Bình luận

Bạn này nc như hài :))) cứ làm như lần đầu tiên SM ném cho gà bài hát khó ngấm ý :)) lần đầu trải nghiệm nên cay cú à???? :)) tập dần đi nhé!!!
Nói thật là giờ mới thấy SM cờ hó à? Vậy thì quá sướng rồi. Fan các nhóm thế hệ 2 (trừ SNSD) lại chả ghét SM xưa nay, quen với việc bị đối xử k ra gì rồi :)
Kệ mẹ mày :))))) No1 trên 40 quốc gia đấy :)))) hò hét cl để yên cho bố stream nhạc. Đm đã bận điz lo mà cày đi viết viết cái máu lol. Sủa ít thôi :))))
Tao là EXO-L và tao thấy Power hay vãi nồi từ bài hát đến MV ? mà đặt nặng thành tích chi quá v, t thấy dù sao cũng đã cố gắng hết sức rồi, nên tự hào thì hơn
Câm lại đi. Thứ fan gì đâu =))) đéo lo tăng view, stream nhạc nâng cao thành tích còn ngồi chửi đổng công ty. Xin lỗi chứ SM đéo ngu như thớt và EXO là cây tiền của SM đấy ạ, ko đầu tư mạnh cho nhóm thì đầu tư cho ai nữa mà còn đòi?? Đâu ra loại fan đi ném đá MV của idol thế này? Thớt cày đc bao nhiêu view? Mua đc bao album? Stream đc mấy lần mà giờ kêu la oai oái? Vụ SNSD ko phải fan nên ko dám nói nhưng mà đừng có kiểu ném đá mù quáng thế này =))) Bash đéo chuyên nghiệp :)
Thích EXO vì thành tích à, ok digital thấp thì buồn nhưng cũng vừa phải thôi, EXO chỉ cần vượt qua EXO 2016 , bạn có công nhận Power tốt hơn Lotto về mọi mặt ko, cả digital lẫn album, còn đạt perfect score, vậy là quá tốt rồi
Đòi hỏi gì nưaz đợt cb này của EXO đầu tư như thế còn muốn gì :))) nhìn mấy nhóm khác thuộc SM đi có nhóm nào dc đầu tư ít nhất là bằng đợt power k :)) lần đầu trải nghiệm cảm giác idol ra bài khó ngấm à h hiểu r đấy :))
nếu tự nhận mình là EXOL thì hãy đi cày view stream nhạc vote mwave đi cậu :) viết được confession dài vầy thì cũng 30' chứ ít :) thứ fan lồn gì mà đã đéo nâng thành tích lên thì thôi lại còn ngồi xàm :) sao hôm bữa phá kỉ lục mà không thấy đăng lên confession vậy? :)