Bình luận

T thấy cái hình mình minh họa trên đã vả chan chát vào mặt bạn thớt =)). T là khán giả, tôi là người xem nên t có quỳên nhận xét/lên tiếngvậy thoi Ok ? =)))
Nói túm lại là t không thích cô này. Không ấn tượng với vẻ đẹp, diễn đơ và còn có 1 số điều khác nữa, sợ nói ra bị fan vào ném đá lăm :)))
Từ ngày cô ấy cắt tóc ngắn, t đã biết tại sao cô ấy có sức hút kì lạ đến như vậy. Đẹp thì chẳng phải sắc nước hương trời, nhưng thần thái khí chất, cái liếc mắt nhếch môi thôi đủ hơn ng rồi.
Nói thật chứ hình CF của Suzy ở đẳng cấp khác rồi. Ko phải tự nhiên đến cả anti said "Suzy chỉ nên đóng quảng cáo".
thớt nói tạo hình No Eun xấu, nhan sắc Suzy chỉ 5/10 vậy cho hỏi tiêu chuẩn đánh giá của thớt như thế nào vậy ? Thớt có biết "xấu" nghĩa là sao không ? :))
Oaaaaa -)))) cái ảnh nó đạp vỡ mẹ mồm bạn thớt rồiii -)))) tớ thề là ảnh nó hút hồn một cách kinh khủng khiếp luôn -)) aiguu tội nghiệp bạn thớt waaaaa :(
Có thể chê chị cái gì thì chê nhưng riêng nói chị k đẹp thì k thể chấp nhận được luôn. Càng nhìn càng thấy đẹp ???
Suzy đẹp, đẹp mọi góc độ đẹp từ khuôn mặt tới thần thái nói chung là đẹp tuy k phải fan nhưng công nhận bạn ý đẹp đơn giản tại tao thấy bã đẹp thiệt mở bây hông thấy zdậy hở ???
Xấu ? Xấu ? Xấu ? :) Vậy xin hỏi tn là đẹp vậy bạn ei~ Xấu mà Hàn nó tung hô Suzy là Tình đầu quốc dân. Dân Hàn mù hết r tụi bay =))) Klq cơ mà cái hình đẹp vcl <3
Đẹp hay ko là tùy gu, bạn có thể thấy Suzy ko đẹp nhưng bảo xấu thì ko đúng. Suzy ko sắc sảo nhưng đẹp theo kiểu hài hòa, tràn đầy sức sống, có nét riêng k bị lẫn với idol nữ khác. Còn diễn xuất thì chưa hẳn là tốt nhưng vẫn thể hiện rõ các trạng thái cảm xúc của nhân vật, k đơ. Nói tóm lại t thấy Suzy xinh và diễn ổn :))
:( poor thớt -)) cậu có hiểu là cái tên " tình đầu quốc dân" không phải Suzy hay công ty quản lý tặng cho không ?? :( cậu đang gián tiếp chửi vào mắt của hàng vạn con người ư?
chỉ thấy xinh khi trang điểm đậm ^^ còn khi make natural, cảm giác miệng cô ý cứ sao sao ý. Nói chung là thấy k như tung hô
. Suzy không đẹp kiểu nhìn vào là bị mê quặc nhưng nhìn lâu thì t thấy Suzy đẹp vô cùng luôn ấy, quyến rũ hết phần người khác, mặt mộc cũng đẹp nữa, chính t trc đây thấy Suzy không đẹp và hiện tại t đang tự vã =))))
Bình thường cũng thấy Suzy xinh bình thường, nhiều lúc nhìn thô thô thế nào ấy. Chắc k hợp gu mà xem phim Uncontrollably fond thấy xinh ơi xinh, chỉ phim đấy thôi ???
Ảnh có tâm lắm =))) T không quan tâm cfs bash bả thế nào hết, nói đến Bae Suzy t chỉ nghĩ đến chữ đẹp thôi, mỗi người mỗi gu cậu không thích thì có người khác thích thôi. Thêm nữa là hồi trước không thích đâu mà xem UF đâm ra đổ bả luôn =)))))
Hỡi những cô bé mộng mơ bảo nhan sắc con bé tầm thường =)) khi nào mấy cưng được Lee Min Ho cua đi rồi hãy nói chuyện tiếp =))
Đầu tiên, gu thẩm mỹ của mỗi người mỗi khác. Bản thân tôi thấy ko tới mức đẹp 5/10 mà ít nhất cũng phải là 7/10. Thứ 2, tiêu chuẩn cái đẹp mỗi nước lại mỗi khác, vì vậy về khoản nhan sắc thì ở Hàn Suzy gần như đẹp nhất trong giới idol nhưng VN thì ko hẳn vậy, nhưng phải công nhận ko nhiều idol nữ mà để tóc kiểu nào cũng hợp như Suzy