Bình luận

Tôi là tôi thấy phim hay vc mặc dù tôi ra rạp thề trừ phim siêu nhân ra đéo bao giờ xem phim Châu Á vì không hợp gu (((:
Phim rất hay, đúng là ức chế cái kết vd, đúng kiểu kết mang tính giáo dục châu Á, nếu làm cai kết kiểu Mỹ thì perfect luôn. Thik Steve Pat, ghét thằng Bank, hãm từ đầu đến cuối?
Mình coi lại không ghét Bank, thậm chí thương cho thằng bé. Nó vốn là kiểu người yếu đuối, tài giỏi có tự tôn cao nhưng sâu thẩm bên trong lại là tự ti. Nó hy vọng vào 1 sự công bằng dù rằng bản thân nó sinh ra đã không được như bạn bè chung trường. Đáng nhẽ Bank đã có thể tiếp tục đi trên con đường nó mong muốn, nếu như Pat không kêu người xử Bank. Chuyện đó rõ ràng là bất công với thằng bé khi nó HOÀN TOÀN KHÔNG LÀM SAI gì hết. (Chuyện báo gian lận chưa bao giờ là sai cả ok, và nó nói với giám thị ban đầu vì nghĩ cho Lynn dù cho 2 đứa đang là đối thủ). Rõ ràng nếu không có chuyện bị đánh rồi bị thực tế tát một cái, biết đâu Bank vẫn sống như cha Lynn. Bank là hình tượng cho những con người mang bản chất tốt, nhưng rồi đã sa ngã trước dòng đời. Hãy nhìn những khung hình em ấy xuất hiện, từ màu sáng chuyển dần qua màu tối. Đỉnh điểm là ở những khung hình cuối khi Bank và cha Lynn cùng xuất hiện. Nó chính là 2 hình ảnh đối nghịch thật sự. Khi cùng xuất phát điểm nhưng một người đã trở nên đen tối còn một người vẫn sáng như thế. Nên là thay vì ghét Bank, mình lại thấy buồn và thương cho em. Em ấy không có ai ở bên chở che cho Lynn cả như Cha cả, em ấy yếu đuối nhưng lại phải bảo vệ mẹ mình, vì yếu đuối nên rồi em cũng chẳng thể giữ được bản thân. Con người như vậy đáng thương mà. Còn Pat, em ấy là bạn tốt, nhưng với người ngoài thì tồi quá.
"phim này là 1 ví dụ cho việc đừng quá tin phim nào nhà nhà quảng cáo người người quảng cáo" Xog đọc xuống dưới vẫn thấy khen. Thế dụng ý của tác giả khi chèn câu kia vào mở bài là gì????