Bình luận

Em nói như máu lồn ! Cốt truyện ngồi xe lăn thì lên phim phải ngồi xe lăn mới đúng cốt chứ ! Đm cứ trai xinh gái đẹp đóng là phim thành công để loạn à ? Khéo mấy nữa lại có phim Trư Bát Giới hí Điêu Thuyền thật chứ chả chơi !
Từ bao giờ diễn viên đẹp hơn là phim hay hơn vậy bạn thớt? Nếu nói như thớt chắc mấy cái bình bông cân hết mấy giải ảnh hậu ảnh đế rồi, diễn viên thực lực hay biết diễn gì đó về vườn hết đi nha~~~
chù đợi !! mỗi bản có cái hay riêng còn đúng theo nguyên tác thì vẫn là Vô Tình của Lâm Phong đóng nhé. Với lại không biết về Lâm Phong thì google chưa tính phí nhé search đi để biết Lâm Phong "nào đó" trong mắt bạn tài giỏi cỡ nào :)
Lại cái nhà fan-ai-mà-ai-cx-biết-là-ai-đấy rồi :)))) Ôi đệ nhị hãm lone C-biz, anh nhà chúng m nên đi làm ảnh đế đi, dv thực lực là cái thá gì :) Đẹp hơn tức là hơn về mọi mặt mà đúng ko :)))) Đóng thì như bình bông ấy :))))
Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Trần Kiện Phong, Ngô Trác Hy 4 người chưa bàn về việc diễn xuất ăn đứt bản 2015 chỉ nói về nhan sắc mà thớt chê xấu là t hiểu cái thẩm mỹ của thớt nó như thế nào rồi. Với một fan nguyên tác như t, t không đi chê bai bản 2015 đã là nể mặt Trần Vỹ Đình lắm rồi đừng có người không chọc mà chó cứ thích sủa nhé
Thoi phim có 4 anh tui đã biết mẹ là fan anh nam thừn nào rồi :))) định tiếp nối truyền thống vinh quang đéo đọc tác phẩm GỐC xong vào phán mấy câu hl của nhà mình à :)) Mà bản TVB hẳn là không đẹp trai, chỉ có nam thừn nhà mẹ nhan sắc cân hết vũ trụ rồi mẹ vừa lòng chưa :))) phán mấy câu nghe bố đời vl :)))
em chưa bao h nói câu này, nhưng lần này cho em xin phép đc nói "xin phép bạn cho tớ mang Đình nhà tớ về". Xin lỗi fan TDDB 2008 cùng các bản TDDB khác nếu có liên quan. Bạn ạ TDDB 2008 Truy Mệnh là do anh Trần Kiện Phong đóng , thưc lòng xin lỗi fan cũng như anh Trần Kiện Phong lại bị vướng vào chuyện so sánh ngu ngốc như thế này. Nhân vật Truy Mệnh của Đình nhà em có người ưng người không ưng , nhưng nhà em tuyệt đối không dám so sánh với vai Truy Mệnh với ai cũng như Truy Mệnh của anh Trần Kiện Phong. Em không phải fan nguyên tác, nên em cũng k biết đúng sai về nhân vật này, vẫn là thấy nhiều người nói Truy Mệnh của anh Phong tốt hơn của Đình nhà em đi, dù là do cái gì. Cái từ "hít khói" này hơn ai hết nhà em không ai muốn nhắc đến chứ đừng nói là dùng, nên em có thể khẳng định là fan nhà e không thể nghe hay viết đc cái câu này ra đâu ạ . Còn về phim, dù không xem các bản trước, không đọc truyện, chỉ nói về nội dung phim thì nó đã k ổn để có thể so với các phim khác rồi. Dù gì Đình cũng đã đóng trong phim này và Truy Mệnh cũng là vai diễn truyền hình đầu tiên của anh ấy ở Đại Lục, em không thể nặng lời vời nó đc. Mong mọi người bỏ qua.
Cả 2 bản đều nát và sai bét nguyên tác chứ ở đó mà hơn =))))))) à cùng là phá nguyên tác nhưng tôi thà xem bản 2008 của TvB còn hơn=)))) được cả 4 anh đều đẹp ngắm sướng hết cả mắt =)))