Bình luận

Ngại quá đi à :)))) xem happy together, radio star, weekly idols, running man đí bạn ơi sẽ biết cái sự moe của Gấu mỡ
Cảm ơn thím :))) Maknae của chúng tôi hát hay lắm, nhảy đẹp lắm, rap tốt lắm, hài hước nữa. Tóm lại em í làm gì cũng giỏi hết =)))) Gần đây còn sẹc xi nữa
T có cảm giác hậu cung lại chật thêm một tẹo nữa rồi hiu hiu~ P/s : Nếu thím muốn trở thành Seungri Stan t nghĩ thím nên tập cười trước Ẻm đùa không vui thì cũng cười cho ẻm vui (nói nhỏ thôi, đừng để người ta biết mặc nê nhà mình nhạt ?)
Bảo Bảo mông S line và rất thú dzị, coi RM, King of idol, night after night.... cười bể hàm Hôm nay có tâm hông dìm ảnh
-Massage tốt -Mông đẹp =))) -Thú vị ? -Doanh nhân ramen và sắp có world tour ramen =))) -Có case vàng 24k ? - Đập trai, lắm tài :v MÀ CÓ CHỒNG RỒI =)))
Không chỉ đáng yêu đâu, mà Gấu còn sexy nữa ? chả trách sao 4 lão kia cưng như vàng, thanh niên Gấu Mỡ 28t đi tắm vẫn không biết mở vòi sen?
Mặc nê nhà chúng tôi dễ thương lắm nhoaaa =))) Hát giỏi nhảy giỏi rap được mảng đi show cân nốt chưa kể mặn mà không ai qua luôn nha :D À quên Ri còn là doanh nhân ramen (đưa ramen đi khắp thế giới) :))) Chi tiết hơn thì thớt xem qua mấy show BB tham gia để thấy được quyền lực của mặc nê :D ổng đi show thì thôi dìm sạch sẽ mấy anh =)))