm :))) mà sống trong cái showbiz thì chả ai ngây thơ :)) chỉ có thông minh vả thông minh hơn
Tao là người thích hóng chuyện nhưng cái chuyện này kết thúc được chưa? :)) Khổ vl zaaa trong bài hát bà Tay có bảo bả hiền nhưng vì bị chèn ép nên ác hóa đâu nhỉ? "Tao éo thích cái vai chúng mày bắt tao diễn" vậy thôi :)) Còn fan thì bớt tung hô bài hát của bả đi, vì đúng ra thì nó chưa hay đến mức đấy đâu :))) Cứ kiểu "trở lại ngoạn mục" xong "cái tát vào mặt hater" mợt ghê.
Nói chứ mấy người nói ghét Lơ vì mẻ viết nhạc diss mấy người chửi bả thảo mai vcl. Ngoài đời có người chửi mình thì có mà ngồi chửi lại như tát nước thì có =))) Nói chứ tui thích người bị đàn áp rồi phản kháng lại, chứ không có chui góc mà khóc =))
Đ' biết bà Tay ngoan hiền thật hay cố tình giả nai rồi mới bị Kanye bóc mẽ, chỉ biết rằng thằng cha Kanye vừa xấu người xấu cả nết.
Tao không thích Taylor vì bả có victim complex, và t ghét những đứa thích đóng vai nạn nhân. À t cũng thích nhạc Kanye hơn nữa lmao
Con Taylor cũ đã chết rồi :)) Giờ là thời đại của chúa Rắn nhé =)) Hậu duệ của Salazar Slytherin, đứa nào chơi chụy một, chụy ném trả 10 nhé
Mặc dù kp là fan nhưng t sp Tay. T chẳng quan tâm bọn anti nói j. Vì t thấy những lí do bọn nó đưa ra hết sức là xàm xí và nhảm nhí. Kp là ng trong cuộc thì kp bao giờ biết hết được những góc khuất của câu chuyện. Nói chung là nhạc Tay hay vcl ????
Không thích Taylor, đây là bài đầu tiên của ẻm nghe lọt tai mình. Cơ mà mụ Kim đại diện cho tất cả những thứ về American dream mà mình ghét nên nhiệt liệt ủng hộ Taylor tát càng nhiều càng tốt.
nói tóm lại nhạc hay thì mình nghe thôi đời tư của người ta cũng chả liên quan gì đến mình. Taylor rất tài năng cô ấy là nữ hoàng thực thụ, t chỉ quan tâm thế. Nhạc Taylor ai trên thế giới này cũng đều biết :)
Nói chung Katy cũng viết bài, đăng bài nói xéo chị tao chứ đâu có vừa nhưng xin lỗi nghe bài đó dở vcl ?
Nhưng phải công nhận mẻ có tài và với t ghiền USUK thì cứ hát hay là t thích thôi. Mà t thấy xưa giờ có khi nào Taylor hiền đâu nhỉ?
Tui Katy Cats đây, cũng không thích Taylor vì nhiều lí do nhưng mà thề, thề trên danh dự là tui thấy Look What You Made Me Do hay đíu thể chối từ, bắt tai ngay từ những nốt nhạc đầu và cả bài sau đó, kiểu nghe 1 giây thôi là nhớ cả mấy ngày sau đó í. Tui giờ vừa cày Swish Swish vừa cày LWYMMD đây.
Tôi đến giờ vẫn support cho cả Katy và Taylor này, tìm bạn cùng thuyền, giờ mở 2 máy một bên SS một bên LWYMMD :))) lol tôi nghĩ là Tay ra bài này là để đáp trả vợ chồng Kim thôi. Còn phần bạn viết về Katy tôi không đồng tình, bả có nói về chuyện kia bao giờ đâu, ngay đến bả cũng không bình luận gì đấy thôi? Vừa rồi Katy xin lỗi, nhận lỗi cả về mình thì bả cũng đã muốn chấm dứt chuyện đó rồi, thì vẫn bị mọi người vào công kích bảo Katy thảo mai, sống sao cho các bạn vừa lòng được? Câu chuyện về vụ lùm xùm tour diễn cũng là từ báo đài viết ra, có những chỗ tôi đọc được là Katy thuê những vũ công ấy, có chỗ lại là họ không muốn làm cho Taylor. Chẳng ai biết được nó có thật không cả. Cậu nói mấy câu kiểu 'Katy đâm sau lưng bạn mình' mà cậu đâu có chứng cứ đâu? Lại từ báo ra à? Còn phần Kanye thì cả thế giới biết rồi, từ vụ trao giải tôi đã chẳng ưa rồi sau xin lỗi rồi đm quay sang đâm Taylor nhanh hơn cả Ari hủy show. Btw bài này của Taylor lyric đúng thâm thiệt, nghe sướng rơn luôn, đoạn nhạc mở đầu tôi nghe có cả chất gì đó của Melanie nữa, kiểu dark với creepy vl nhưng tôi nghiện ngay lần đầu nghe :)))))