Bình luận

AB xinh hơn nhưng tui vẫn thích NB hơn :)) Và "thay thế" là điều không một Alice nào thực sự muốn nhận cho NB kể cả khi nó là sự thật :)) Mình đọc được bài mà bạn nói rồi và comment đa số là không mong bà Ba tham gia mùa sau chứ nhỉ? Top comt còn chửi Ba với Alice cơ mà? Cá nhân tui vẫn muốn bả thgia mùa sau hihii :))
Thớt nói chuẩn quá, mặc dù là fan Ba nhưng phải công nhận là Alice có một số thành phần hãm ko thể tả, chuyên đi war như kiểu sợ Ba thiếu anti vậy. Mỗi lần mình gặp là thấy khó chịu j đâu á. ?
Nói thẳng nhé, fan của cô Ba rất rất nhiều fan phong trào. Kiểu thấy xinh + nhiều người thích thì cũng rồ lên xem xong đi comment kiểu vô duyên trên mọi mặt trận. Tự nhận làm fan thì phải biết cái gì tốt cho idol mình, chứ lúc nào cũng sồn sồn lên cướp hết cái vô duyên của người khác như vậy không tốt đâu. Alice biết điều cũng có nhưng không nhiều. Còn chuyện cô Ba có tham gia KR mùa sau không, cái này chỉ có cổ với đoàn đội công ty biết thôi. Vụ sao tác cùng Luhan cũng bị chửi như gì :))
chị à=)))) Alice chả mấy ai mong Ba tiếp tục tham gia đâu. chị đi đọc bài ở Yan mà chị k thấy Yan đang cố tình kích war cho Ba à. hay chị thấy nhưng chị lờ đi. còn bash AB, dìm AB em không chắc là do thành phần nào làm nhưng như chị nói Ba vs AB quan hệ tốt mắc mớ gì tụi em phải đi ngược lại vs Ido. chị mang nhục r đấy chị ạ.