Bình luận

Mình nhìn thấy ở Jonghyun một đức tính cực kỳ giống Yunho đó là sự cần mẫn, những thứ tưởng chừng là không thể nhưng Jonghyun cứ ở đó và cần mẫn hoàn thành nó. Jonghyun sẽ vực dậy cái tên NU'EST thôi. Bởi vì các cậu ấy xứng đáng được công chúng đón nhận.
JR không lọt vào top cũng có thể là 1 cái lợi mà bạn NU'EST W có 4 thành viên không phải đã rất vui rồi hay sao ... nếu JR lọt top thì LO/\E phải đợi cả MinHyun và JR....JR hợp với NU'EST hơn là W1 nhưng mà Hoàng có 1 mình cũng thấy xót nữa ... Chỉ mong họ cb thành công để vững hơn 1 tí <3
Dù sao thì bây giờ Nu'est cũng đang được đón nhận nhiều hơn rồi :))) cái đáng quan tâm là Pledis có chịu sáng mắt ra không ấy, chỉ sợ sau khi đợt comeback này thành công lại quẳng Nu đi tour thì như trước thì... :)
Leader mà cute cứ như maknae, vừa tài vừa hiền còn khiêm tốn nữa. Thật sự thì lâu lắm mới quý một bạn idol HQ như thế này. Mong bạn ý và Nuest thật thành công nhé ?
Anh bây giờ có NU'EST có fan rồi. Chuyện đã qua rồi, bây giờ anh rất vui nên không cần lo. :v. P/s: tui chỉ để cái ảnh ở đây hê hê
Lúc xem sân khấu Never tui cứ gật gù tấm tắc, cậu ấy chuyên tâm trong từng động tác, dù chỉ là 1 động tác dư thừa cũng không hề có. Gọn gàng sạch sẽ dứt khoát và truyền cảm hứng. Còn về tài năng, ở sân khấu Fear đã nói lên tất cả. Từ 1 người chả mê rap, chả biết gì về rap nhưng phải bật Fear để nghe giọng cậu ấy mỗi ngày. Cậu ấy - cả 1 bầu trời nhân cách, cả 1 bầu trời tài năng <3
Đây là lý do mà tui không thích fan JR.. mặc dù rất tiếc cho cậu ấy vì tính cách vừa tốt lại có tài cơ mà không được vào top 11 thì fan quay lại bash Mnet không ngừng nghỉ dù cho N5 hầu như tập nào cũng xuất hiện, thời lượng rất nhiều rồi mà chẳng ai nghĩ cho các tts khác chỉ nghe tiếng không thấy hình :) N5 nổi như vậy chẳng phải nhờ chương trình hay sao? buồn cười nhất là vụ đòi Hoàng về lại N5 :))) Rất tiếc phải nói điều này nhưng... Đêm chung kết cũng buồn cho JR lắm mà fan là tuột hứng :))))
Bằng chứng đâu mà bảo là JR nhường line nhường screentime cho Woojin? :) Line không phải là chuyện nhường mà được đâu, nhà sản xuất luôn tìm mọi cách để làm cho bài hát hoàn hảo nhất. Ai hợp thì người đó nhiều line.
Sao lần nào fan JR cũng bảo Mnet đì JR vậy. Nếu mà nó đì thì nó đã chả cho lên sóng, đã chả cho tí screen nào. Nhưng Mnet có làm thế với JR không. Nói thẳng là không nhá. Nếu Mnet ghét JR thì nó đã chả cho những cái cảnh giúp tts khác của JR lên sóng. Đã chả edit lên hình tượng leader quốc dân như thế. Out top thì cũng out rồi, ai debut, ai comeback cũng đều có kế hoạch rồi. Sao cứ đổ lỗi cho abc xyz hoài vậy. Rồi cứ có tí rumor là vác ra tin lấy tin để rồi lại bảo JR bị Mnet ghẻ lạnh bla bla. Ngừng than thở, ngừng đổ lỗi và yêu thương bias đi.