Bình luận

Chỉ cần đọc đến chỗ nói về chú già thôi, chỉ cần thế thôi k phí thời gian đấy các cậu ơi :)
K ai ghét Somin cả, chỉ cần cô ấy tiết chế lại một tí. Vì một ng k biết cổ là ai, bật sang RM xem cũng thấy hơi khó chịu một tí vì SM vẫn chưa kiểm soát đc mình lắm
T đọc đến đoạn thay chú thành em trai Somin thì thôi thằng viết xàm lôn quá đó . Chú già nhưng chú chưa muốn rời m có quyền sủa. =))) Còn câu Somin mà đẹp bằng Na Eun thì m mù mắt cmn rồi
Somin lố quá thể. Sechan cố gắng hoà nhập bao nhiêu. Somin lố- chính xác là bị điên. Lm cho kook và ji hyo bị cắt gần hết luôn r. T k thích somin. T quý sechan hơn nhiều!!!
lâu k xem RM hôm trc có SNSD thì mình xem. phải công nhận SM lố thật. lố quá đáng và thấy khó chịu luôn. há hốc mồm bảo bả làm cái trò gì vậy, tưởng mình hài mà thật ra chẳng ra lsao. cá nhân mình thấy thế chứ chẳng ghét bỏ gì
mk cũng mong m.n ủng hộ Somin nhưng cách bạn làm thì sai rồi đấy, sai ngay từ những câu đầu rồi. bạn có thể thích Somin, khen cô ấy nhưng việc bạn hạ thấp các tv khác thì bạn quá sai rồi, t cũng thích Somin nhưng vs t thì cô ấy luôn ở sau 7012, LUÔN LUÔN. Vì những ng như bạn nên Somin mới bị ghét thêm đấy, làm ơn đừng lôi các tv khác ra để nâng Somin lên nữa.
Đọc tới đoạn sú bám somin với thay chú già bằng em trai somin thì t đ muốn đọc nữa. Đã ghét nay lại ghét thêm =)))) Con chủ cfs rớt não :)))
Đừng lôi các gái of bọn mình vào , bà tae là chúa tể của những chiếc vỏ r đừng đổ thêm vỏ vào gia tài of bà ấy nữa oke .. Còn về việc SM có lố hay k thì m.n xem m.n tự khắc biết b nhé .. Một ng ns thì có thể là ý kiến cá nhân of mìh họ thôi nhưng nhiều người ns thì phải xem lại b nhé .
Chủ thớt ạ nếu bạn xem RM từ những tập đầu tiên thì sẽ k nói mấy câu như vừa r đâu :((. Cá nhân mình thấy chấm dứt vẫn hơn là có cái để xem. =)))
Gái tao đến việc các thành viên trong nhóm làm trò quái dị ở đẩu ở đâu còn trừng mắt ra nhìn cơ :) mà m viết "c Taeyeon" ý của m là con hay là chị hay là cái gì :)
Na Eun kh đẹp bằng Somin ? Rìa lí ? Nên thay chú Suk Jin với em trai Somin? JK hỗn ? Sú BÁM Somin ? Quá nhiều điều phi lí nên tặng thớt cái haha =)))))) bài nhảm hết biết.
" Tăng rating là nhờ Somin, phải biết ơn cô ấy " và "Soo bám theo Somin " . Xin phép cho tao chửi thẳng mặt mày . Thực sự, nhiều lúc Somin hơi vô lễ một chút, hay bám theo Soo một chút, ngoài ra tao cũng chả ghét gì cô ấy, và tao cũng không thích, trung hòa . Nhưng bởi có những đứa fan hãm lol như mày mà gia tăng thêm lượng antin cho Somin rồi đấy . Bênh thần tượng của mình thì cũng cần phải lắp não vào trước khi viết đi chứ . Mày nói từ Soo qua tới Mong Ji rồi sang hẳn Gary nữa là sao ?! Gì mà bỏ chú mũi to, thay thằng em "đẹp trai" vào trị Kook, rồi chú Jea Suk nhẫn tâm . Ôi trời, tao éo đọc vô chữ nào nữa rồi . Không còn từ gì để nói về mày nữa rồi. Lắm lúc có cái cfs đọc mà muốn nhồi máu cơ tim .
hành xử thô lỗ với người khác không phải là thẳng tính mà là vô giáo dục. Đừng lấy "sống thật" ra để biện minh cho hành động đó. Tôi chắc chắn bạn ko phải là Runner vì chẳng ai là Runner lại đi đá đểu các thành viên thế cả. Liệu bạn có đang kéo anti cho Soo Min, làm ơn, chị ấy đã bị ghét nhiều lắm rồi.
Sao cứ ca cái bài ca tăng rating hoài vậy :) Tưởng có mình Somin tăng rating cho chương trình hả :) Còn Se Chan nữa kia kìa :) Nhưng sao không tự hỏi vì sao Se Chan lại được nhiều người yêu thích mà So Min lại không =)) Hãy tự lắp não vào và suy nghĩ :))
Nhưng công nhận là lố lắm ấy. Đến đoạn của bả toàn để đt chỗ khác thấy ngượng ngượng thay bả,chẳng thấy hài gì cả. Đôi lúc lố không chỉ khách mời bất ngờ mà các thành viên khác cũng bất ngờ không kém
m bảo Somin của mày dẫn cả dòng họ thay cả dàn staff với 6tv RM luôn đi :v Somin của m vào đã war vậy rồi :v mày còn muốn thay cả bố già haha :v
Xin lỗi chứ tập SNSD hôm đó đoạn nhảy bỏ áo trong váy quá lố còn gì Ko chỉ riêng Soshi mà tất cả mn cũng thấy v cơ mà Còn mặt Tae lúc đó t chả thấy khinh ng tý nào cả -.-
t k thích Naeun nhưng cho xin đi rõ ràng thì ai cũng có mắt nhìn ai hơn ai.. À mà chú chẳng già nhé..chú chỉ là anh cả thôi..má Chắc Sú đeo bám rồi..nhìn lại đi má..đéo ghét nhưng đọc rồi mắc ghét đó
Mình chẳng thấy váy vướng víu gì cả :))) thay vì bỏ váy vào quần nthe thì cứ để ở ngoài cũng có sao đâu nè =))))) đến mình xem còn thấy khó chịu nói chi SNSD. Lố một cách lộ liễu, giành lên hình cho bằng đc. Mình xem đoạn nhảy, mỗi người chỉ nhảy một lần thế mà SM lại nhảy tận 3 lần !? SNSD tham gia Running man để quảng bá bài hát mới của họ, họ cần lên hình nhiều. Tđn lại cứ tranh lên hình nthe !? Cái gì cũng có giới hạn của nó, đừng có làm quá lên :))) các cậu cứ bênh cổ ntn thì tổ lại tiếp thêm anti cho cổ chứ có đc lợi ích gì đâu nè =))))))
Mình thẫy có vài chỗ b này ns đúng. Về SNSD mình là non-fan nên ko nói đến. Chủ top bảo a Jong Kook hỗn với chú Jae Suk là có lí do của b ấy. Có 1 tập mà mình thật sự thấy a ấy hành xử ko hay chút nào, tập mà chơi đấu vật dưới bùn mà a ấy nhún đầu chú xuống bùn rồi lại đưa lên rồi nhún xuống ấy, chú sau đó còn tức đến đỏ cả mặt mà :'( lúc rửa mặt ấy. Cảnh đó nhìn ko mắc cười chút nào. Và còn vô số các cảnh khác rải rác các tập nữa, với chú Jae Suk lẫn Suk Jin luôn :'( Còn về Somin, mình nghĩ nên cho cô ấy thêm tgian thích nghi vs chương trình hơn. Somin tgia RM khi RM đk mn yêu quý suốt 7 năm vs 7 t.viên, lại là nữ nên cứ luôn bị mn bass, so sánh vs Ji Hyo như v thôi. Somin là Somin, Ji Hyo là Ji Hyo. Somin là tviên mới, Ji Hyo là tviên lâu năm. So sánh như vậy đúng là hơi quá đáng. Mình nghĩ b chủ top ns ko sai. Cho cô ấy thêm tgian. Biết đâu dần dần cô ấy bik tiết chế lại, mn sẽ lại yêu quý cô ấy thôi. 9012, đó chẳng phải là mong muốn của các thành viên Running Man sao ^^
T rất thích xem running man và cũng chưa bao giờ ghét bỏ hay trách somin lố cả, có thể đó là tính cách của chị ấy. Nhưng tập mà snsd tham gia t cũng cảm thấy chị ý nhảy trông lố và hơi vô duyên nhưng t vẫn ủng hộ chị ấy vì là thành viên mới nên chị ấy có thể chưa tiết chế được bản thân mình. Nhưng tất cả mọi suy nghĩ đều biến mất khi bạn động chạm đến SNSD. Bạn bảo Tiffany làm sao cơ??? Thiếu kinh nghiệm á?? Nói đến thiếu kinh nghiệm tham gia show thì phải là Somin mới đúng chứ. Còn Taeyeon vs Sunny là bị sốc văn hóa khi xem màn nhảy của Somin đấy. Bạn là fan của Somin nhưng bạn chẳng có quyền gì mang idol nhà người khác ra để chỉ trích để bảo vệ thần tượng của bạn đâu nhé. Nhờ bạn mà t thấy khó có thể nghĩ tốt đẹp về Somin như trước nữa.
Chắc tăng rating nhờ Somin :))) bố đứa trẻ trâu nào viết bài này :))) mày nhận là fan rm thế đéo thấy nhục hả? Bây h còn bênh somin đi bash chú jae suk, suk jin, kwang soo cơ :))) nghỉ xem rm mẹ đi :))) tao đọc tới đoạn thay chú suk jin thành em so min là tao thấy mày hoang tưởng vc rồi
T rất ít comment nhưng khi mày nhắc đến việc rhay thành viên là éo dc Nếu m là fan hân mộ của runningman , thương chú thì đừng có nói ba cái lời thay ng này nọ ok Ko có chú hay 1 trong 6 ng còn lại thì cũng ko có runningman tới bây giờ đâu
Mới đọc đc 1vài chữ rất thương sm là t thấy hamlol toàn vũ trụ. Đéo đọc nửa sợ lây cái bịnh hamlol ???
Chê Tiff nhạt nhẽo, bảo Naeun xấu hơn, bảo Yoo Jae Suk quá đáng là m đã rước thêm một đống anti về cho idol m r :))) Lôi ng khác xuống cx ko nâng Somin của m lên đc đâu ns chung là t thấy Somin lố vl mà vẫn chả có gì đặc sắc cả :)))
Đm hài dễ sợ. Lại là bài ca " RM được tiếp tục và rết tăng là nhờ SM". Còn cái gì mà thay bố thành e trai chỉ. Bạn đùa nhau à. Người ta là huyền thoại r nha bạn. À e trai SM đẹp trai hả. Chắc t nằm trong số ít những người k thấy bạn ấy đẹp=]]]. Bớt hãm lại nha thớt.
Wtf man, Soo theo Somin???? Soo nhà bố m chủ động bao h vậy??. Somin xinh hơn Na eun??? Đm cô gái này thiệt thú zị. Jihyo, Soo, KJK, các kiểu out hết luôn đi để cô gái Somin nhà e ý thể hiện, bao hết luôn Running man đi nào, cho thành viên mới hết luôn đi. Mệt hoài.
bạn à bạn nghĩ gì mà bảo k có somin với sechan thì k có rm.xl nhé nếu somin mà hoàn hảo như bạn nói thì đâu có nhiều anti đâu có nhiều bài ném đá.tại sao sechan lại đc yêu thích còn somin thì k ? còn bạn nói cho em trai somin vào thay bố á chuyện đó bạn để trong lòng mà tự luyến đi. bạn nói somin k làm gì quá, ừ nói đúng ra là quá quá lố luôn, chẳng ai vô duyên vô cớ mà ghét somin cả, cũng k ai vô duyên vô cớ mà bắt lỗi hay anti cô ấy cả.Chỉ là cô ấy cần biết giữa hài và lố, biết nhìn nhận giữa thành viên chính thức và khách mời, biết tôn trọng và kiềm chế một chút thì thử hỏi còn ai nói đc gì cô ấy k ?
Vãi cả. Mình nói thẳng thớt nên lắp não vào roai hẵn nói chuyện nhé. Cố mà đọc nhưng đến đoạn SM hỗn với chú Yoo là mình dừng roai. SNSD cũng dc xem như khách mời wen thuộc của Rm rồi. Ngta tới lần nào cũng vui vẻ, khách mời đông thì thời lượng mỗi ng auto ít đi rồi, nếu có nói thì tập này Jong Kook mới là ng bị cut nhiu nhất ( mà ít ng nói tới roai nhé ). Vướng? Wtf of vướng, chắc lúc đó có mình SM mặc váy với quần, ôi cái đm, mình nhìn còn sốc chứ nói ji SNSD, mặt khinh bỉ? Wth, thế bây giờ sốc bỏ mẹ ra mà ko cho thể hiện cảm xúc? Nếu mà khinh bỉ thì đã cut đi rui, và việc chiếu react như thế để nói cho mọi ng bit SM đang diễn hài ( mặc dù mình dek thấy hài). Rating kéo nhờ SM :))))) ôi đm chắc Rm mới phát sóng, chắc là ngta mới bit đến RM :)))))) Cạn cmn lời với thớt. Nói tới đây thoai vì đoạn dưới dek đọc nổi. Méo thân !!!!!
"Tiffany bị cắt là do cô ấy không hài hước và thiếu kinh nghiệm" chời đụ._. Ai bảo cục mỡ của tao không hài hước? Bị cắt hết mịa rồi sao m biết ? Còn cái khúc bỏ áo vào quần nhảy:))) Không riêng TaeYeon mà hầu như các thành viên nào cũng có phản ứng như vậy thôi:)) M bớt xàm lòn đi:))
Đọc được 3 dòng là t ko thèm đọc nữa rồi muốn cười haha vào cái bản mặt của bạn. Sao lại tồn tại 1 người óc chó đến vậy. Ko có não sống có tốt ko :))))))
Chúc mừng thớt đã mang đến cả rổ anti cho SM (trong đó có t) =))))))) đọc đến đoạn thay chú già là t lại ngứa hết cả mề. XIN NHẤN MẠNH LÀ K AI CÓ THỂ THAY THẾ BẤT KỲ THÀNH VIÊN NÀO TRONG RM. Chú là một trong những mảnh ghép không thể thiếu và đưa RM đến gần với mọi người đấy Ạ! Lần sau viết cái gì thì nghĩ cho kỹ vào. Đéo thân!
đệch bài này càng thêm gây war chứ được gì :v lại cái lũ ghét somin vô ghi cfs để gây war các thứ chứ đéo có gì khác rồi
Câm ngay. Dạo này t đang đanh đá quá đà, im ngày cho t hiền. Về với Somin yêu dấu của m đi, còn RM để bọn t thương. Ngắn gọn thế nhé con hl. #7012
Somin là cái gì mà tăng rating? Đâu phải RM chỉ có mình Somin đâu? Muốn viết cái gì thì suy nghĩ trước khi viết, trong mắt t Somin vừa lố, vừa vô duyên, lại không biết tiết chế, ăn nói bừa bãi, nhìn thử Se Chan mà xem, dc bao nhiêu người yêu thích vì cái duyên, lại khiêm tốn. Thớt nói làm gì để người ta đã ghét thì càng ghét Somin hơn.
Thiệt tình thấy thương Somin, nhưng cách bạn đưa ra lập luận hình như đang vô tình rước thêm anti cho chị ấy. T chỉ nói đơn giản, Somin mới tham gia, hiện giờ đang làm rất tốt. Nào là luôn cố gắng hết sức và dám pha trò, nào là dám xông pha các kiểu ko ngại làm xấu, hơn nữa cổ cũng rất xinh (ai bảo xấu thì đăng hình bản thân lên ). Còn nếu có lố hay vô duyên thì nên thông cảm thay vì chửi rủa. Cả Sechan và Somin đều mới gia nhập nên hẳn cả đội ngũ sx vẫn đang loay hoay tìm cho họ một hình tượng hay love line để tăng sự gắn kết với ct. Mình có cảm giác somin bây giờ như một phiên bản nữ của Sú nên lâu lâu cô ấy bị lố cũng chấp nhận đc (Sú những ngày đầu cũng lố bị nói này kia đấy). Nói tóm lại đứng ngoài chỉ trích thì đơn giản, cứ nhìn vào kq mà đánh giá, hiện giờ họ đều đang làm rất tốt, ai theo dõi cũng công nhận mấy tập gần đây thấy hay hơn và có sức sống hơn. Trc khi add thêm thành viên rating có khi sụt xuống chưa đến 3%, bây giờ có khi lên đến tận 8% ròi đấy.
Nói ra k biết có bị các cậu nhảy vô chửi k. Nhưng mà cứ có khách mời nữ thì Ji Hyo toàn né qua một bên để khách mới được lên hình nhiều nên giờ SooMin được lên hình nhiều hơn cả khách mời nên bị ném đá v thôi Trần Lê Phương Linh
Đừng kéo Kim Jong Kook vào =))))) Quen biết chú Jae Suk lâu năm, anh em thân thiết làm thế bình thường là đúng rồi =))))) Nói toẹt ra là bạn đéo có cái gì để bash nên toàn móc những lý do chuối lìn vào thôi =)))) Còn nữa, bạn đọc lại bài báo vụ scandal buộc rời thành viên đi =)))))) Nếu không nhờ Kim Jong Kook quyết định tha lỗi rồi khuyên mọi người tiếp tục chương trình thì cũng không đến lượt thứ nonfan như bạn vào ẳng đâu đồ ngu ạ :) <3 <3 Link báo này =))) Nói có sách mách có chứng: http://thegioidienanh.vn/running-man-khong-bi-khai-tu-la-nho-kim-jong-kook-10707.html
Thật ra thì lúc đầu đọc t cg k muốn cmt gì đâu! Nhưng đọc tới khúc thay chú già Mũi To bằng e Somin là t thấy nong nóng r! Thêm cái vụ Jongkook nửa thì máu điên dồn lên nách r tụi m ạ!:)) cho t cái điểm đẹp của chị e nhà Somin đi:)) ce nhà t lần nào xem đến khúc Somin để mặt mộc đều hết hồn tưởng ma đó:)) Thanhh Ngânn Minh Như Ngọc Hân Long Truong à t thêm chút ý kiến nhé! Cfs nói Somin sống thật vs bản thân!:)) oke fine! Vậy bản thân Somin là mất dạy như vậy đó hở:)) nắm tóc ngta r đưa cả chân lên mặt ng khác là bản tánh thật của cô ấy ư? Nếu k phải thì có phải đã diễn qá lố? À còn nửa. Mới tgia ch trình mỗi lần chung đội vs chú Mũi to là la hét r tỏ thằng mặt là k muốn chung đội, khó chịu thẳng lun. Rồi còn bnhiu lần nói mún rời ctrinh nửa! 7 năm tr ngta k than mới vô chưa bao lâu đã than lên than xuống. Lúc đầu k hề ghét somin nhưng càng ngày cảm giác k thích chút nào. Giả tạo! Còn xem rm là vì còn các thành viên. Sechan thì rất ok, cảm thấy sechan rất tốt. Còn mỗi lần đến cảnh somin là chỉ mún kéo nhanh cho qa lẹ thôi!