Bình luận

Nhờ có Reputation mà chuyện của cô ấy trở thành quá khứ rồi =)) thôi thì đầu tháng cô hồn cũng đã qua =))
Vấn đề quan trọng khiến fan Việt ném đá, kp là cái sốt 42° của cổ, mà là do cổ không tôn trọng fan Việt, đưa 1 lời xin lỗi mà sẽ biến mất trong vòng 24h :)))
T nghĩ những bạn bênh AG ở đây là những ng ko bỏ tiền ra mua vé . Nếu mua vé mà bị bùng mà vẫn bênh đc thì chắc nhà giàu đi đc vài concert của AG ko cần tiếc :))
Ừ không liên quan, nhưng đang nói đến thái độ của Ari. Sốt 42 độ vẫn có thể lên ig story, đăng một vài dòng xin lỗi rồi 24h sau biến mất như chưa có gì xảy ra. Trong khi người ta ngất xỉu ra đấy vẫn cố gắng hoàn thành concert của mình. Mà đừng thêm cái câu "bạn thân trong gia đình Phillip Nguyễn" nhé, nghe nó càng khó tin hơn đấy =)))
"Bạn thân mình thuộc gia đình của Philip Nguyễn" ? dạo này nhiều anh em của người nổi tiếng ghê Chắc về mặt lí thuyết là như này: thấy người sang bắt quàng làm họ, chỉ cần nói là người quen thì độ tin cậy sẽ cao hơn Nhưng kế hoạch phản cmn tác dụng rồi, vì quá nhiều người chơi mánh này ??
Thôi đừng bênh nữa bạn ạ. Cô ta đã khinh thường người hâm mộ Việt Nam ra mặt oy đó. K hiểu sao người mình k bênh cứ đi bênh người ngoài.
Xin lỗi chứ 38-39 độ hải quan nó hú vào cách ly cmnr =)) không hãng nào dám chở hành khách sốt 42 độ đâu =))
Thế cái mọi người nói nhiều nhất chính là việc cô ấy đăng lời xin lỗi trên story, một cái mà 24h sau sẽ hết, lời xin lỗi chỉ trong 24h, trong khi post lên insta của cô ấy cũng từng đó thời gian và công sức nhưng cô ấy không chọn, khiến người khác cảm thấy cô ấy chẳng tôn trọng chẳng cảm thấy sự chân thành xin lỗi từ cô ấy thì chủ cfs giải thích hộ nốt với ? Ơ thế giờ cô ấy có từng đó biểu hiện yêu thương fan ở thì quá khứ là giờ mọi người phải coi cô ấy yêu quý mọi người dù cô ấy không tôn trọng à ? Và mọi người khó chịu về việc hủy show ít mà khó chịu về cách cô ấy xin lỗi là nhiều. Bao nhiêu cái mà bạn giải thích trên kia có giải thích được cái mọi người khó chịu nhất không ? Cái "42 độ" í đa phần là châm chọc lại cái cách thể hiện sự xin lỗi của cô ấy thôi.
Viết vcl mà tóm mn lại vẫn là viết nhảm :))) Kiểu giờ lên cfs nói t là con thủ tướng thì chắc phải tự động tin, còn nói thật là t cũng không thể đủ nhẫn nại đọc hết cái mớ kia vì đơn giản: Bùng thì nàng bùng rồi và giờ nàng đang quẩy tung L bên Trung mà chưa thấy thông báo nàng ngất hay bệnh :)))
Nói mãi ko hiểu à? Hay cố tình ko hiểu? Cái mà mọi người ném đá ở đây là cái cách thông báo huỷ show chứ đéo phải vì những lí do kia.
Lời xin lỗi ấy đã biến mất, như một cơn gió. Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi, để một mai tôi trở về làm cát bụi.
Nói chung là có lịch trình rồi thì phải chịu trách nhiệm cho nó đến cùng, thế thôi? Đến cùng ở đây tức là phải có thông báo chính thức và ít nhất cũng phải xuất hiện chứ không đến mức là huỷ xong sang nước khác biểu diễn ngay được? Hài.
Lại một nguồn tin : bạn thân mình thuộc gia đình Phillip Nguyễn :)) ngày mai khéo lại có cfs: bố mình nằm dưới gầm giường Ariana :))
Giờ bạn của người nhà anh Phillip Nguyen vào đính chính luôn. Không ấy giờ t bảo t là bạn gái của anh Phillip nên biết rõ hơn bây được không? Chị t bỏ hơn mười triệu mua cái vé, tiền máy bay tiền khách sạn vào Sài Gòn. Đến từ sáng sớm đợi vậy mà̀ đăng IG story hủy show như một trò chơi. Và việc được hoàn lại tiền vé bây giờ vẫn mông lung như một trò đùa, chưa thấy tiền nên vẫn hoang mang. Mà ở đây không phải là lý do mà là cách cô gái ấy ứng xử, cô ấy nghĩ VN là nước nhỏ nên không thèm để tâm à? đăng IG story :)), khinh thường nhau thế? khinh thường những người bỏ công chờ đợi thế? Lỡ đến thì lên giao lưu với fan đi hát vài bài được rồi, đằng này không đâu chị mày xách vali về luôn. Trong chuyện này trừ những người bỏ công ra chờ đợi thì người tội nhất còn có anh Phillip bao công sức tiền tỷ bỏ vào mà bị chơi một vố như vậy. Mất tiền còn mất cả uy tín sau này.
Fan chúng mày cứ bên đi idol sai thì nhận cứ thích bao biện dù no Khinh Thường Việt Nam chắc bây cũng nghĩ Chị LÀ SAO HẠNG A CHỊ NỖI TIẾNG CHỊ CÓ QUYỀN quyền cai qq hạng A cái đách nếu sếp hạng A thì Taylor swift, Katy perry, Lady gaga, Beyonce, Nicki minaj, Adele,... mới xứng hạng A nhé Lụ Đạn chỉ tầm cỡ hạng B thôi
Bạn đã có mặt ở sân vận động lúc đó không bạn. Mình đã ở đó bán áo từ 3h chiều nè (dù chỉ bán đựoc 5 cái và lỗ sml). Bạn đã thấy những bạn từ Hà Nội, Biên Hòa đứng đợi dưới mưa và rất hoang mang vì cách hủy show của cô ấy. Vì hông ai nghĩ một cô ca sĩ quốc tế lại hủy show một cách đơn giản như vậy. Không phải ai cung xài instagram và không phải ai cũng kiểm tra instagram story. Đỉnh điiểm là othấy một nhóm người Thái đến từ rất sớm và khó chịu vì phải đứng dười mưa vượt một khỏang cách rất xa để được xem cô ấy mặc kệ bất đồng ngôn ngữ. Hên là họ hỏi được những bạn biết tiếng anh, không là đứng đợi sml rồi. Vấn đề không phải bệnh tình cô ấy, hay tiền bạc mà là cách cô ấy xử lý vấn đề. Nếu bắt buộc phải làm tổn thương người khác thì hãy làm một cách khiến họ cảm thấy được tôn trọng nhất.
Sốt 39 độ rưỡi đã muốn bay về cùng mây trời rồi nha bạn chứ ở đó 42 độ vẫn có thể lên insta :) bênh vực cũng nên tìm cái lí lẽ nào đó xác đáng hơn chứ? Tại sao lại phải nói xạo về tình trạng bản thân để chống chế cho sự thiếu tôn trọng cả một đất nước như vậy?! Mình nói thật là mình chưa.từng ghét Ariana, vẫn nghe nhạc của nàng thường xuyên, nhưng sau vụ này thì mình thất vọng quá :) ko cần biết là ai đúng ai sai, nhưng cái kiểu huỷ show cận giờ lại ko có nổi một bài đăng chính thức như vậy chẳng khác nào bĩ vào mặt của cả một nhóm người rằng "Tụi bây không đáng để tao phải đối xử đàng hoàng" có biết không?
Ghi thì dài mà rất tiếc vô nghĩa, làm văn cô phán là lan man nha bạn. Xin lỗi bạn chứ đồng ý cần tiền, đồng ý bệnh nặng nghỉ hát. Sau đó bay ngay qua TQ diễn liền 3 show??? Are you kidding me??? Giờ mà còn có người bênh, tay nhanh hơn não hả bạn? Muốn hỏi bạn phải người Việt không? Nó tát vô mặt bạn một cái đau vậy rồi mà còn chưa tỉnh? Hết thuốc rồi :3
Thớt nói thế thì tao kể nghe nhé Chị t ở HN,muốn đi xem AG hát,đi vào HCM từ thứ 2,tiền vé gần chục triệu+tiền máy bay 5tr+khách sạn 7tr+tiền ăn 4,tiền vé đc hoàn k nói nhưng số tiền 16 tr bay đi bay về ai trả,trong đó 5 tr là của t nhé.Thế mà về quăng cái IG story,vui vãi,lúc gọi điện t nghe giọng bà ấy khàn khàn với mũi tắc ý :v,vừa khóc xong đấy,tưởng dân mạng nói đùa nên bà ấy k tin,còn chửi t,lúc lên IG của AG thì mới thế,c t về bảo buồn vì chỉ nhận xin lỗi qua IG story,mấy hôm sau lại thấy sang TQ full mood.Số tiền vào HCM đấy chỉ để ngắm thần tượng thế mà lật kèo hủy show,fine =))),thôi chẳng nói nữa k lại bị fan nó tặng gạch.
Ari thật sự đã sai khi chỉ xin lỗi qua story, nhưng Ari cũng chẳng biết người VN tự ái đến vậy. Còn vụ thứ 6, mình hiểu ý bạn nhưng cách diễn đạt của bạn gây cho haters khó chịu hơn :vv
Thứ nhất: đéo ai sốt 42 độ mà được lên máy bay Thứ hai: Ari đéo trả tiền cho cái đoàn 85 người của cổ qua Việt Nam mà là Phillip, mọi chi phí qua Việt Nam từ đi lại ăn ở của cổ và cái team của cổ là do Phillip lo, ngu thì bớt nói Thứ 3: theo tin ngoài lề chi biết Ari đéo phải đền hợp đồng vì Ari huỷ show vì sân khấu làm không đúng yêu cầu của bả. Thứ 4: Saostar, Kênh14, yeah1 là bảo trợ truyền thông. Đương nhiên người ta phải đưa tin. Đéo biết thì câm mồm Thứ 5: ca sĩ thì sống nhờ fan, đừng nói cái câu ai bắt mày đi rồi cancel mày than. Ngu vcl, đéo đi, đéo có fan, Ari nhà mày đéo có tiền. Thứ 6: Ari nhà mày mắc tính diva lv 9000 dân Mĩ ai cũng biết =)) Thứ 7: Phillip là dân làm ăn, đương nhiên người ta biết khảo sát thị trường và có thể đoán trước được phần trăm vé bán ra. Đéo có việc huỷ show trước 5 tiếng vì chưa đủ vé. Vé bán ra phải được thống kê từ 3-5 ngày trước khi diễn rồi. Thứ 8: Người ta chửi thái độ của Ari khi xin lỗi fan Việt. Đéo ai nói gì về việc bệnh, mặc dù Ari bệnh đéo diễn ở Việt Nam nhưng vẫn quẩy bôn lành bên Bắc Kinh được thì rất đáng chửi =))))
Hi sốt 42 độ và ho ra máu nhưng chuyện cô ấy đến Bắc Kinh là chuyện bthg ?? T đang đọc cđgv =))) bên trên thì bênh sml ra nào là cô ấy cx là con ng rồi có ý định chữa trị ơ VN, tiều tuỵ, bla bla nhưng suy cho cùng thì CÔ ẤY của bạn sẽ vẫn diễn ở TQ và hát vs tần suất 20 bài trong khi sốt 42 độ và ho ra máu đấy hahaaa đm bệnh nặng quá đến mức đi diễn luôn đc mà vẫn bênh đhs =)))
Theo mình thấy như có lần show Lee Min Ho và T-ara ở VN cũng bán vé trên trời nên bán ko đủ số lượng. Người ta thấy bán ít vé BTC cũng thông báo hủy show trước cả tuần rồi trả tiền vé cho khán giả. Idol cũng ko qua nữa. Đằng Ari đã qua VN luôn rồi cho nên mình nghĩ Ari bệnh thật chứ ko đùa, vì đi Tour sức khỏe bị bào mòn là chuyện hiển nhiên. Đối với nghệ sĩ sức khỏe là quan trọng nhất cho nên hủy show trước giờ diễn cũng là chuyện bất đắc dĩ. Và dĩ nhiên Ari phải đền tiền hợp đồng rồi. Mình nghĩ chuyện đăng lý do lên ins story là 1 phút nuối tiếc của Ari khi ko thể diễn, có thể nếu Ari ko viết lên ins story như vậy BTC có thể bịa ra 1 lý do gì đó thích hợp hơn về việc hủy show, nhưng Ari vì thấy tiếc cho fan ở VN nên đăng lên coi như 1 lời tạm biệt dành cho fan của mình. Ai ngờ đâu lại gây bão cho những người bị bùng vé và ng khác.
Ù uôi giờ hổng phải sốt 42 độ nữa mà ho ra máu luôn rồi =))) Chị vẫn diễn vẫn hát được bình thường cho đến một ngày đẹp giời trước giờ diễn concert ở VN 5 tiếng chị đột nhiên bị ho ra máu và bị buộc hủy show. Các fans ai cũng buồn và đều chúc chị mau tốt lên. Rất may tình hình đã khá hơn rất nhiều và đến tối ngày 26 chị không còn ho ra máu nữa và có thể hát được 2 chục bài bên Trung =))))))))
Đọc đến chỗ Ari đứng ra vì LGBT lại thấy buồn cười trong khi những người hoạt động năng nổ nhất lại là Miley Cyrus và Demi Lovato =))). Chuyện thứ 6 ấy :)) đm vâng ko ai ép người ngoài TPHCM đến nghe nhưng nếu đ đến thì m lại chả nói việc ko đủ số lượng doanh thu à =))). Thế lần sau chị Ari yêu quý quay trở lại thì nhớ bán vé cho mỗi mấy người ở SG thôi nha, để khi lại bùng show vì ít người đến thì còn hoàn tiền vé lại đc cho người ta
An Giang "tuyệt vời lắm, ngây thơ lắm" =)))) Có cl í bớt tẩy trắng An Giang đi. Xem thử bên US thái độ lồi lõm và các phốt của cô gái ấy bẩn ntn. Vẫn đéo hiểu sao nhiều fan Việt có thể đội thần tượng lên bàn thờ gia phả mình để ngồi đc. M có dám chắc từ nhỏ đến h khi gia đình m chuẩn bị đi chơi, m ăn diện, tô son trét phấn hơn mấy tiếng đồng hồ xong má m bảo mệt không đi nữa m có giãy đành đạch không? Đừng nói không nhé vì xạo l đéo tốt đâu. Đó là má m còn nói trực tiếp với m, còn An Giang chỉ là thần tượng, nó đéo viết đc cái post trên trang cá nhân mà lên story viết để tự xóa sau 24h rồi lẳng lặng ra đi đéo lời từ biệt mà tụi m bênh. Nó sợ sẽ thành international scandal nếu như nó đăng hẳn post lên trang cá nhân thôi mà =)))) Nhiều bạn đứng trc SVĐ mà chẳng hề biết gì cho đến khi đọc đc thông tin trên mạng, trong đó có cả 2 anh bạn người Canada của t, họ rất thất vọng vì cách hành xử kém chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng fan của An Giang và ekip. VNese Arianators là người VN chứ không phải con cháu hay anh em họ hàng của Ari, nên trong việc này tụi m còn cố đấm ăn xôi bênh nó ntn thì là tụi m đéo có tự tôn dân tộc. T không đồng tình với những thành phần rủa xả ác miệng nhưng chẳng có gì sai nếu như ngta chửi nó, giễu một cách văn minh. Đm BTC VN lỗ nặng, nhiều fan đi xa, tiền vé máy bay tiền khách sạn tiền tiêu xài thì đéo tiếc, đi tiếc giùm một con ca sĩ trẻ tuổi hành xử thiếu tôn trọng khán giả như vậy. Ủng hộ cộng đông LGBT thì thiếu mẹ gì ca sĩ, nghệ sĩ ủng hộ, có phải mình má Giang ủng hộ đâu mà lôi vào nói đéo hề liên quan. À mà bạn thân m là ng nhà Phillip Nguyễn vậy cho t hỏi sau vụ vừa rồi bên anh Phillip lỗ khoảng bao nhiêu tiền vậy? Đừng nói là ng nhà mà không biết nha =))))) Bớt.
thôi thôi t đọc tới dòng "nhưng vì bạn thân mình thuộc gia đình của Phillip Nguyễn" là t k muốn đọc tiếp rồi =)))) giống như mấy cáu rumor cô chú bác chị em mình làm ở công ty giải trí HQ mà t hay thấy vậy =)))
Như Adele hủy show viết hẳn tâm thư còn bị nói cho điêu đứng, huống hồ bà này đăng lên story , cái mà biến mất sau 24h :) kiểu ai biết thì biết k biết thì thôi ấy hãm lon
Mình đã được chứng kiến fan não tàn trong truyền thuyết , không thấy THÁI ĐỘ của Ariana đối với fan VN à, đăng vài dòng trên story insta và nó chỉ tồn tại 24h rồi coi như xin lỗi đầy đủ, bạn coi Ariana bị phê phán thì xót , vậy người ta bỏ chục triệu mua vé đi coi còn bị hủy show không thấy xót à