Bình luận

Ủa đụ? Chê người ta không chửi đích danh bts mà đánh đồng cả kpop sao không chỉ đích danh mấy đứa chửi mà lại đánh đồng tất cả fan usuk dọ? Ủa fan usuk ai cũng vậy hả? Có mấy đứa cmt vơ đũa cả nắm??? ?
Kiểu tự bọn Hàn nó có thành kiến vs USUK ý :))) t thì đơn giản nhạc hay là t nghe đ biết Kpop USUK gì hết, dạo này tao lại chuyển sang nghe bolero của anh Tài Smile ý =)))))))
âm nhạc là thứ để giải trí. ghét nhất cái bọn chảnh chó mỗi lần nói nghe nhạc là chê nhạc thị trường, nhạc rác các thứ....rồi tỏ ra sang chảnh phải có đôi tai nghe nhạc diva các kiểu. mình nghe tất cả mọi thể loại nhạc, bài nào hay reply 10 20 lần, có khi nhạc phim, có khi nhạc âu mỹ, có khi nhạc hoạt hình, đủ mọi quốc gia, việt nam , kpop, nhật bản, trung quốc, mỹ hay thậm chí nhạc không lời ( ví như bài light of the seven). quan trọng mình thích thì nghe thôi, hơn nhau cái đéo gì ở chỗ tự phong nhạc mình nghe là đẳng cấp =))
K hiểu s 1 số người luôn có cái suy nghĩ là" US-UK ms là hay còn Kpop chỉ là nhạc trẻ con, dành cho mấy đứa điên cuồng r k có tương lai?????" Nhạc nào chả có fan cuồng s phải như v???
Nếu ko vì tiếng anh phổ biến hơn vs cả đồng đola có giá trị hơn tiền hàn quốc thì chắc Kpop cũng phải ngang vs USUK rồi nhé :)
Éc éc con mẹ nó tao đã từng là một fan của USUK đấy ạ. Rồi sau đó qua thành fan Kpop cũng chính vì BTS ạ. Các người nói là BTS không xứng tầm để collab với một nghệ sĩ USUK như TC, ok tôi có thể bỏ qua cái đó. Nhưng việc mà các cậu nói âm nhạc của BTS là TRASH là TRASH ý ạ, thì tôi đé thể hiểu nổi. Tôi thề đấy, âm nhạc của BTS là cái thứ âm nhạc có ý nghĩa nhất tôi từng nghe. Họ dám nói về chính trị xã hội, phân biệt chủng tộc và các vấn đề khác nữa, đâu phải cứ sướt mướt tình cảm như những nhóm nhạc kpop khác. Đm còn đ thèm nghe đ thèm hiểu rồi nhảy vào hùa theo thiên hạ chửi thì cũng chịu rồi
Hồi trẻ trâu t cũng kỳ thị Kpop lắm nè :)) Tình cờ nghe 1 bài của BTS hay nên t mới bắt đầu nghe vài bài Kpop, tuy ko lọt hố BTS nhưng phải công nhận âm nhạc của họ chất lượng :)) Trường t lắm fan US UK lắm, t thấy ko ít bạn ngừng ghét Kpop vì BTS đâu, nọ còn thấy cả 1 đám con trai ngồi túm tụm bàn về BTS cơ :v
Nói chung Kpop với t chỉ có BIGBANG =))) còn những nhóm khác có hay không không quan trọng =)) Dù vậy thì sự thật nhạc của USUK vẫn là best rồi thím ạ. Như thím nói thì nhìn đi ta cũng phải nhìn lại, ai bảo cũng có lắm mấy ng fan Kpop đi trả treo với fan USUK làm gì, thế thì có mà k bị chửi cho sml ra =)) chẳng hạn như nhà army mấy người nè trong Kpop chưa biết ngang nào đâu, thế mà lại bảo ngang hàng với "Trúc Xinh Bên Bờ" blabla vậy thì xin lỗi mấy đứa chị cười tụt *** =))))
Nhiều bạn nói Kpop là trash, nhưng mình thấy Kpop hay mà, nhiều bài ý nghĩa, không ý nghĩa thì cũng chẳng đến nỗi xàm. Nhạc USUK thì mình chỉ thích giai điệu của vài bài thôi, còn lời thì... Nghe Despacito đi rồi sẽ hiểu, hit đình đám thế giới, nhạc thì gây nghiện thật nhưng lời bài hát chỉ xoay quanh chuyện tình một đêm của thanh niên với cô gái có body chuẩn, thế thôi. Mỗi thể loại có cái hay riêng, nên đừng nên chê ai hết, không thích thì không cần nghe :)
ARMY đi quậy IG của JB , đi la làng kiếm phốt với Katy , tới lúc bị fan USUK ghét thì nói là "racist" "kì thị Kpop" làm như Kpop=BTS không bằng :3
Còn t thì bị dị ứng với mấy đứa nghe UsUk ko nghe Kpop nhưng chỉ nghe BB. Đíu hiểu ngu cỡ nào mà nói ra câu đấy đc. BB thì khác đíu gì lũ tryhard, nhạc cũng chỉ là recycled pop music thôi mà làm như đặc biệt lắm vậy ?
Idol nhà mình mà hợp tác với nghệ sỹ nước ngoài hay nổi tiếng ở USUK đã thấy sang mồm đi khè khắp nơi rồi. Tự mình đã có suy nghĩ ấy thì còn hỏi ai. đ hiểu