Bình luận

Tao hỏi thật, cfs này mày ném đá fan IU- JoonGi hay là mày đang chửi Joon Gi? Ok nếu là mục đích ném đá fan thì việc đéo gì phải chê anh tao flop? 1 bầu giời xàm lòn nhé :) flop thì kệ mẹ anh tao, chia tay rồi thì buông tha cho nhau thế thôi :) tao tiếc cặp này lắm vì mãi anh tao mới hết kiếp f.a, chị này cũng xinh đẹp tài giỏi lắm, cơ mà mày thì hãm vl ra ấy :)
Mình là fan Gà, và mình cực bức xúc với những người đang vui vẻ khi anh Gà chia tay. Chúng mày làm như anh vừa cắt tóc không bằng :)) Người ta yêu nhau chứ có phải PR phim hay tạo scdan đâu mà chia tay thì chúng mày tung hô như được mùa thế :)) Tao đếu biết giữa anh Gà và IU có tình ý gì không, nếu sau này hai người có yêu nhau thì tao vẫn ủng hộ nhưng tao đéo thể chấp nhận cái cách chúng mày mở party cho chính cái bản tính ích kỷ của chúng mày. Chúng mày yêu anh thì nên chấp nhận những gì anh đã chọn vì anh biết đó là tốt nhất cho bản thân :)) Thế nên "tém tém" lại đi nhé. Ps: "Chúng mày" ở đây chỉ một bộ phận, không chỉ toàn thể, và là những ai thì tự biết.
Trời địu = )) ừa rồi sao = )) ai đồ nhà ai nhà nấy quản = ))) bạn trong nội bộ không mà bày đặt? Bớt bị truyền thông dắt mũi đi = ))) A mình chắc hạnh phúc lắm khi đang đi show Candy thì bị úp sọt ha~ xong lúc cf hẹn hò, ngay FM sau đó ảnh khóc quá trời và nói về cuộc tình của mình khi được hỏi chỉ với 1 câu: "Thật ra mọi chuyện phức tạp hơn các bạn nghĩ nhiều" (Đừng hỏi s biết~ Admin VN qua Hàn dự FM nghe tận tai chứ k phải lời đồn hay xem qua vid - vốn dĩ FM đó k đc phép quay phim chụp hình). Nhìn ai đồ mình khóc chắc k xót? Người ta vui vì người ta biết rằng idol của mình k lừa dối fan. Người ta vui vì người ta lấy lại được lòng tin về ai đồ của người ta nhé. Xin lỗi chứ nhắc đến LJK ngta còn biết nhé~ phim LJK đóng bao h cũng vai chính và đc đầu tư cực kỳ (dù flop dập mặt đều - này là do gu và mắt chọn có hơi 3 trấm). Cho đến bây h ảnh vẫn ở vị thế ngôi sao hạng A, hưởng mức trả catse hạng A đó còn ai kia à mà thôi = )) thế chứng minh đc ai nổi hơn ai chưa? Đừng có đổ vỏ shipper = )) k phải cứ shipper mới chửi = )) còn cái phim Hollywood là đc mời chứ có đi dự casting đâu = )) cũng đc cả 15 phút chứ ít gì = ))) ít ra còn được đạo diễn mời đóng 1 series huyền thoại thì chả có gì fan k đc tự hào cả. Còn muốn biết TKTC vs Il đỉnh cỡ nào thì cứ về thời ấy mà coi k thì lội lại mấy bài báo mà đọc = ))) còn ngta hàng 3 thì sao = )) đầy ng hàng 3 vẫn cute act đầy = )) ném thì đi mà tìm hiểu r ném he = ))) ôi chị ấy đã rải đường thành công = ))) Nói chung là đã k biết thì im mồm, đừng hùa = )) đến admin VN duy nhất của fanpage quốc tế lớn nhất có mối quan hệ mật thiết với cty LJK mà các bạn qua đường còn chửi được thì biết ai rõ hơn ai = ))) ngoài ra nhà Gà còn có ad bên Hàn, chơi thân với master, ngay lúc cf hẹn hò đã có tin nội bộ truyền ra rồi cho nên tụi này vẫn im lặng nhé. Vui là bởi cuối cùng bài báo chia tay cũng confirm, đỡ cho a nhà bị ảnh hưởng danh tiếng. Ngay lúc cf hẹn hò master quốc tế họ biết rõ mà vì k thể tiết lộ nên họ vẫn ẩn nhẫn đợi chờ~ nội bộ chắc các bạn biết rõ hơn ngta = )) ok fine = )) dù j cũng fan gơ não tàn rồi. Đã mang tiếng thì mang tiếng cho trót ghê gớm luôn cho đủ bộ = ))) Pi ẹt 2: Chia tay thì 8 đời rồi mà tự dưng bị chửi = )) mấy tuần trc thấy chỉ đến khách sạn Shilla, xong chủ nhà hàng Shilla còn đăng ảnh ẩn ý sắp cưới mà tưởng 2 ng sắp cưới thiệt = )))) trời hớt hồn = )))
:((((((((( cái bài đăng này là để bênh Hye Bin hay chửi Jun Ki vậy? trẻ con thì có ls? làm trò con bò thì có làm sao? t thích bò ?
Chửi thì chửi đại đi bày đặt này nọ. Muốn chửi mà không dám chửi hả :)))) Cứ làm như lúc confirm hẹn hò chỉ mình idol bạn bị chửi chứ LJG méo có bị chửi đâu. Còn nữa nếu thực sự yêu nhau và muốn cưới thì fan cuồng hay shipper méo là cái gì hết nhé. Cứ nhìn Bae Yong Joon và Park Soo Jin cũng bị chửi sml mà h chuẩn bị có con thứ 2 kìa :))))
flop thì kệ zai nhà tui, kể cả knet cũng chưa thấy ma nào chê diễn xuất của lão nhá, cả tỷ năm tham gia được cái show về tình bạn thì lại bị nói là hay đi mấy show yêu đương.
Ủa nói thật là anh nhà t vì dính vô idol nhà tụi mài nên mới bị chửi rủa éo thương tiết như thế nhé! Ờ idol nhà m thì lương thiện lắm thảo mai lắm, ko phải chơi chiêu thì cũng éo được cf hẹn hò đâu con ạ! Biết cái gì trong trái ổi mà phán như thánh
Tao chỉ muốn nói những con mở mồn vỗ ngực xưng fan cứng của lão Gà. Lúc ông ấy bị chửi sml chúng mày ở nơi đâu? Chúng mày có lên tiếng nói được một câu bênh tử tế cho anh ko? Hay chỉ biết suốt ngày chửi rủa người yêu của anh? Không thèm để ý đến anh mà chỉ ích kỷ vs sở thích của chúng mày thôi à? Có thật chúng mày yêu anh vì anh là anh ko? Hay chúng mày chỉ yêu những thứ hào nhoáng tự vẽ tự huyền hoặc bản thân rằng anh phải như thế? Người ta yêu nhau không phải vì pr cho phim, không phải vì cố tình để bị khui. Hãy bớt thời gian tự vấn bản thân xem có đúng fans anh ko, có thật sự yêu anh ko? Rồi hẵng phán. *"Chúng mày": những con chửi người yêu anh, xỉa xói và kháy đểu người yêu anh, ích kỷ cho bản thân có quyền bắt anh phải yêu cô này cô kia mới xứng theo ý nghĩ bản thân mình, là những con khi anh đứng trước miệng lưỡi thế gian không hề ý kiến ý cò chỉ đau khổ với cái ý kiến bản thân.
Chắc méo bao giờ xem phim của lão nhưng ngồi phán! Bây giờ t méo quan tâm ai nói gì việc quan tâm bây giờ là LJK đc trở về với tự do rồi...thực sự thấy bà đó không hợp với lão chút nào... cơ mà tôi cũng chỉ im lặng và chờ đợi cái ngày này thôi :v
Mở màn thì bảo chả ném ai.. m tự đọc lại bài của m đi. Ném đủ để xây mấy cái biệt thự luôn r đấy. Thấy bênh chị Hye Bin tao tg m là fan ai dè Ko phải fan của ai. Thế thôi kệ mẹ gđ ngta đi. Lo chn bao đồng chi vậy mẹ. Dở hơi cám lợn ??
Đoè chuyện chia tay của a tao thì liên quan đéo j đến phim ảnh mà lôi vào nói vậy chắc ăn bánh gato nhà này từ lâu rồi nhưng đéo dám lz giờ lợi dụng chuyện ctay mới dám nói à lái lụa vl
Sao mày lôi chồng tao lên đây :'( djtm3. Hàng 30 là sai à? Phim flop là sai à? Nói ổng cute là sai rồi. 35 đấy mà cute rồi sao. Đóng phim thì phải đóng tình cảm chứ thả thính mẹ gì?
KO phải Shipper nhưng ổng chia tay t vẫn mừng đây =)) ai cũng nghĩ chị Bin thánh thiện lắm :)) à vâng =)) xin lỗi chứ so về tiếng tăm thì tui chả bik JHB là ai cho đến khi có tin đồn hẹn hò vs ổng nha. Làm như thánh nữ đồ =)) Vô nghề mười mấy năm mà như một dấu chấm ý. Còn sau khi công khai thì bô lô ba la làm xấu mặt ù pa ko ít nên mới bị ném đá nghen. Chứ ko phải ai rảnh mà đi ghét trủy làm gì :)) túm quần là cái bạn viết cfs này đang bợ đít chụy Bin và ném đá JK thì nói mẹ đi, thêm cả giả vờ kéo shipper j j vô để gây tranh cãi =))
Ôi vãi "mình viết cf này chẳng ném ai" ? cái *** ấy thớt ơi giả mù sa mưa nó vừa vừa thôi xàm lắm. Tiễn vong!
clg cũng lôi shipper vô, ngồi đáy giếng thì chịu khó lên insta mà đọc mà xem những j diễn ra gần đây nhé, và đ phải shipper nào cũng rảnh háng mò vào insta của chị Hye Bin để chửi chị ấy đâu bạn ạ. vơ đũa cả nắm nó cũng vừa vừa phải phải thôi nghe chưa. đã lấy nhau đâu mà hok đc ship :))) ơ buồn cười nhỉ. thế chia tay vì fan vs vì shipper thì hóa ra là tình yêu quá trẻ con à . Đều là người trưởng thành cả rồi gần 40t chứ ít ỏi gì nữa đâu mà phải ctay vì FAN VS SHIPPER. Ai chả muốn anh ý lấy vợ đi. Nhưng quan trọng Vợ phải như thế nào để không bị chửi chứ. Hết post bài xong xóa, xong lôi hết ng này ng nọ vào, liên lụy bnh thứ không biết nghĩ cho đối phương thì có đáng làm người yêu không. Nhất là khi người yêu mình là người nổi tiếng thì mọi thứ cần phải rất cẩn thận. Bản thân chị ấy cũng là người của công chúng thì phải hiểu những điều đó chứ. À MÀ P/S LẦN THỨ N LÀ SHIPPER ĂN MỪNG THÌ LIÊN QUAN ĐẾN TUỔI THỌ CỦA MẤY BẠN À. RẢNH HÁNG NÓ VỪA VỪA PHẢI PHẢI THÔI NHÉ. NƯỚC SÔNG KHÔNG PHẠM NƯỚC GIẾNG, ĐỪNG CÓ ĐỔ THỪA NÀY NỌ CHO SHIPPER THẾ NÀY THẾ KIA, NHỮNG SHIPPER NGU , NHỮNG CON SÂU LÀM RẦU NỒI CANH ẤY, NHỮNG THÀNH PHẦN THIỂU SỐ ẤY ĐỪNG CÓ ĐEM RA KHÈ VÀ ĐÁNH ĐỒNG TẤT CẢ VỚI NHAU. TỪ HQUA ĐẾN GIỜ NGHE SHIPPER BỊ GỌI HỒN HƠI NHIỀU. RẤT MỆT. LỚN RỒI ĐỪNG CÓ ĐỔ TỘI CHO NGƯỜI NÀY NGƯỜI KIA NỮA ĐI. MẮC MỆT
Ts mày ném con gà vãi cả đ ra còn bảo ko ném ai :))) ngta đi lên bằng thực lực, fim có flop cũng chả chứng minh đc j hết, mà nói flop cho vui mồm, flop cái nồi í ts con thớt ><
Trc khi cảm thông với chỉ thì cũng nên tìm hiểu cho kĩ xem vì sao chỉ bị chưởi quá trời đi rồi hẵng lên đây ném đá nha. Giờ mà nói ra thì kiểu j cũng bị nói là kể xấu cơ mà ngay cả fan Hàn của lão cũng ko mê nổi chị này. Mấy cái xì căng đồ về tính cách của chỉ cũng ko có thiếu. Thêm nữa đây ko phải lần đầu chỉ rải nhựa đường cho người quen cũ đâu nhé. Vụ của chị này với Haha cũng gần giống với vụ này. Trc khi Haha tuyên bố kết hôn với Byul, chả thấy chỉ nói năng j, nhưng khi vừa có tin đám cưới thì chỉ lên twitt công khai rằng từng từ chối tình cảm của Haha. Ko biết chị ấy đùa vui hay gì nhưng mà cứ thử cbi cưới xong có đứa đến nhà nói với cả làng xóm, chồng bạn từng yêu tôi mà tôi từ chối xem lúc đó có vui ko. Nhưng vụ đó, v ck Haha xử lí quá khéo + Knet lại hoàn toàn ko care mà chỉ chúc phúc cho Byul. Khiến chỉ bị faile lòi. Chứ ko thành công đổ vỏ lên đầu như lão Gà và fan của lão. Còn nếu bạn muốn so đo đẳng cấp thì là fan chỉ cũng biết chị ấy vào làng giải trí cũng 10 năm có lẻ kinh qua từ hát, đi show giải trí đến đóng phim nhưng mãi vẫn là sao hạng B, đóng vai phụ,. . Wae?
Mấy thánh qua đường bớt giở giọng đạo đức bênh bà Bin lại đi, méo biết j về chuyện 2 ng này thì im mẹ đi và lướt qua đừng qtâm, méo phải tự nhiên bà ý tốt đẹp thánh thiện mà lại bị chửi sml như vậy đâu nhé
Nếu đã nhận k phải fan của ai thì đừng có mà phán bừa nhé, không hiểu biết mà thích ở ngoài gièm pha , phán xét. Idol người ta người ta tìm hiểu, phải có nguyên do mới ghét mới không ủng hộ, bạn bảo có tài đếm xem được đóng vai chính nào không, trước thành lập ban nhạc bạn đã bao giờ nghe thử chưa hay xem thử mấy buổi trình diễn uốn éo như con rắn xem nào. Đi ra đường tại Hq mà chả ai thèm ngoái nhìn chứ đừng nói chạy tới chụp ảnh với xin chữ kí, sang Tq thì chắc có hẳn 7 người ra chụp ảnh chả biết có phải fan thật không hay là vô tình thấy dv Hàn sang nữa mà cũng nói. Cái gì cũng có nguyên do của nó nhé, yêu cầu xoá cái confess này đi
Z vậy Anh t flop thì kệ ổng đi chớ. Liên quan j chuyện hẹn hò mà đưa zô đây. Có theo dõi tin tức nhìu như ngta ko mà phán như chân lí z. Mệt ghê. Người trong cuộc hả. Mà chửi fan hay chửi JG z. Cái show MEC do ngta nhà đài TVN thêm mắm muối chứ thả cái j zô hả. Bị dp khui chứ ai khùng đang quay MEC mà đi confirm cha nội. JG nhà tui từ đó h hay làm trò con bò z á. Ko thích thì kệ đi. Z cũng đem lên rủa nữa.
Cám ơn thớt đã quan tâm đến giai nhà này nhưng mà cũng méo cần thớt khóc thuê khóc mướn hộ đâu nhé. Khoan nói đến chuyện tình yêu đi mà thớt đã xem phim giai nhà tôi chưa thế. Kinh qua bao nhiêu năm trong showbiz Hàn mà có thấy Knet nào chê diễn xuất giai nhà tôi chưa vậy mà thớt ngồi đó chê? Hẳn là đã xem RE chưa mà phán mấy s thế, vô phim cũng đánh nhau sml với nữ chính thì có bị coi là qua đường hay ko thế? Bạn coi được mấy show của giai nhà tôi rồi mà nói hay đi show. Tổng cộng từ ngày lão tham gia showbiz đến giờ chắc số show chưa qua nổi 1 bàn tay đâu nhé ở đó mà hay đi show yêu đương. Thím có hiểu bản chất cái show MCE ko thế? Là 2 ng bạn gọi điện nói chuyện nhé méo phải đi WGM đâu ở đó mà chửi xéo. Anti thì thẳng thắn nhận mình là anti mẹ đi ở đó núp lùm fan qua đường. Sống cao cho đời nó nể đi b ơi. Vấn đề thứ 2 k ngẫu nhiên mà bà chị đó bị chửi bị bash nhé. Tại sao fan lúc đầu có nhiều ng ủng hộ rồi về sau lại k chịu nổi nữa vậy? Rồi bà chị của bạn có tài nhỉ? Bao nhiêu năm qua tôi méo biết bả là ai cho đến ngày đóng chung với giai tôi đó. Bao nhiêu phim được bao nhiêu main rồi chắc giai tôi flop thì chị bạn phim rate cao vãi ấy nhỉ? Còn cái chuyện k bảo vệ được ng yêu ấy mà, giai tôi cũng là con người thôi không ai ép được cả. Fan thì fan thôi fan cũng méo có tầm ảnh hưởng đến mức dồn ép được idol đâu nhé. 2 ng đều là ng trong nghành tất nhiên phải lường trước hết mọi hậu quả rồi. Nếu k chịu được áp lực thì đã out khỏi giới từ lâu rồi nhé ở đó chờ đến ngày này. Chốt lại xin phép tặng thớt 1 câu : BIẾT THÌ THƯA THỐT KHÔNG BIẾT THÌ DỰA CỘT MÀ NGHE NHÉ
Nói ko ném đá ai mà đọc tới đâu ném tới đó. Nói cho nghe nè cái show đó bị chỉnh sửa cắt ghép hết rồi đó chưa kể có nhiều cảnh còn bị cắt bỏ chính PMY trong bài phỏng vấn gần đây có nói là bị sửa thành hường phấn rồi nha và cả hai cũng thỉnh thoảng có liên lạc nữa, chịu khó tìm hiểu đi. Truyền thông là thứ ko nên dễ tin nhất đó bạn à.
Viết đã đời phán câu cuối xah rờn là mình khôg phải Fan :))))) khôg phải Fan thì là ng qua đườg rồi rág lượn cho nhah đi bon chen đăg cfs chi dị trời :)))
Như cc . Hàng 3 thì sao mẹ kia cũng hạng 30 chứ ít gì . Cũng già rùi đm con gái mà tầm ms có ny yêu tao hiểu idol m là cái thể loại gì rồi đấy . Idol m ngoan lắm đm chia tay là chửi anh nhà tao . Từ khi dính phải bà già kia mày xem idol tao thế nào . Xàm ít thôi . Má anh nhà tao đóng phim hơn 10 năm rồi mà đéo ai chê mà con này nó chê xàm quá .
Trời con yêu nghiệt trá hình. " mình chẳng phải fan anh Gà, cũng chẳng phải fan Hye Bin " thì cần đếu gì m quan tâm chuyện ng ta chia tay. Còn lôi dụ flop phim ra tế m hả, buông tha anh nhà tao đi con anti trá hình, gắn não vào đi
"mình viết confession này chẳng ném ai " ok thế là người qua đường chứ giề , rồi cũng chỉ là cái thứ ăn theo vào hùa chửi đổng lên cho bằng thiên hạ à , ối giời ơii fan bà Bin trá hình chứ chẳng đùa , này những gì m thấy qua 3 cái bài báo nó k phải là tất cả ok , hay lắm bà Bin đã thành công trở thành nạn nhân trong chuyện này 'ôi thôi thật tội nghiệp cho chỉ vì phải chịu sức ép từ 1 lũ fans cực đoan não tàn của LJK ' , hahaha thật nực cười ừ thì đã mang danh fans não tàn thì thôi t cũng nói luôn dù sao cf chia tay t cũng thấy sung sướng vl đúng là ngày lành trong tháng cô hồn này mà ,, mở cửa tiễn vong ok ,, à còn nữa cf chia tay mà m lôi diễn xuất của ổng vào đây làm gì , cho hỏi xem đc bao nhiêu phim của ổng rồi phán xanh rờn vậy mài , xin lỗi chứ netizen hàn nổi tiếng khó tính còn chưa bao giờ lên tiếng kêu ca về diễn xuất thần sầu của ổng nhá , 3 hàng rồi mà chăm làm trò con bò uốn éo đấy thì làm sao người ta cưng fans chiều fans đơn giản dễ hiểu . Vậy nhaa , đéo thân .
Hẳn là không ném đá ai, ném một cục to đùng vào mặt anh Gà, fan anh lẫn shipper mà còn kêu thế được. Anti chờ cơ hội vào sủa thì cứ nói mịa ra đi lại còn bày đặt khóc mướn cho Hye Bin. Anh nhà t trẻ con đấy, ông có 70 tuổi vẫn cute được nhé, ảnh hưởng gì tới m à, còn ông bảo vệ bạn gái như thế nào thì không có nghĩa vụ show ra cho m thấy nhé. Mày cũng ít có rảnh háng, chả fan ai mà cũng đăng hẳn cfs đc, còn ném đá cái chuyện chả ra đâu, shipper với fan có ăn mừng thì chết ai à
Vl kêu ko ném đá ai mà sao thấy b chê anh Gà nhà t ko thương tiếc thế? Sao hạng A như ổng mà b đi chê diễn xuất thì t cũng botay. Bên Hàn nó khó tính thế mà còn chưa mở miệng ra chê ổng bao h nhé. Fan chụy Bin thì nhận mợ đuê, khỏi chối, còn lôi fan IU vào :)
ko phải fandom ko biết nội tình dẹp đi, bày đặt ném đá =)). T fan LJK, anh có bạn gái t vui, giờ chia tay thì t buồn, nhưng ko phải buồn vì anh trở về single mà buồn vì nghĩ kiểu gì anh với fan anh cũng bị ném đá. Người qua đường méo biết cái gì thì im lặng dùm.
Biến, biến ngay dùm, về mà thương xót an ủi bà chị tội nghiệp của mày kìa. Bớt ra ngoài cắn càn có ngày bị tọng cứt vô họng nhé
Mà nói đến chuyện phim flop. Đm. Ổng toàn đóng mấy phim hành động, kịch bản thì tăm tối, có phim còn hình ảnh hạn chế người xem, phim kén người xem bỏ mẹ ra. Thử nghĩ xem có ai muốn sau 1 ngày làm việc vất vả lại về xem 1 bộ phim u ám thế không? Chả ai muốn đâu. Chưa kể người Hàn chắc chắn chuộng phim tình cảm hơn rồi. Lên bọn t đéo thèm quản rating nhé. Và m cũng đéo cần lôi chuyện flop ra vì đối vs fan thì phim nào bọn t cũng thấy hay. Và không phải tự dưng bọn t tự hào về diễn xuất của ổng nhé. Một diễn viên diên xuất đã được công nhân thì bọn t có quyền tự hào nghe chưa. Cuối cùng là cái cf của m. Mở đầu nói không chửi ai nhưng t thấy m chửi anh nhà bọn t đủ gạch xây nhà rồi đấy. Nếu không phải fan của chị kia thì dưng gây sự đi
Tổ lái à, lái mẹ về hành tinh của mày đi, ối dv muốn đc flop như a tao mà còn éo đc đâu nhé, mở bài kiểu tao là đứa có não nhé xong thân bài thì ahihi tụi bay bị lừa rồi tao đéo có não đâu :))